1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội B.viện đa khoa 648 Võ Văn Kiệt từ uy tin đến chất lượng

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi ongtrumspam, 11/11/16.

 1. ongtrumspam Member

  ongtrumspam

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết B.viện đa khoa 648 Võ Văn Kiệt từ uy tin đến chất lượng trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Bệnh viện đ.khoa 648 Võ Văn Kiệt trao nhà cho người nghèo khó ... by ongtrumspam
  Bán căn hộ ngay Đại lộ Võ Văn Kiệt chiết khấu 3% -5% ... by vo van ha
  Tôi cần bán nhà Gần Đại Lộ Võ Văn Kiệt ... by lebichvan888

  Pk đa.khoa Thế Giới lừa đảo có lẽ là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên internet trong mấy ngày gần đây. Thực hư những kiến thức về pk Thế Giới lừa đảo là như thế nào? trải qua đúng là thật không?

  [​IMG]
  “Em là SV, thời kỳ gần đây em thấy vùng kín của mình trải qua các biểu hiện lạ bất thường. Em đang tính đi kiểm tra rõ ràng coi ra sao mà chưa có thời kỳ. Mấy đứa bạn em tư vấn buộc phải tới khám do p.khám đk Thế Giới bởi các bạn đấy cũng đã trải qua tỉ lệ nhà đi chữa bởi đây, bs cực kỳ chu đáo mà điều trị bệnh cũng khá kết quả. Em trải qua seach thử google về p.khám hay đọc được nhiều kiến thức “khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm" Em vô cùng hoang mang k biết thực hư như thế nào? Mong cả nhà cho em mong muốn kiến”.

  Trên đây là trích dẫn của 1 bạn đọc trong một diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. Thực tế ngày nay trải qua cực kỳ nhiều p.khám tư trên địa bàn Hồ Chí Minh, ngoài việc phục nhu cầu thăm khám chữa của người bệnh lý thì các p.khám này còn có điểm mạnh nổi trội đó là: cập nhật liên tiếp các phương tiện, biện pháp hiện đại của các nước tiên tiến; các thủ tục thăm khám chữa sớm, ko đánh mất rộng rãi thời gian chờ đợi các bệnh viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì phòng khám đa.khoa Thế Giới được thành lập từ năm 2008, trải qua rộng rãi năm hoạt động và khám chữa trong các chuyên ngành như: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh lý trĩ, hôi nách, bao quy đầu tiên… pk đã thu hút được đông đảo lượng bệnh nhân tới đây hoặc sau giai đoạn chữa bệnh đa phần đều nhận được phản hồi hữu hiệu. Vậy, trải qua đúng là phòng khám đa.khoa Thế Giới lừa đảo bệnh lý nhân hoặc ko? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm thông tin về sự thật này.

  Chuyên nghiệp ngay từ các làm thứ nhất tiên

  Trong vai trò là bệnh lý nhân tới kiểm tra căn bệnh, chúng tôi có mặt tại pk đa khoa Thế Giới từ khá mau chóng. Khác với cảnh chờ đợi ở các bệnh viện công lập, chúng tôi được những y tá bởi đây tận tình chỉ bảo trong việc khiến cho thủ tục, mặc dù khi đó cũng có vô cùng nhiều bệnh nhân đang chờ tới lượt được khám. thế nhưng, theo như cảm nhận của chúng tôi thì thái độ của bệnh lý nhân vô cùng vô tư.

  Tôi kể khái quát về tình hình viêm nhiễm phụ khoa của mình thì được y tá lời khuyên lấy sổ khám căn bệnh, sau ấy được chuyển xuống phòng khám tổng quát, xét nghiệm và vô cùng âm đầu tiên dò với mức phí được thu theo đúng giá trên bảng niêm yết. Sau khi xét nghiệm hoặc siêu âm đầu dò xong cho tôi, bác sĩ có lấy dịch âm đạo và bảo tôi chờ để lấy thành công soi tươi, lúc đấy mới trải qua kết luận chính xác về trường hợp viêm nhiễm. Cuối cùng, sau 1 khoảng thời kỳ chờ đợi không lâu thì tôi được trả thành công. Quay trở lại p.khám tổng quát để lấy mong muốn kiến của b.sĩ và đơn thuốc thì tôi đã được nghe 1 đoạn tư vấn dài, tỉ mỉ của 1 vị thầy thuốc nam về bệnh lý tình. Trên Thực tế thì tôi không có triệu chứng gì của căn bệnh hay kết quả trả về là tôi cũng ko bị viêm nhiễm gì cả. nhưng, chuyên gia đã dành thời kỳ để dặn dò tôi siêu kỹ lưỡng trong việc phòng hay tránh những bệnh viêm nhiễm phụ khoa, còn cẩn thận khuyên tôi nếu thấy bất cứ biểu hiện gì bất thường thì phải quay lại để được khám hoặc chữa trị kịp thời, thêm vào ấy b.sĩ còn đưa cho tôi một quyển catalog nhỏ về các dịch vụ của phòng khám cũng như khẩu phần phục vụ sk cho bệnh nhân.

