1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Miền Bắc Ai mua tinh bột nghệ nguyên chất cao cấp nào

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi minhkhoi282, 7/12/16.

 1. minhkhoi282 Member

  minhkhoi282

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Ai mua tinh bột nghệ nguyên chất cao cấp nào trong mục Mua bán rao vặt khác
  Tinh bột nghệ - Uống tinh bột nghệ vàng nguyên chất rất tốt ... by minhkhoi282
  Tinh bột nghệ cao cấp công dụng của tinh bột từ nghệ ... by minhkhoi282
  Tinh bột nghệ cách làm trắng da với tinh bột từ nghệ vàng ... by minhkhoi282

  Sản phẩm từ nghệ có rất nhiều loại đặc biệt nói đến tinh bột nghệ là sản phẩm cho hàm lượng curcumin tốt nhất, không độc hại, nguyên chất, tách hoàn toàn tinh dầu và nhựa (gây tác dụng phụ không tốt cho cơ thể con người). Tinh bột từ củ nghệ đặc trị dạ dày, tốt cho phụ nữ sau khi sinh nở, sinh mổ, giúp bình phục sức khỏe, làm đẹp da dẻ, giá lại rẻ hợp với túi tiền.

  [​IMG]
  Tinh nghệ siêu mịn, được kiểm định, tiêu chuẩn sạch an toàn, nguyên chất 100%
  Với tiêu chí chất lượng và độ hài lòng của khách hàng lên hàng đầu tinh bột nghệ cao cấp tại Minh Khôi cho giá trị hiệu quả và công dụng tốt nhất. Đặc biệt hàm lượng curcumin cực kỳ cao so với sản phẩm khác.

  - Tinh nghệ tách tinh dầu và nhựa

  - Giữ lại được tumeron chống oxy hóa hỗ trợ cho curcumin

  - Hàm lượng curcumin cực kỳ cực kỳ cao - nấm mốc thì cực kỳ thấp hơn mức tiêu chuẩn rất nhiều (đã kiểm định bởi cơ quan chức năng)

  - Đô ẩm và tro thấp

  - Bột mịn màu vàng thơm không hăng như sản phẩm loại thường hàng giả hàng kém chất lượng. Hơn nữa tan hết trong nước (cách nhận biết sản phẩm tốt)

  - Là số ít đơn vị được cấp chứng nhận vệ sinh ATTP

  - SIÊU CAM KẾT: Nguyên chất 100% - Không hiệu quả xin hoàn trả lại tiền

  Tinh bột nghệ nguyên chất Minh Khôi tự hào đi đầu với sản phẩm tinh bột từ nghệ chất lượng, cao cấp đáp ứng tốt cho người dùng sử dụng, áp dụng chữa bệnh. Tinh nghệ tốt hơn công hiệu hơn rất nhiều so với bột nghệ chưa tách tinh dầu và nhựa.


  Khuyến cáo: không nên dùng bột nghệ và nghệ để ăn uống vì chưa tách tinh dầu và nhựa không tốt cho sức khỏe gây nóng gan, vàng da, táo bón, buốn nôn