1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Bàn làm việc của bạn bừa bộn như của Einstein, bạn đang có yếu tố của 1... thiên tài!

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi cuongntv41, 2/12/16.

 1. cuongntv41 Member

  cuongntv41

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Bàn làm việc của bạn bừa bộn như của Einstein, bạn đang có yếu tố của 1... thiên tài! trong mục Mua bán rao vặt khác
  Búa nước, Van chống nước, Búa nước là gì? Tổng quan về hiện tượng búa nước ... by nguyenvuong2019
  Phân tích bàn làm việc bừa bộn tốt hay xấu cùng mezamart.com ... by tienbede000
  Bán bồn tự hoại,sản xuất bồn tự hoại,cung cấp bồn tự hoại ... by thungtachmo

  Sự bừa bộn lại kích thích trí sáng tạo và tư duy!
  Dĩ nhiên những người có bàn làm việc như vậy sẽ không tạo được thiện cảm đối với đồng nghiệp và sếp của mình, tuy nhiên họ lại có một điểm mạnh đó là tính sáng tạo, phá cách và có đột phá rất cao trong công việc.
  Một nghiên cứu khác cho hay: "Môi trường lộn xộn kích thích nhiều sự sáng tạo hơn, cũng là yếu tố cần thiết cho văn hóa, kinh doanh và nghệ thuật".
  Nhiều cá nhân nổi bật khắp thế giới với giải Nobel và nhiều những giải thưởng danh giá khác thường thích những môi trường lộn xộn, và trên thực tế cũng đa chứng minh, môi trường đó lại hỗ trợ rất hiều cho công việc của họ.
  >>> Tham khảo mẫu tủ tài liệu của nội thât hòa phát Hà Nội
  Bàn làm việc của Einstein cũng rất bừa bộn!
  Thêm nữa, những người bừa bộn thường là những người hướng ngoại vì họ không thích sự đơn điệu và tẻ nhạt, vậy nên nơi làm việc của họ thường có đủ mọi thứ trên đời, điều này giúp họ cảm thấy thực sự hứng thú hơn với những đồ vật bên ngoài.
  Sự bừa bộn của họ là sự trật tự trong mớ hỗn độn, nếu như có ai đó sắp xếp ngăn nắp lại bàn làm việc của họ, thì họ sẽ phát điên lên vì khó có thể tìm thấy những thứ họ cần.
  Những sở thích cá nhân xung quanh bàn làm việc
  [​IMG]
  Những người có tính cách hướng ngoại còn trang trí góc làm việc với đủ các thứ linh tinh, các sở thích cá nhân như một bộ sưu tập tem, ảnh câu cá, poster game, giấy nhớ...
  Thế nhưng, các bạn không nên lạm dụng những điều "chẳng có gì liên quan tới công việc" vì bạn có thể sẽ bị đánh giá là không tập trung cho chuyên môn công việc đấy.
  Những thứ kỳ quặc trên bàn làm việc
  Ngoài sự bừa bộn của không gian làm việc trên bàn, những thứ kỳ lạ khác cũng khiến cho mọi người phải chú ý tới. Gosling có nói rằng: "Nếu bạn nhìn thấy bàn làm việc kỳ cục như vậy, thì chắc chắn chủ nhân của nó là người thoải mái".
  Với những công ty cần nhiều ý tưởng như các công ty quảng cáo hoặc về công nghệ rất ưa thích những nhân viên như vậy.