1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM 3 con đường lây lan Căn bệnh sùi mào gà

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi akzhoan, 5/12/16.

 1. akzhoan Member

  akzhoan

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết 3 con đường lây lan Căn bệnh sùi mào gà trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Quan hệ tình dục với bệnh nhân sùi mào gà duy nhất một lần có lây không? ... by kiki
  Bệnh sùi mào gà lây qua con đường nào? ... by stevenyi
  Các con đường lây nhiễm của bệnh sùi mào gà ... by creative1

   vì sao đối tượng mắc Bệnh lý sùi mào gà lại khá đa dạng, không chỉ dừng lại ở đấng mày râu trong độ tuổi sinh sản mà ngay tức thì cả trẻ lọt lòng , trẻ trong độ tuổi vị thành niên, người già cũng có lẽ sẽ mắc bệnh. đó chính là vì con đường lây truyền Sùi mào gà tương đối rộng. thành ra nắm rõ một vài kiến thức về đường lây của Bệnh lý sùi mào gà là một trong những tiêu chí giúp bạn phòng ngừa bệnh hiệu quả.

   Sùi mào gà do loại virus Human Papiloma gây nên. bây giờ trên toàn cầu có hơn 150 typ HPV gây bệnh sùi mào nhưng hiểm nguy nhất phải nhắc đến typ 16, 18 có lẽ sẽ gây ung thư cổ tử cung, cậu nhỏ , vòm họng, hậu môn.

   So với một số bệnh lây truyền tình dục khác, Bệnh lý sùi mào gà thuận lợi chúng ta nhận biết hơn hẳn với các biểu hiện tiêu biểu là một số sùi nhỏ, mềm, cao lên như một vài nhú gai, đường kính khoảng từ 1-hai mm. thương tổn cũng có thể là một vài đĩa bẹt hình tròn nhỏ, bề mặt ráp, màu hồng. thời kì sau, chúng phát triển to hơn, kết liên với nhau thành một mảng rộng trông giống mào gà hay hoa súp lơ mà trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra ẩm thấp , giữa một số nhú sùi có lẽ sẽ ấn ra mủ.

  [​IMG]

   Bệnh lý sùi mào gà lây truyền qua một số đường:

   - Qua quan hệ tình dục : Mọi xúc tiếp tình dục đều có khả năng bị lây truyền Căn bệnh sùi mào gà , bao gồm cả tiếp xúc tình dục trực tiếp, tiếp xúc tình dục qua đường hậu môn, miệng .

   - Qua sinh đẻ : Sùi mào gà truyền nhiễm từ người của mẹ sang người con trong quy trình sinh đẻ qua đường âm đạo.

   - Qua tiếp xúc vết thương hở: Căn bệnh sùi mào gà rất dễ lây vì HPV lây truyền qua tiếp xúc trực tiếp của da và niêm mạc.

   Việc lây lan Bệnh lý sùi mào gà có lẽ sẽ đề phòng trước bằng bí quyết sử dụng các cách thức an toàn khi quan hệ tình dục , kỹ càng lúc bạn hoặc người quanh đó có vết thương hở, ... Phòng bệnh hơn chữa bệnh, vào khi mắc bệnh thì bạn sẽ được tương trợ điều trị rất là mệt mỏi đấy .

  hiện tại , cơ sở y tế đang vun đắp hệ thống giải đáp online miễn phí mau chóng -đơn giản-tiện lợi , nhằm dùng cho tốt nhất cho nhu cầu khám điều trị bệnh với hai kênh đáp :

  - đáp qua số điện thoại

  - trả lời qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại lời khuyên hiện trạng của bạn với những bác sỹ chuyên khoa phòng khám chúng tôi , bởi mọi khúc mắc của bạn sẽ được những thầy thuốc trả lời và cho lời khuyên tốt nhất.