Học tiếng Anh giao tiếp bằng biện pháp đi xe đạp cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi elight123, 12/8/17.

 1. elight123 Member

  elight123

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Học tiếng Anh giao tiếp bằng biện pháp đi xe đạp cho người mới bắt đầu trong mục Chia sẻ kiến thức
  5 Phương pháp học tiếng anh giao tiếp mỗi ngày dành cho người mới ... by elight123
  Những câu giao tiếp tiếng anh giúp bạn đỉnh hơn khi giao tiếp ... by saielight
  Săn tìm cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả cho người mới bắt đầu ... by phuongnam8675

  Bí quyết học tiếng Anh giao tiếp mới do thầy giáo người Mỹ sáng tạo đang thu hút được sự qukhá an toàn của nhiều chúng ta trẻ con yêu thích ngoại ngữ. Theo nhận định của thầy Mike Boll: “Người mới bắt đầu nên học tiếng Anh giao tiếp bằng phương pháp đi xe đạp”.
  Học tiếng Anh giao tiếp bằng biện pháp đi xe đạp là gì?
  More: thẻ học tiếng anh online
  Mẹo đi xe đạp (còn được biết đến với tên gọi cách thức Eng Breaking) lấy ý tưởng từ cách thức thức học đi xe đạp để ứng dụng vào việc học tiếng Anh giao tiếp.
  Ngày xưa, chúng ta tập đi xe đạp bằng mẹo nào? Chắc chắn chúng ta không dành thời gian để đọc lý thuyết dạy mẹo đi xe đạp, không ghi nhớ biện pháp đạp xe, cách giữ gìn thăng bằng, mẹo phanh. Tất cả một vài gì chúng mình làm chỉ là nhảy lên xe, đạp pedal và đi, phải không?
  Ngày qua ngày, chúng mình tập đi và vấp ngã nhiều lần. Bạn có biện pháp ngã hết lần này đến lần khác nhưng cứ sau mỗi lần thực hành, đạp xe và ngã như vậy, chúng mình cứng cáp hơn, đi xe đạp tốt hơn một chút so với lúc bắt đầu. Cho tới 1 ngày chúng ta thấy đi xe đạp thật quá dễ dàng.
  “Bạn biết đi xe đạp nhờ thực hành. Học tiếng Anh cũng như đi xe đạp. Chỉ cần bạn kiên trì thực hành và luyện tập tiếng Anh đều đặn mỗi ngày, mọi rào cản tiếng Anh sẽ bị phá vỡ. Bạn mau chóng nghe – nói tiếng Anh trôi chảy, giao tiếp được bằng tiếng Anh và phản hồi lại ngay tức thì một phương pháp dễ dàng” - Thầy Mike Boll, người sáng lập phương pháp Eng Breaking chia sẻ.
  Đọc thêm: những trang web học tiếng anh hay nhất
  Cách học tiếng Anh cũng giống phương pháp đi xe đạp. Những người lười nhất hệ mặt trời cũng có cách học tiếng Anh giao tiếp thành công bằng phương pháp này. Không cần thuộc lòng từ vựng hay lý thuyết ngữ pháp, chúng mình chỉ cần luyện nghe - nói - phản xạ tiếng Anh liên tục, không ngừng nghỉ là được!
  3 bước để áp dụng phương pháp đi xe đạp vào học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu
  Áp dụng cách đi xe đạp (Eng Breaking) để học tiếng Anh giao tiếp thực chất rất không phức tạp. Bạn không cần thuộc lòng quá nhiều từ vựng, kết cấu ngữ pháp phức tạp; không cần làm quá nhiều bài tập... Thay vào đó, chúng ta chỉ cần tập trung thực hành với 3 bước dễ làm sau:
  • Bước 1: Luyện nghe tiếng Anh và hiểu nội dung bài nghe với kỹ thuật nghe ngấm. Bạn cần lắng nghe và hiểu ý câu chuyện. Nếu chúng mình nghe tiếng Anh mà không hiểu thì không thể giao tiếp bằng tiếng Anh được.
  Tag: hoc tieng anh truc tuyen mien phi
  • Bước 2: Luyện miệng dẻo, nói trôi chảy với kỹ thuật nói đuổi. Quan trọng là bạn cần nói ra được. Cách học này có nhiệm vụ như một đứa con nít, chúng không biết quá nhiều từ vựng, ngữ pháp nhưng vẫn nói đủ để người lớn hiểu. Không quan trọng là vốn từ, điều quan trọng là người học có cách nói ra điều mình nghĩ.
  • Bước 3: Luyện phản xạ nhanh nhạy với kỹ thuật phản xạ đa chiều. Theo đó, người học cần nói chuyện tiếng Anh thường xuyên, phản xạ bằng tiếng Anh như: trả lời bằng tiếng Anh trong một tình huống phim nước ngoài chúng mình đang xem, hoặc giở trò chuyện với một trợ lý ảo người Mỹ… Thực hành trong 30 ngày, mỗi ngày ít nhất 15 phút chúng mình sẽ thấy tốc độ phản xạ sửa đổi mau chóng.