1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hải Phòng Báo động tình trạng bệnh lý dịch lan đến đường làm tình

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi thaotb, 26/11/16.

 1. thaotb Member

  thaotb

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Báo động tình trạng bệnh lý dịch lan đến đường làm tình trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Cách trị nám, làm trắng da bằng củ dền ... by suckhoehanhphuc168
  Hướng dẫn cách làm trắng da tự nhiên bằng củ dền ... by suckhoehanhphuc168
  Trang tri tran thach cao co nen dung den LED day khong? ... by minhgiakhanh

  Báo động tình trạng bệnh lý dịch lan đến đường làm tình

  Theo một báo cáo mới của Trung tâm kiểm soát hay ngừa phòng dịch bệnh lý (CDC) cho biết tỉ lệ chi phi chua tri benh lau man tinh nhiễm bệnh lây nhiễm đến con đường làm tình đang ở mức lớn trong lịch sử. Năm 2014 là năm nhiễm đội quân người mang bệnh chlamydia lớn hơn bao giờ hết, căn bệnh giang mai hoặc lậu cũng tăng lớn.

  CDC k chắc chắn nguyên nhân nào làm cho sự gia tăng này tuy nhiên qua chứng thật sự cho biết việc áp dụng bao cao su đã giảm hẳn trong các năm gần đây.

  có nguy cơ bởi vì theo tinh thần chung, thời đại này k phải là thời đại của đại dịch AIDS như những năm 80, nên phần đông chúng ta đều chủ quan trong việc hoạt động làm tình có bảo vệ. Đó có khả năng là lý do đóng góp cho sự tăng lên những bệnh lý lây nhiễm qua con đường làm tình. tiếp đây là ́một vài minh chứng vì biểu lồ số điện thoại liệu xem sự tăng trưởng của các benh lau chua tri tai nha bệnh tật này:

  Chlamydia

  Theo báo cáo của CDC, hotline trường hợp nhiễm chlamydia tăng gấp 3 lần chỉ trong 10 năm, từ năm 1994 là 450.000 trường hợp hoặc đến năm 2014 tăng cường con đường dây là 1,4 triệu.

  chứng bệnh này sinh nên bạn cảm thấy nóng rát khi đi tiểu hoặc khi xuất tinh. Nó thường k mang hiện tượng gì ở ngoài, Chính vì vậy cao khi người có bệnh còn chưa hiểu mình mắc chlamydia.

  tuy nhiên, đây là bệnh lý viêm nhiễm vì vi khuẩn nên nó có khi được chữa bệnh dễ dàng qua kháng sinh.

  bệnh giang mai

  Tỉ lệ căn bệnh giang mai hiện thấp hơn so với đỉnh điểm trong lịch sử là thời gian thế chiến thứ II. hay số lượng mang bệnh yếu nhất là vào năm 2000. tuy thế nó chỉ nói lên tình trạng tăng giảm của chứng bệnh thôi, nếu phóng to lên bạn mới xuất hiện giật mình về rất nhiều con tổng đài.

  Tỉ lệ bị mới tăng gấp đôi tính từ năm 2000 quy trình xét nghiệm bệnh lậu cho rằng đến 2014. Đây là chứng bệnh nhiễm trùng tạo nên loét trên bộ phận đẻ dục và mồm, phát ban trên bàn tay và chân, đau quặn họng hoặc sốt.

  Giống như chlamydia, giang mai có khả năng được trị bệnh mãi mãi vì kháng sinh tuy thế nếu tuyệt đối trị bệnh đúng lúc, bệnh giang mai có khả năng gây ra chết.

  Lậu

  Tỉ lệ bệnh lý lậu giảm mạnh sau đây thời gian đỉnh nhiều vào năm 1978 nhưng con tổng đài lại gia tăng đáng kể vào năm 2009.

  bệnh lý lậu là hội chứng căn bệnh dẫn đến bởi tình cảnh nhiễm trùng, khiến cho bệnh nhân cảm thấy kém thoải mái khi tiểu hay xuất tinh. bệnh lý lậu cũng có thể điều trị thông qua kháng đẻ, nhưng phải là thuốc kháng siêu lậu, được áp dụng với liều lớn của lớn căn kháng sinh phối kết hợp để chia tay suốt đời với chứng bệnh này.

  Tự bảo vệ mình

  một số bệnh tật lan tới con đường làm tình tác động đến tất cả mọi đối tượng nên bạn đừng nghĩ chúng loại trừ riêng bạn.

  Bước 1: Hãy mang bao cao su cho dù bạn đang hoạt động chân điển hình một bạn gái một ông xã. hay cấp thiết hơn bạn có chắc chắn mình biết phương pháp áp dụng bao cao su sao xem đúng. (Vì thực tế bạn có khi ngạc nhiều bằng các thói quen dùng sai đã gây hậu quả bạn vẫn khả năng mắc bệnh bình thường.)

  hoặc ngay cả khi bạn đeo “áo mưa” đúng thì bạn vẫn có nguy cơ mắc nhiễm bệnh giang mai từ một vết loét ngoài chức năng kiểm soát của “áo mưa”. điều này bạn cũng nên phòng ngừa.

  Bước 2: Hãy khám tính mạng định kỳ ít nhất 1 lần mỗi năm. Chỉ cần tới khám xét nước đái hoặc máu vô cùng dễ dàng hoặc có khả năng chẩn đoán tình huống sức khỏe của bạn.