  Qua lần “cận mục sở thị” trên thì phóng viên chúng tôi rút ra được một số nhận xét trái chiều so với những ước muốn kiến trên mạng như sau:

  - Thái độ chăm sóc của y tá và bác sĩ chu đáo, thân thiện hay rất hòa nhã

  - Bệnh lý nhân đến khám đều được lấy sổ và hóa đơn thanh toán đàng hoàng (không như rộng rãi độc giả phàn nàn về chi phí hoặc hóa đơn mập mờ)

  - Cách kiểm tra bệnh tuân thủ theo đúng quy trình, trải qua bệnh gì kiểm tra bệnh ấy chứ ko hề “bôi thêm” hoặc “nghiêm trọng hóa” bệnh lý để lấy thêm mức giá của bệnh nhân và làm cho căn bệnh nhân cảm thấy lo lắng.

  - Bs khá là ân cần trong việc dặn dò bệnh nhân.

  Để biết rằng thêm những kiến thức này, chúng tôi có tìm hiểu thêm một số thông tin trên mạng, trong trang chủ của pk đk Thế Giới trải qua lời khuyên cụ thể cho bệnh nhân về quay trình thăm khám chữa online, từ việc tư vấn, đăng ký kiểm tra chữa… đều trải qua hình thức đăng ký trực tuyến, giúp căn bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, kinh phí và công sức đi lại. Đây cũng là Cách khiến cho chuyên nghiệp mà nhiều csyt hiện tại đang vận dụng.

  Vô cùng đông bệnh lý nhân tìm đến đây để khám chữa bệnh

  Một ấn tượng nữa mà chúng tôi thấy được ấy chính là số lượng số người bệnh đến đây thăm khám chữa, mặc dù hôm đó chúng tôi đã đến từ rất kịp thới (8h sáng, cũng là giờ mở cửa của p.khám) tuy nhiên chúng tôi rất ngạc nhiên vì bệnh nhân xếp hàng ở đây khá đông, tuy vậy k hề trải qua sự xáo trộn và mất trật tự tại quy trình làm việc của pk khá nhanh hoặc công nghệ.

  Trên tấm bảng đa dạng quyền lợi mà căn bệnh nhân được hưởng, cớ 1 số nội dung như sau:

  - Không phân biệt bất kỳ đối tượng bệnh lý nhân nào

  - Số người bệnh trong tình trạng nguy cấp phải chữa trị ngay thì sẽ được ưu tiên nhanh chóng cho dù có đóng viện phí và k

  - toàn bộ thắc bị hoặc băn khoan của bệnh lý nhân đều được giải đáp kịp thời

  - Căn bệnh nhân trải qua quyền từ chối dùng các dịch vụ điều trị bệnh nếu như k muốn

  - Nhận đầy đủ sổ thăm khám căn bệnh, hóa đơn thanh toán và đơn thuốc

  - Bệnh nhân trải qua quyền đóng góp ý kiến trực tiếp về thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ tại đây

  1 số quyền lợi nêu ở trên có khả năng là duyên do bệnh nhân tìm đến p.khám đông như vậy. Trên siêu rộng rãi các forum, diễn đàn… chúng tôi cũng thấy rộng rãi mong muốn kiến phản hồi tốt của căn bệnh nhân sau khi trị bệnh.

  Từ các điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, hay đã trả lời được cho câu hỏi: "pk đa khoa Thế Giới lừa đảo" là đúng và sai. Chúng tôi khẳng định lại, pk đa khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt - Đống Đa - Hồ Chí Minh ko lừa đảo bệnh nhân!

  Giám đốc p.khám cho biết: “hiện nay, có rất nhiều phòng khám được mở ra. nhưng, không cần phòng khám nào cũng đảm bảo hiệu quả hoặc hiệu quả để chăm sóc bệnh nhân. Việc nhận được những kiến thức “phòng khám đa khoa thế giới” hoặc “pk đa khoa Thế Giới chặt chém bệnh nhân” vô cùng có khả năng là chiêu trò cạnh tranh của những phòng khám và những cá nhân trải qua ý muốn định xấu muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới . Tuy nhiên, với phương châm “lương y như từ mẫu”, các bs của p.khám đa khoa Thế Giới luôn sạch kinh bản thân vì trọng trách được giao, hiệu quả hay hình ảnh của pk được đánh giá thông qua ước muốn kiến phản hồi của bệnh nhân".