Hà nội Toyota luôn luôn uy tín

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi haijk198, 21/3/17 lúc 01:26.

 1. haijk198 New Member

  haijk198

  Diễn đàn bán buôn @trangbanbuon - Bài viết Toyota luôn luôn uy tín trong mục Ô tô - Xe máy - Xe đạp
  Toyota uBox Concept- tương lai của Toyota ... by binhthai27552
  Toyota Mỹ Đình - Chuyên bán và cung cấp dịch vụ ô tô Toyota chính hiệu ... by thdieu
  Toyota Mỹ Đình - Chuyên bán và cung cấp dịch vụ ô tô Toyota chính hiệu ... by thdieu
  Toyota Mỹ Đình - Chuyên bán và cung cấp dịch vụ ô tô Toyota chính hiệu ... by thdieu
  Toyota Mỹ Đình - Chuyên bán và cung cấp dịch vụ ô tô Toyota chính hiệu ... by thdieu

  Toyota ARS THÊM giá cả phải chăng TRÊN QUÝ I Theo quý Auto Khả năng chi trả Index Comerica Bank, việc mua một chiếc xe mới trung bình giá trong quý đầu tiên của năm nay cần 23,7 tuần của gia đình thu nhập trung bình trước thuế, so với 24,2 tuần trong quý IV 1998. Detroit Comerica cũng được tính giá xe trung bình trong quý I là 20.611 $. "Xe hiện tại đang ở mức hợp lý nhất của họ trong 19 năm qua", ông David L. Littmann, kinh tế trưởng Comerica nói. "Không kể từ quý thứ hai của năm 1980 đã được chiếc xe này giá cả phải chăng, khi bạn xem xét tất cả các biến mà đi vào một mua xe." Các yếu tố chính dẫn đến cải thiện khả năng chi trả tự động trong quý đầu tiên là tăng thu nhanh và tỷ lệ tài chính thấp, Littmann nói. Auto Khả năng chi trả chỉ số của ngân hàng được tổng hợp từ số liệu của Bộ Thương mại và dự trữ liên bang.

  NHTSA cảnh báo về DC minivan Các quan chức tại Cục Quản lý quốc lộ giao thông vận tải an toàn (NHTSA) nói rằng các thử nghiệm gần đây cho thấy lạm phát túi khí ở một số xe tải nhỏ DaimlerChrysler có thể làm tổn thương nghiêm trọng hoặc giết hành khách nữ ngắn. Hôm thứ ba, NHTSA công bố họ đã kiểm tra bốn loại khác nhau của núm vú cao su trong mười một bài kiểm tra; ở sáu trong những bài kiểm tra, các túi khí tác động đến núm vú cao su với lực lượng đủ để gây thương tích nghiêm trọng hoặc giết một so sánh hành khách người lớn nhỏ. Các quan chức DaimlerChrysler tranh chấp mạnh mẽ các kết quả, nói rằng các bài kiểm tra bắt được núm vú cao su trong một cách mà khách thực tế sẽ không bao giờ được tìm thấy. Các quan chức NHTSA đã không bắt đầu quá trình điều tra chính thức yêu cầu các xe tải nhỏ, hoặc bất kỳ chiếc xe khác, trước khi họ sẽ yêu cầu bất kỳ thu hồi.

  FORD XE ĐI LOW (THẢI) Ford có kế hoạch để làm cho tất cả các xe tải của xe có lượng khí thải thấp, bắt đầu với F-Series 2000, các quan chức công ty công bố tuần trước, để củng cố cong môi trường mới của công ty. Quyết định sẽ liên quan đến hơn 800.000 F-series xe bán tải và 360.000 Ranger bán tải nhỏ gọn xe tải hàng năm; pickups Ranger được dự kiến sẽ là phương tiện phát thải thấp bởi các mô hình năm 2001. Năm ngoái, Ford cho biết sẽ chuyển đổi các loại xe thể thao đa dụng và xe tải nhỏ Windstar để máy điện phát thải thấp. Ford cho biết việc giảm ô nhiễm như là kết quả của hành động này sẽ bằng cách loại bỏ khí thải từ 350.000 xe bán tải cỡ lớn. Ford cũng cho biết chi phí làm sạch khí thải, sẽ không được chuyển cho khách hàng dưới hình thức giá cao hơn.Xe Toyota Altis

  DEVILLE bị buộc hoàn tục trích dẫn 01 tháng 8 báo lệnh cấm vận chống Cadillac, những hình ảnh đầu tiên của năm 2000 DeVille the thé vào một số ít các ấn phẩm nhỏ tuần trước (có thể bạn đã đọc chúng: The Wall Street Journal, Automotive News, AutoWeek ). Vì vậy, chúng tôi đang tham gia cuộc cạnh tranh với hình ảnh này của DeVille, mà thể thao một Northstar V-8 hệ thống truyền lực và chia sẻ khung gầm mới của nó với Seville. Các DeVille sẽ cung cấp hệ thống cảm biến hồng ngoại nhìn đêm của Cadillac khi nó đi bán gần cuối mùa hè. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ bọc lên trên Caddy - bao gồm nhiều hình ảnh - trong vấn đề ngày 02 tháng 8 của chúng tôi.

  PHÉP INFO FIGHT GOES TO TỐI CAO TÒA Tòa án tối cao sẽ quyết định nếu các nước có quyền bán thông tin đưa ra trên các ứng dụng điều khiển cấp phép, AP đưa tin. Các thẩm phán sẽ sử dụng một tranh chấp từ Nam Carolina để quyết định, đôi khi trong năm 2000, cho dù quốc hội bất hợp pháp chiếm đoạt quyền chính phủ nhà nước khi ban hành bảo mật của driver Đạo luật bảo vệ năm 1994. Các luật, có hiệu lực trong hầu hết các quốc gia trong năm 1997, thanh trạng thái và nhân viên của họ từ phát hành hầu hết các "thông tin cá nhân '' về trình điều khiển thu thập trong quá trình cấp phép bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và số an sinh xã hội. Trước khi các luật liên bang cấm việc mua bán thông tin đã được ban hành, một số 34 quốc gia được thực hiện hồ sơ xe cơ giới công cộng. luật pháp có quy định đối thuyết minh làm cho các quan chức thực thi pháp luật, tòa án, cơ quan chính phủ và các nhà điều tra tư nhân, nhưng không miễn được bao gồm cho các phương tiện thông tin, di chuyển một số chủ trương mở hồ sơ để cho rằng pháp luật vi phạm bảo đảm tự do báo chí sửa đổi đầu tiên của.Xe Toyota Camry
   
  caycanhmshong thích bài này.