1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Bán bưởi diễn chính gốc tại đất diễn

Thảo luận trong 'Cây cảnh - Thú cưng' bắt đầu bởi tienthanh9x, 1/9/17.

 1. tienthanh9x New Member

  tienthanh9x

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Bán bưởi diễn chính gốc tại đất diễn trong mục Cây cảnh - Thú cưng
  Đèn Chùm Dát vàng 24k – Sang trọng từng góc nhìn ... by namthanh90
  Áo dài dát vàng được trình diễn tại New York Couture Fashion Week ... by hieudau
  Các loại dien thoai dat vang đẳng cấp ... by annhien2212

  Quý khách đang có nhu cầu mua bưởi diễn để làm quà biếu tết, để bầy lên mâm ngũ quả hay để ăn tết. Nhưng bạn lại không biết bưởi diễn ở đâu ngon và ngọt, giá cả hợp lý và chính gốc bưởi diễn . Hiện nay rất nhiều nơi trồng và bán bưởi diễn nhưng chất lượng quả bưởi thấp làm ảnh hưởng đến thương hiệu bưởi diễn.

  Thực tế hiện nay về bưởi diễn
  Thực tế hiện nay Bưởi diễn bán trên thị trường 80% là những loại bưởi được lai tạp không được trồng trên chính mảnh đất diễn. Những loại bưởi diễn đó thường kém chất lượng và có giá thành khá rẻ chỉ từ 35.000 – 50.000 đồng/quả.

  Trong khi giá bưởi diễn bán buôn tại vườn chính tại đất diễn có giá lên tới 70.000 – 80.000 đồng/ quả, Bán lẻ lên tới 90.000 – 100.000 đồng/ quả mà không có bưởi để bán. Những lái buôn hay khách hàng muốn mua thường phải đặt trước 2 -3 tháng trước khi thu hoạch.

  Lý giải tình trạng trên, Ông Đạt, người chuyên trồng bưởi có tiếng tại vùng Đức Diễn – Phúc Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội nơi gốc của bưởi Diễn cho hay, năm nào cũng vậy, vào thời điểm thu hoạch là giá bưởi Diễn khá cao. Năm nay, do khí hậu bất thường đúng vào lúc bưởi ra hoa đậu quả nên bưởi ít quả. Mọi năm, gia đình ông có 7 sào bưởi với gần 200 gốc thu được khoảng 8.000 quả nhưng năm nay chỉ bằng 1/3 so với các năm trước. Thông thường mỗi cây bưởi có tuổi đời hơn 10 năm sẽ được 50 quả nhưng năm nay cây nào sai lắm cũng chỉ được 30 quả, Ông Đạt chia sẻ.

  [​IMG]
  Mua bưởi diễn ở đâu ? – Bán bưởi diễn tại vườn
  Bưởi diễn chính gốc đất diễn
  Ngoài các yếu tố về chất lượng, về thời tiết, các vấn đề khác liên quan đến nhân lực cũng là nhân tố khiến cho người dân tại diễn không thiết tha với cây đặc sản này. Bưởi Diễn trồng ngoài đồng khi đến vụ thu hoạch, người dân phải canh chừng cả ngày lẫn đêm hết sức vất vả. Ông Tài chia sẻ, ông cảm thấy tiếc vì không giữ được bưởi diễn để bán giá cao như hiện nay. Hiện nay nhà ông đã bán hết chỉ còn những quả bưởi diễn do cây bưởi ra hoa đợt 2 quả nhỏ và không được đẹp mã hoặc những quả chưa chín già ông bớt lại để nhà ăn tết. Ông cũng chia sẻ thêm các lái buôn thường đến các nhà vườn đặt trước khoảng vài tháng rồi sau đó găm hàng đợi đến đúng Tết nguyên đán để bán với giá cao.

  [​IMG]
  Mua bưởi diễn ở đâu tại đất diễn

  Địa chỉ : Đức Diễn nay là Tổ 3 – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  Số điện thoại liên hệ: Mr. Đạt 0169 564 9999 Hoặc Mr.Thành 0976 432 466

  Website: BuoiDienTaiVuon.com

  Fanpage FB: Bưởi Diễn Thành Đạt

  Email: tienthanh.it92@gmail.com