Hà nội Tác dụng chống oxy hóa hiệu quả từ nấm chaga

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi Anhdunghd, 20/3/17 lúc 22:56.

 1. Anhdunghd New Member

  Anhdunghd

  Diễn đàn bán buôn @trangbanbuon - Bài viết Tác dụng chống oxy hóa hiệu quả từ nấm chaga trong mục Mỹ phẩm - Làm đẹp
  Nơi bán khí oxy, địa chỉ mua bình oxy, khí oxy hàn gió đá ... by khioxynv
  Địa chỉ đổi bình khí oxy ở Miền Nam, nơi bán bình oxy ... by khioxynv
  Nơi nạp khí oxy, bán khí oxy giao tận nơi ở Miền Nam ... by khioxi
  Đổi bình khí oxy ở Bình Dương, khí oxy tinh khiết ... by khioxynv
  Nơi bán bình khí Oxy Ở Bình Dương, địa chỉ bán khí Oxy tinh khiết ... by khioxynv

  Điều tạo nên sự quý giá của Nấm Chaga đó là nó chứa một chất đặc biệt có tên SuperOxide Dismutase (SOD). Đây là enzyme có tác dụng rất tuyệt vợi. Nó có chức năng ngăn chặn quá trình oxy hóa. Đặc biệt là độc tính của của các gốc tự do gọi là Oxy Single. Đây là loại Oxy được quy trách nhiệm là nguyên nhân làm tổn hại đến các mô kéo theo quá trình lão hóa. SOD có trong Nấm Chaga có tác dụng ngăn chặn sự tấn công này.

  [​IMG]

  Một điều giúp cho Nam Chaga được gọi là Siêu Thảo Dược, bởi trong 1 gram nấm Chaga có chứa rất nhiều SOD. Có khoảng từ 10.000 đến 20.000 đơn vị SOD. Cao hơn tất cả những loại thuốc cung cấp SOD trên thị trường (thông thường chỉ chứa 200 đến 2000 đơn vị).

  Thêm một điều làm nên sự quý giá của Nấm Chaga là cơ thể chúng ta rất dễ dàng hấp thụ SOD.

  Thành phần mạnh nhất của nấm Chaga là một chất đặc biệt gọi là superoxide dismutase (SOD). Đây là một loại enzyme có công dụng tuyệt vời. Chức năng của nó là ngăn chặn quá trình oxy hóa. Đặc biệt là độc tính của một gốc tự do gọi là oxy singlet. Đây là loại oxy được quy trách nhiệm là tạo ra quá trình oxy hóa, làm tổn hại đến các mô kéo theo quá trình lão hóa. Nó cùng loại với thứ oxy của quá trình rỉ sét. SOD ngăn chặn sự tấn công này. Số SOD chứa trong mỗi gram nấm Chaga là cực cao. Loại nấm hoang dã này có chứa từ 10.000 đến 20.000 đơn vị SOD hoạt động cho mỗi gram. Đây là một số lượng rất cao, cao hơn tất cả so với những loại thuốc cung cấp SOD điển hình. Thuốc SOD điển hình chỉ chứa từ 200 đến 2.000 đơn vị. Vì vậy, có sự khác biệt đáng kể. Thêm nữa các loại thuốc trên phần lớn cơ thể không thể hấp thụ được hết, trong khi đó nấm Chaga lại được hấp thủ dễ dàng.

  Bắt đầu từ 30 tuổi trở đi, cơ thể bước vào giai đoạn lão hóa rất nhanh, nếp nhăn sẽ bắt đầu xuất hiện và làm mất đi sự tươi sáng và khỏe mạnh làn da. Chúng ta phải hành động ngay để làm chậm quá trình lão hóa lại. Một chế độ ăn uống hợp lý, lối sống khỏe mạnh kèm với sử dụng sản phẩm chống lão hóa từ đặc tính chống oxy hóa của nấm chaga, kéo dài tuổi trẻ.

  Ngoài tác dụng này, bạn còn được cung cấp các dưỡng chất có trong Nấm Chaga làm cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, chống chọi bênh tật.