Giá thành có quyết định chất lượng bàn ghế sofa phòng khách không ?

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất' bắt đầu bởi divanni, 13/8/17 lúc 20:12.

 1. divanni New Member

  divanni

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Giá thành có quyết định chất lượng bàn ghế sofa phòng khách không ? trong mục Nội thất - Ngoại thất
  Bí quyết mua bàn ghế sofa gia đình “ xịn” giá rẻ tại Sofa Homes ... by shincodon9x
  Bàn ghế sofa phòng khách hiện đại, cung cấp các sofa góc đẹp hà nội ... by buiphat
  Nhiều ghế bàn ghế sofa sử dụng cho phòng khách nhỏ bây giờ ... by shincodon9x

  Rất nhiều người cho rằng giá thành càng cao thì chất lượng càng tốt. Điều này có hoàn toàn đúng với bộ bàn ghế sofa phòng khách hay không ?

  Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu dụng giúp bạn trả lời thắc mắc đó là “Giá có quyết định chất lượng bàn ghế sofa phòng khách?”.

  [​IMG]

  Giá có quyết định chất lượng bàn ghế sofa phòng khách
  Đây là tâm lý chung của những người đi mua hàng tại Việt Nam hay mua bất cứ mặt hàng nào cũng vậy, họ cho rằng chất lượng sản phẩm tốt bởi nguyên nguyên liệu làm ra nó tốt nên giá thành cao là chuyện thường nhật. Tâm lý này dẫn tới nhiều tình trạng tiền mất tật mang mà giá trị và chất lượng bộ ghế sofa đem lại không như bạn mong muốn chút nào. Bạn sẽ phải mất một khoản tiền khá lớn cho người bán mà ngược lại không chọn được sản phẩm tốt.

  Vậy nhân tố nào khiến cho giá thành bộ bàn ghế sofa phòng khách tại Hà Nội có nhiều mức giá khác nhau ? Yếu tố nào quyết định tới chất lượng bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ. Hãy có cái nhìn tổng quát đúng đắn nhất để có được quyết định chọn lựa mua hàng đúng đắn nhất nhé !

  1.Nguồn nhập vật liệu sản xuất sofa:

  Nhiều showroom bán bàn ghế sofa phòng khách 2017 phải mua hàng qua trung gian sau đó mới tới tay của khách hàng do đó giá thành được đẩy lên khá nhiều.

  Mặt khác bây giờ với những nguồn chất liệu làm lên ghế sofa da thật chất lượng thường có nguồn nhập nguyên liệu nhập khẩu mà tổn phí nhập cảng lại không hề rẻ do đó giá thành những sản phẩm này thường cao hơn các sản phẩm khác của nhà sản xuất với nguyên liêu nội địa.

  2.Thương hiệu đẩy giá thành

  Những thương hiệu nổi danh nếu mua hàng tại đó bạn sẽ không phải lo âu về bất cứ vấn đề gì về chất lượng vì bởi để bảo vệ danh tiếng của họ hàng bạn mua sẽ được đảm bảo về chất lượng và dịch vụ sau bán cũng hoàn toàn an tâm.

  [​IMG]

  Sofa Divanni cũng là 1 trong những địa chỉ bán bàn ghế sofa phòng khách tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng bởi uy tín được tạo từ chất lượng sản phẩm.

  3.Phí vận tải

  Do kích thước của bộ ghế sofa là không hề nhỏ do đó phí tổn tải của hàng này cũng không hề nhỏ, và tất nhiên tổn phí tải sẽ được cộng vào giá thành sản phẩm và 1 số địa chỉ bán hàng thường nói miễn chi phí chuyển vận nhưng thực chất chi phí vận tải được cộng vào giá thành của sản phẩm.

  Trên đây là một trong những yếu tố chính yếu tác động tới giá thành của sản phẩm sofa phòng khách hiện giờ tuy nhiên còn một số nhân tố khác thúc đẩy nữa do đó bạn cần tính toán và suy xét trước khi đầu tư 1 khoản tiền lớn cho việc mua sofa.