1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội 5 loại gỗ công nghiệp được dùng trong sản xuất nội thất Hòa Phát

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi cuongntv41, 5/12/16.

 1. cuongntv41 Member

  cuongntv41

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết 5 loại gỗ công nghiệp được dùng trong sản xuất nội thất Hòa Phát trong mục Mua bán rao vặt khác
  Máy phát điện công nghiệp - Võ Gia cung cấp máy phát điện công nghiệp và dân dụng trên toàn quốc ... by tanphatcamera7979
  Buôn bán nội thất, thiết kế thi công nội thất, gia công nội thất theo yêu cầu ... by HuyRom
  Xưởng in offset, Sản xuất sổ tay theo yêu cầu , Các loại giấy được dùng để sản xuất sổ tay quà tặng ... by tiennguyenthieu

  Thị trường nội thất Hòa Phát hiện nay, có nhiều loại gỗ công nghiệp được sử dụng trong sản xuất khác nhau. Như một bàn văn phòng Hòa Phát, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại gỗ nào nhưng chúng ta không thể dùng nó làm một chiếc tủ tài liệu hay là bàn họp. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về gỗ chúng ta phải hiểu rõ hơn về gỗ mới có thể chọn được cho mình những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với tính chất công việc và môi trường làm việc càng tốt.

  Dưới đây là một số loại gỗ thường được sử dụng trong hầu hết các đồ nội thất văn phòng:

  1. Gỗ công nghiệp veneer
  [​IMG]

  Được ép từ những miếng rất mỏng của gỗ, ép ngang và dọc hỗn hợp với nhau để tăng sức mạnh. Dòng này thường đi kèm với gỗ Veneer để tạo vẻ đẹp, sau đó tiếp tục khô lên với PU và trầy xước chống ẩm. Loại gỗ này có nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ và độ bền, và nó thường được sử dụng nhiều hơn cho tủ bếp, tủ, kệ Tivi ... tạo ra phong cách hiện đại. Ngoài ra, có những ứng dụng veneer gỗ trong sản xuất công nghiệp của cửa gỗ.

  2. Ngành công nghiệp gỗ MDF

  MDF có độ bền cơ học cao, kích thước lớn phù hợp cho đồ nội thất bằng gỗ công nghệ sản xuất khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Loại gỗ MDF trơn phổ biến nhất hiện nay, thường được phủ bằng Veneer, hoặc phủ PU, loại này có khả năng chống nước tốt.
  >>> Đại lý két sắt Hòa Phát3. Gỗ công Nghiệp Ván Tăm

  Được sản xuất từ vật liệu như gỗ cao su, keo, bạch đàn ... độ bền cơ học cao. Được sản xuất bằng cách trộn keo làm gỗ ép giống chip MDF nhưng gỗ được xay thành các chip, họ có một tấm sợi chất lượng thấp hơn. Thường được phủ veneer hay PU sử dụng thiết kế đồ nội thất.

  [​IMG]
  4. Gỗ công nghiệp HDF

  Gỗ được làm bằng bột gỗ trộn với keo ép cường độ nén rất cao, tính năng này là khả năng chịu nước, chống cháy tốt.

  5. Gỗ công nghiệp MFC

  Đặc điểm của gỗ MFC được sản xuất từ một nhà máy gỗ chuyên dùng cho sản xuất gỗ MFC riêng của mình, đang phát triển thu hoạch ngắn, cây không cần. Sau khi thu hoạch, cây được cắt nhỏ thành dăm gỗ, sử dụng keo để chui vào độ dày. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều nơi sử dụng gỗ công nghiệp gỗ phức tạp để tạo MFC làm cho các giá trị và chất lượng của MFC giảm laminate. Ưng dụng gỗ công nghiệp MFC cho các sản phẩm nội thất văn phòng và 80% cho các gia đình với giá cả hợp lý.