1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Bản chất, tính cách đặc trưng của đàn ông Cự Giải

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi quyendo456, 5/12/16.

 1. quyendo456 New Member

  quyendo456

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Bản chất, tính cách đặc trưng của đàn ông Cự Giải trong mục Mua bán - Rao vặt
  Tại vi tri du an Imperial Plaza 360 Giai Phong lai dac dia ... by LinhLinhLazy
  Dune HD Duo 4K - tích hợp DAC, 2HDD đầu HDPlayer Cao cấp nhất 2017 ... by Le Dinh Nam
  LG V20 sẽ sở hữu Hi Fi Quad DAC 32-bit ... by hajnguyen666

  Có nhiều người vẫn quan niệm rằng để có thể nắm giữ hoàn toàn trái tim của một người đàn ông thì cần phải hiểu rõ tính cách của họ. Bởi tính cách liên quan trực tiếp đến cuộc đời của một con người. Đối với các chàng trai thuộc cung cu giai cũng như vậy. Có cô nàng nào đang thầm mến một chàng trai cung Cự Giải và muốn biết bản chất thật sự ben trong con người của chàng để có thể thấu hiểu với họ hơn không? Theo dõi bài viết dưới đây để biết tất cả tính cách của một Cự Giải điển hình nhé.

  [​IMG]

  12 cung hoàng đạo, Anh ấy là người đàn ông rất giàu tình cảm, tuy bề ngoài trông có vẻ kiên cường, cứng rắn nhưng nội tâm vô cùng nhạy cảm và dịu dàng. Thế giới tình cảm của anh ấy rất đỗi tinh tế, có phẩm chất biết quan tâm và chăm sóc mọi người giống như phụ nữ, anh ấy đối xử với mọi người một cách mềm mỏng, thâm thúy, hiểu sâu sắc các đạo lý làm người.

  Đàn ông Cự Giải rất giỏi vận dụng kế sách lạt mềm buộc chặt, biết cách dùng sự quan tâm dịu dàng như những con sóng vuốt ve bờ cát làm công cụ và kỹ xảo giao tiếp, có thể dùng tình cảm cá nhân khiến những người xung quanh rung động và đoàn kết một lòng. Anh ấy rất giỏi quan sát và thể nghiệm người khác một cách tinh tế, kỹ càng, có thể nắm bắt trạng thái tâm lý và nhu cầu tình cảm một cách tài tình.

  [​IMG]

  Phản ứng quá đỗi nhạy cảm đối với thế giới bên ngoài khiến thế giới nội tâm của anh ấy luôn dậy sóng vần vũ những phong ba bão táp và khó lòng bình thản. Anh ấy quá coi trọng tình cảm của bản thân, sự nhạy cảm khiến anh ấy thường phải chịu đựng sự giày vò của chủ nghĩa hoài nghi, thường quan trọng hóa vấn đề, chuyện bé xé ra to. Cách suy nghĩ này khiến lòng tự trọng của anh ấy dễ bị tổn thương và dễ rơi vào trạng thái bi quan.tử vi hàng ngày