Toàn quốc Những chủng thuốc cach dieu tri rong kinh ở phái đẹp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi shopyg, 19/9/16.

 1. shopyg New Member

  shopyg

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Những chủng thuốc cach dieu tri rong kinh ở phái đẹp trong mục Mua bán - Rao vặt
  Cua kinh thuy luc dep | cửa nhôm kính | cửa lùa kính cường lực ... by kinhbuiphat
  Hiện tượng rong kinh - rong huyết là gì ? ... by dinhtran
  Cách điều trị rong kinh bằng thuốc hiểu quả tốt ... by maomao141

  Một trong những hiện trạng benh roi loan kinh nguyet thường gặp nhất ở giới nữ mới dậy thì hoặc đến thời gian tiền mãn kinh là rong kinh rong huyết. Tình trạng benh rong kinh rong huyet không chỉ mang đến mặc cảm, tự ti cho giới nữ mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đời sống của thiếu nữ. Tuy vậy hiện nay đã có một vài kiểu thuốc rong kinh kết quả, sử dụng biện pháp bảo vệ cho nữ giới.

  Rong kinh nguyet là gì?

  Bệnh rong kinh là gì? Đây là băn khoăn mà tương đối đàn bà câu hỏi. Bị rong kinh là trạng thái chu ky kinh nguyet cua phu nu kéo dài hơn 7 ngày và lượng máu kinh mất đi nhiều hơn 80ml. Bệnh rong kinh kéo dài tạo điều kiện cho vi khuẩn đột kích gây những bệnh nhiễm khuẩn về phụ khoa. Không chỉ vậy benh rong kinh nguyet o phu nu còn gây cho tình cảnh thiếu hụt máu, da xanh tái cũng như tình cảnh mệt mỏi, thiếu hụt chất ở nữ giới.

  Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến benh rong kinh rong huyet ở giới nữ như: u xơ tử cung, polyp tử cung, những bệnh rối loạn đông máu, rối loạn tuyến giáp.

  Những chủng thuốc chữa bệnh benh rong kinh nguyet o phu nu ở phụ nữ
  Hiện nay có tương đối loại thuốc chữa trị benh rong kinh đang được bày bán trên thị trường, mặc dù đây là cách thức cach dieu tri benh rong kinh được những chuyên gia khuyên sử dụng. Tuy vậy để hạn chế đến mức thấp nhất một số tác động cũng như phản ứng phụ của thuốc con gái nên đi kiểm tra phụ khoa và uống thuốc theo khuyên tôi của một vài chuyên gia.

  Thuốc chữa bệnh benh rong kinh không áp dụng hormon
  Đây là liệu trình chữa bệnh bệnh rong kinh lành mạnh, đặc biệt là cho phái yếu đang có dự tính mang bào thai trong tương lai gần hoặc không muốn áp dụng phương pháp chữa trị bằng hormon thay thế. Tuy thế nếu như hiệu quả trị bệnh không được như mong muốn sau 3 chu kỳ, giới nữ nên đổi cách thức điều trị khác.

  Các chủng thuốc chữa trị benh rong kinh không sử dụng hormon là:

  1. Thuốc có tác dụng cầm máu như: Tranexamic acid (một tác nhân ức chế hủy fibrin), Desmopressin. Những lưu ý khi áp dụng hai dòng thuốc này là ngăn ngừa sử dụng cho các bệnh nhân có nguy cơ hoặc tiền sử bị rối loạn đông máu, tắc mao mạch võng mạc, huyết cụm não, …

  2. Thuốc kháng nhiễm khuẩn không steroid: Nó có tác dụng làm giảm lượng máu mất đi cũng như dứt cơn đau bụng kinh ở phái nữ.

  Thuốc điều trị benh rong kinh o phu nu sử dụng hormon
  Là phương pháp trị bệnh bị rong kinh nguyệt có tác dụng kép, vừa duy trì khả năng sinh con lại có khả năng giúp phái nữ ngừa phòng bầu.

  Một số kiểu thuốc điều trị rong kinh dùng hormon như:

  1. Thuốc ngừa thai kết hợp dạng uống

  2. Danazol

  3. Gonadotropin – releasing hormone tương tự

  4. Dụng cụ đặt tử cung có chứa levonorgesterl

  5. Các progestogen khác

  Đây là các dòng thuốc chữa phu nu bi rong kinh sử dụng hormone, tuy nhiên việc áp dụng thuốc ra sao cần thực hiện theo biện pháp dẫn cũng như phương pháp chữa trị của chuyên gia. Đàn bà nhất định không được tự ý mua về sử dụng để ngừa phòng một số tác dụng phụ cũng như hậu quả bởi dị ứng với thành phần của thuốc, tác động đến sức đề kháng sinh nở thiếu nữ.