1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Bạn vẫn có thể mặc áo phông cổ tròn nhưng chỉ nên mặc khi chơi thể thao

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi tieukieu, 25/11/16.

 1. tieukieu New Member

  tieukieu

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Bạn vẫn có thể mặc áo phông cổ tròn nhưng chỉ nên mặc khi chơi thể thao trong mục Thời trang Nam
  Cúp thể thao Là môn thể thao không quá giới hạn người chơi, ... by quangcao3a
  Decal tem tròn, sticker tròn trong may mặc ... by vinhtran
  Giày bảo hộ thể thao : Chất lượng bảo hộ - phong cách thể thao | GSI-Tools ... by Hà Đăng Lưu

  1. Cổ dài

  Đây là đặc điểm khá “khó chịu” với bất kì ai, nếu không khéo léo trong xây dựng phong cách thoi trang nam giới riêng biệt sẽ gây nên mất cân đối và buồn cười khi lúc nào cổ cũng vươn dài. Thế nhưng, nó cũng không phải đặc điểm quá khó khắc phục, nhất là với 1 bạn nam thì điều đó lại càng đơn giản.

  Hãy mặc áo có cổ dựng hơi cao một chút cho cả áo phông và sơ mi, không chọn loại áo có cổ nhưng cổ áo thấp 1-2 cm. Trong thời tiết oi bức, bạn chỉ cần chú ý chọn áo có vòng cổ rộng sẽ không ngại nóng.

  Bạn vẫn có thể mặc áo phông cổ tròn nhưng chỉ nên mặc khi chơi thể thao, hoặc đi dạo với bạn bè buổi tối – những trường hợp không quá quan trọng ngoại hình.

  Hoặc bạn mặc áo phông cổ tròn bên trong và khoác phanh một chiếc sơ mi cộc tay, kẻ bên ngoài, sẽ rất trẻ trung và năng động.

  Về phụ kiện, bạn nam nên đeo một chiếc vòng cổ đơn giản và đeo ngắn, sát chân cổ để thu hút sự chú ý vào chiếc vòng thay vì độ dài cổ.

  Tư vấn thời trang cho bạn nam lưng dài, chân ngắn

  2. Lưng dài, chân ngắn

  Đối với hạn chế này, bạn nên tránh mặc áo quá dài (độ dài chỉ vừa chấm đến miệng túi sau quần là hợp lý). Ngược lại bạn nên chọn quần bò ống dài hơn bình thường 2-3 cm và cạp cao. Đối với quần ngố bạn cũng nên mua loại quần cạp cao.

  Đặc biệt có một thủ thuật dễ dàng để bạn kéo dài chân đó là sử dụng đế lót giầy. Chọn mua những đôi giầy cao cổ, rồi giấu miếng lót vào bên trong. Sau đó, dù bạn nhét ống quần vào trong giày, hay kéo ống quần xuống sâu phủ gót giày thì chân bạn trông sẽ dài tự nhiên.

  Nếu đi xăng đan, chú ý chọn loại đế hơi dày.
  Hãy xây dựng phong cách riêng cho mình để diện dịp tết năm nay nhé các chàng, nhân dịp chuẩn bị đón năm mới, thời trang nam xin gởi tới các bạn bộ cau chuc Tet cực hay