1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội 3 lỗi khó tránh khi sử dụng cửa cuốn

Thảo luận trong 'Hà nội' bắt đầu bởi simon285, 24/11/16.

 1. simon285 Member

  simon285

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết 3 lỗi khó tránh khi sử dụng cửa cuốn trong mục Hà nội
  Cửa cuốn - Cửa cuốn Mitadoor - Cửa cuốn công nghệ hiện đại ... by cuacuonsaffedoor
  Hướng dẫn sửa cửa cuốn tại nhà khi cửa bị bung ra khỏi ray cuốn ... by dong2403
  Cửa cuốn công nghệ Đức SD502R - Cửa cuốn cao cấp mang lại tiện ích cho người sử dụng ... by cuacuonsaffedoor

  Cửa cuốn không hẳn là từ mới xa lạ với người dân đặc biệt là người dân nhiều khu đô thị, nhiều cửa hàng. Cửa cuốn được vận hành diện rộng cùng với đó bền bỉ. Nhưng theo tuổi thọ nó cũng khó khăn tránh khỏi một số lỗi. Sau đây chính là 3 lỗi chính mà những cửa cuốn thường thường bị mắc nên lưu ý.

  1. cửa cuốn có khe thoáng tấm liền bị kêu khi kéo xuống khoảng 2/3 cửa

  Khi kéo cửa xuống 2/3 cửa xuất hiện sự cố tiếng ồn ở trong lô cuốn ví dụ như là vướng phải 1 vật gì mà bản chất không có vật cản. Có lúc cửa cuốn của mọi người cót đã có hiện tượng dão hoặc là tăng chưa đủ, bạn chú ý nới lỏng vít một bên hãm, bên thứ 2 trước thời gian nới vít cần sử dụng kìm nước để cho giữ đầu trục tránh bị quay rồi dãn lỏng vít bên thứ 2.

  [​IMG]

  Sau đó vặn kìm nước theo hướng kim đồng hồ để giúp cho tăng cót thêm cho tới khi đạt rồi xiết lại ốc. chú ý cót cửa cuốn vô cùng khỏe, nếu như các anh chị không chuyên cần gọi chuyên gia sửa chữa cửa cuốn chứ không nên tự thực hiện việc này gây nguy hiểm.

  2. cửa cuốn xuyên ánh sáng có hiện tượng âm thanh ồn đều khi lên hoặc xuống

  Hiện tượng nguyên nhân nan cửa có hiện tượng dão nhiều dẫn tới tình huống thừa nan cửa. thời điểm nan cửa dư sẽ tạo nên sự cố những nan ở bên cạnh đó chưa căng đồng thời hệ thống cửa mắc hở nan. nên loại bỏ nan cửa cuốn sao cho thời điểm cửa đi cuống hiên nan cửa chỉ bao chùm tới đến phần trên lô cuốn.

  Không dừng lại ở đó, nan cửa quá dão sẽ gây cho trạng thái độ cao của nan không còn hợp lí với trục cửa cuốn, phải tăng thêm dây Poliglide vào bát nhựa để gấp kích cỡ vòng lô cuốn.

  3. Cửa bị lệch ra khỏi ray

  Đối với cửa khe thoáng thì các anh chị lưu ý mở hộp hành trình hộp trang bị nặp nhựa hoặc là kim loại nằm ở bề mặt motor nới lỏng vít tròn phía bánh xe tiếp theo lấy tay xoáy nhẹ bánh xe nhằm giúp cho bánh xe đồng này di chuyển ra phía chính giữa tiếp đó bạn nhấn cửa đi xuống.

  Phải chú ý thời điểm đkéo cửa xuống mọi người cần quan tâm lấy tay chỉnh thân cửa vào ray hạn chế bị kẹt nếu cửa mọi người thực hiện đảo hướng tự dừng.

  Thời gian cửa đã khớp vào đúng vị trí ray các anh chị vẫn để cho cửa đi xuống, đôi lúc cửa sẽ rơi xuống một khoảng tạo tiếng rất lớn nhưng các bạn không nên chú tâm vì khi đó thân cửa đang mắc xổ chú ý lúc cửa bị kéo xuống sẽ kéo những đoạn xổ được khớp lại.

  Tiếp đó thời gian cửa đi xuống hết các bạn nhấn cửa đi lên trở lại cho tới khi cửa có khoảng cách mép tường ở trên khoảng 50cm thì chúng ta điều khiển dừng cửa, kiểm tra lại bánh xe đồng bộ một lần nữa.