1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Bạn tình nghi ngờ lẫn nhau do nhiễm sùi mào gà?

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi minlancity, 27/11/16.

 1. minlancity Member

  minlancity

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Bạn tình nghi ngờ lẫn nhau do nhiễm sùi mào gà? trong mục Mua bán rao vặt khác
  Bệnh sùi mào gà lây nhiễm như thế nào? có nhanh nhiễm không? ... by sesshomaru
  Đốt Sùi sùi mào gà với tất cả khỏi bệnh? ... by thaothaotb
  Quan hệ tình dục với bệnh nhân sùi mào gà duy nhất một lần có lây không? ... by kiki

  Bạn tình nghi ngờ lẫn nhau do nhiễm sùi mào gà?

  Tôi và anh yêu nhau đã lâu, mới quan hệ được hơn năm nay, sống xa nhau nên phải hơn tuần mới được gặp nhau một lần. Tính chất công việc cũng bộn bề nên rất ít liên lạc.

  Mọi thông tin về bệnh sùi mào gà cùng những phương pháp điều trị,quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại==>Sùi mào gà ===>Điều trị sùi mào gà

  Cách đây hơn 2 tháng, chúng tôi có quan hệ với nhau không dùng biện pháp an toàn, thường tôi tính ngày chu kỳ cẩn thận nên giới hạn đó khá an toàn cho cả hai. Chúng tôi rất yêu nhau và tin tưởng. Cách đây hơn một tháng chúng tôi quan hệ có dùng bao cao su. Tôi cảm thấy có nhiều bất thường trong âm đạo nên tìm hiểu, cả hai chỉ nghĩ bị nấm như thường vì trước đây tôi cũng hay bị và đã chữa trị. Trong lần quan hệ cách đây 3 hôm, tôi cảm thấy rất khó chịu và phát hiện ra bệnh sùi mào gà – một căn bệnh lây qua đường tình dục.

  Tôi cảm thấy rất sốc, đi khám bác sĩ kết luận chắc chắn đây là bệnh sùi mào gà. Tôi cảm thấy anh rất lạnh lùng với mình. Xin khẳng định trong thời gian yêu anh tôi không hề quan hệ với người đàn ông khác. Nhưng thật sự, nếu tôi ở vị trí của anh cũng không thể không nghi ngờ mình. Anh đứng đắn, sống chân thành và yêu thương tôi. Tôi có hỏi ý kiến bác sĩ, nói không hề quan hệ với nhiều người, bác sĩ bảo cháu có tin chắc người yêu chỉ quan hệ với một mình cháu?

  Tôi và anh giờ đều cảm thấy rất buồn. Tôi rất muốn anh đi xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân bị lây từ anh hay từ nguồn khác, vì theo tôi tìm hiểu bệnh này chỉ lây truyền qua đường tình dục. Suy cho cùng, cho dù kết quả do anh thì hình tượng người đàn ông là chỗ dựa tinh thần cho tôi cũng sụp đổ, mà nếu do tôi, tôi biết phải giải thích như nào cho anh tin tưởng?

  Căn bệnh này thời gian ủ bệnh không lâu, theo tôi biết chỉ khoảng một tháng trở lại, trong thời gian đó chúng tôi quan hệ với nhau rất an toàn. Quần áo tôi không bao giờ mặc chung với ai và anh cũng vậy. Gần đây, một lần chị ở cùng nhờ tôi giặt nhờ đồ lót để lẫn trong đống quần áo của tôi, đồ phơi phóng nhà tôi rất ẩm và ít ánh nắng, có khi nào đây là nguyên nhân không?

  Trên đây là một bài tâm sự của một bạn gái tên Huyền trên trang vnexpress. Giải thích lý do gây bệnh sùi mào gà. Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Thanh Hiền nói rằng bệnh sùi mào gà không chỉ có con đường lây nhiễm từ quan hệ tình dục mà bạn cũng có thể mắc sùi mào gà qua con đường gián tiếp, sử dụng đồ vật chung, hay đơn giản là việc bạn giặt đồ chung cùng người bị bệnh. Do đó, trong trường hợp 2 bạn hoàn toàn có quan hệ chung thủy thì bạn nên tính đến khả năng lây nhiễm bệnh từ người bạn cùng phòng (giặt giúp quần lót). Vì vậy, hãy thẳng thắn nói chuyện với cô bạn cùng phòng của bạn để giải quyết mâu thuẫn giữa bạn và bạn trai nhé!


  Các bạn tìm hiểu thêm về các triệu chứng và cách phòng tránh bệnh tại ==>
  Triệu chứng sùi mào gà ====> phòng tránh sùi mào gà