1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Bí quyết bảo dưỡng máy in hóa đơn giúp máy bền lâu

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi Thu Hoài, 26/11/16.

 1. Thu Hoài Member

  Thu Hoài

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Bí quyết bảo dưỡng máy in hóa đơn giúp máy bền lâu trong mục Mua bán rao vặt khác
  Cần tuyển nhân viên giúp lau chùi, quét dọn ở Hà Nội ... by abbreciat5
  Don gia vach kinh cuong luc chất lượng bền đẹp tại Hà Nội ... by kinhbuiphat
  Hãy sớm Quyết đinh dọn nhà tới phú quốc ... by sofm9212

  Máy in hóa đơn mẫu máy chuyên tiêu dùng trong kinh doanh cũng như được tiêu dùng phổ quát trên đa dạng hệ thống có mô hình buôn bán nhiều. mẫu máy vận hành với tốc độ nhanh và hoạt động được phổ quát môi trường khác nhau chính vì vậy mà việc máy in hóa đơn lâu ngày sẽ dần hao mòn và hỏng hóc đi theo thời gian mà bạn vô hình chung quên mất tới cho đến một ngày mẫu máy của bạn ko còn hoạt động được nữa. hôm nay tôi xin san sớt sở hữu cách thức bảo quản máy in hóa đơn xprinter q200 cũng như những mẫu máy in hóa đơn khác.

  1, Thường xuyên lau chùi máy bằng cồn bằng vải mềm hoặc bằng khăn mặt.

  Do đặc tính hoạt động ở phổ thông môi trường khác nhau nên việc máy in hóa đơn giá rẻ bám bụi là điều thế tất. các hạt bụi chậm tiến độ lúc bám vào máy nhất là lúc bụi lọt sâu vào hệ thống bên trong máy sẽ làm tốc độ in của máy ngày một chậm đi, lâu ngày sẽ dẫn tới trạng thái máy chẳng thể hoạt động được nữa. Vì thế mà bạn nên dành cho mẫu máy thân yêu của mình một khoảng thời kì nhất mực để vệ sinh cho máy để giảm thiểu gặp trạng thái bụi bẩn lâu ngày bám vào dẫn tới hiện trạng máy chẳng thể hoạt động được.

  [​IMG]

  Máy in hóa đơn vận hành trơn tuột chu

  hai, Đặt máy trong môi trường thoáng mát, sạch sẽ.

  Do bụi bẩn, môi trường bám vào máy làm máy nhanh bị hỏng, chính cho nên việc cần phải có khi bạn tậu máy ngừng thi côngĐây chính là chọn lựa vị trí đặt máy. Vị trí đặt máy thoáng mát sạch sẽ như vậy giấy in hóa đơn mới luôn được sạch, vòng quay in giấy sẽ được vận hành trơn tru chu, bạn ko cần phải túa giấy ra lúc mắc kẹt giấy. Việc này giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian bảo dưỡng máy, kéo dài tuổi thọ cho máy.

  3, Nhiệt độ máy tương ứng có nhiệt độ phòng

  khi chúng ta sắm bất kỳ 1 sản phẩm điện tử nào cũng với chú ý hạn chế nơi với ánh nắng, vì ánh nắng khi chiếu vào sản phẩm sẽ khiến sản phẩm nâng cao nhiệt độ những tia ánh nắng chiếu vào máy khiến hot máy sẽ rất nhanh hỏng chính vì thế mà chúng ta nên hạn chế ánh nắng mặt trời và sản phẩm nên đặt trong phòng với nhiệt độ phù hợp mang máy.

  4, Lắp giấy in đúng cách, đúng thứ tự.

  Mỗi chiếc máy in hóa đơn/ máy in mã vạch có 1 quy trình lắp giấy riêng, việc tưởng chừng thuần tuý bên cạnh đó ví như Anh chị lắp không đúng cách thức hướng dẫn của nhà sản xuất thì máy của Cả nhà cũng dễ bị hư bị hỏng hóc.

  5. Chỉ bằng máy chính hãng.

  Mỗi hãng sở hữu 1 ribbon riêng cũng giống như adapter của máy lapptop. giả dụ mọi người ko tiêu dùng đúng ribbon hàng hiệu máy in thì bạn đang tự làm giảm hẳn tuổi thọ máy in của mình.

  Xem thêm: đầu đọc mã vạch zebex z3151hs

  6. ko sử dụng bất kỳ dụng cụ lạ nào để lấy giấy kẹt ra khỏi máy.

  7. Giữ cho những phòng ban của máy in tem nhãn, mã vạch luôn sạch và ko mang bụi bẩn.

  Bụi bẩn xoành xoạch là kẻ thù của bất kỳ trang thiết bị số nào. Nó cản trở tốc độ in của máy khiến cho kìm chế sự hoạt động của máy in.

  8. Đóng nắp máy in để giảm thiểu bụi bẩn hoặc vật thể lạ rơi vào cuộn giấy/ribbon gây ảnh hưởng tới đầu in.

  9. Luôn chỉnh leveling cam màu xanh lúc thay đổi kích cỡ giấy.

  10. Bảo đảm bề rộng của ribbon cần phải lớn hơn trong khoảng 1/8” tới 1/4”.