1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Bộ sưu tập vo dien thoai ma vang đến từ Vina Gold Art

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi annhien2212, 28/11/16.

 1. annhien2212 Member

  annhien2212

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Bộ sưu tập vo dien thoai ma vang đến từ Vina Gold Art trong mục Mua bán rao vặt khác
  Bộ sưu tập mạ vàng điện thoại ở công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art ... by annhien2212
  Công ty mạ vàng Vina Gold Art đưa ra bộ sưu tập ô tô mạ vàng luxury cao cấp, sang trọng ... by annhien2212
  Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art cung cấp dịch vụ dát vàng điện thoại ở hà nội ... by annhien2212

  Chiêm ngưỡng dòng iphone 6 mạ vàng luxury hồng cực sang trọng đến từ công ty mạ vàng Vina Gold Art

  >>> Tìm hiểu thêm về ma vang dien thoai 8800

  mới đây, mẫu iphone 6 mạ vàng 24k hồng socola độc & mới độc đáo đã đc công ty chuyên mạ vàng Vina Gold Art, hãng chuyên chế tác di động, quà tặng & độ vàng dành cho ô tô cho ra đời.

  Một lớp áo vàng bao xung quanh phía ngoài dòng iphone 6 sẽ càng làm cho nâng cao thêm sự đẳng cấp & đẳng cấp của chủ sở hữu. Tùy theo sở thích của mỗi một khách hàng mà cũng sẽ lựa chọn cách thức mạ khác nhau có tín đồ thích màu vàng 24K, có người lại yêu thích màu vàng hồng và có người lại ưa chuộng trắng vàng. Đặc biệt với các bạn gái, hi vong lớp vàng của quý khách có tính khác biệt và độc đáo, nổi bật giữa đám đông.
  Thực là mẫu vàng tương đối độc với phổ thông tín đồ, và khách hàng có thể bắt gặp những câu nói như vàng hồng, rồi vàng socola thì nào?. thương hiệu DĐ cao cấp Vertu sử dụng phổ quát phiên bản vàng này dành cho những siêu phẩm của quý khách, Quả là một chiếc vàng quý hi hữu và với giá trị cao hơn vàng 24K.

  Trong Việt Nam, Vina Gold Art cũng đã dùng phổ thông phiên bản vàng hồng socola này để độ dành cho Vertu và 1 số lượng dòng DĐ cao cấp. bông hoa hồng mạ vàng 24k socola đã đc công ty Vina Gold Art cho xây dựng thương hiệu.

  Và đối với dòng iPhone 6 như thế công ty chuyên mạ vàng Vina Gold Art tiếp tục chia sẻ thương hiệu iPhone 6 mạ vàng 24k hồng Socola độc đáo. Trên thế giới đây với thể đc coi như là Đó là mẫu di động iphone 6 đầu tiên đc độ bằng phiên bản vàng quý hi hữu này.

  Đúng là 1 phiên bản vàng đắt tiền & quý thảng hoặc theo một kỹ sư chính chuyên thực hành độ vàng cho xe hơi và Smartphone tại công ty chuyên mạ vàng Vina Gold Art - anh Vũ Việt dành cho biết. công ty chuyên mạ vàng Vina Gold Art phải nhập trực tiếp tục từ Thụy Sỹ dòng vàng đặc biệt này. Hiện công ty chuyên mạ vàng Vina Gold Art mới chỉ pha tạo đc những chiếc vàng 18K, 24K. So có việc mạ các dòng vàng thường như thế giá thành để mạ dòng vàng này cũng sẽ cao hơn khoảng 20 - 30 %.

  => Chia sẻ về iphone mạ vàng

  Dưới Quả là bộ hình về hãng iphone 6 dát vàng hồng socola đầu tiên trên toàn cầu được chế tác vì rằng công ty mạ vàng Vina Gold Art.

  [​IMG]

  công ty chuyên mạ vàng Vina Gold Art ra mắt bộ sản phẩm Samsung Galaxy S6 & S6 Edge mạ vàng cao cấp

  Ngay sau lúc Samsung giới thiệu phiên bản ngành nghề với màn hình cong mới độc đáo đó chính là Samsung Galaxy S6 và S6 Edge như thế tức khắc thương hiệu chuyên độ vàn dành cho ô tô và chế tạo quà tặng cao cấp công ty Vina Gold Art đã gấp rút hoàn thiện dát vàng & sớm trính làng hai hãng này.

  [​IMG]

  có những hãng vừa mới đây của Samsung thì bộ khuông viền của máy là kim khí chính là một đến từ các cải tiến và đổi thay. đặc biệt, sau khi các kỹ sư của công ty TNHH Vina Gold Art phủ thêm 1 lớp vàng 24K lên như thế chiếc Smartphone trở lên đẳng cấp, nhìn thấy cảm thấy cứng cáp hơn.

  +++ Tìm hiểu thêm về samsung s7 mạ vàng

  với 10 công đoạn khác nhau, những kỹ sư của công ty Vina Gold Art đã phải làm cho việc liên tiếp 3 tiếng để hoàn tất một hãng Samsung Galaxy S6 dát vàng. tính từ lúc giai đoạn xử lý bề ngoài rồi tới hoạt hóa bề mặt sau chậm tiến độ chế biến những lớp kim loại quý khác nhau. và chung cuộc hiện là 1 lớp mạ vàng 24K mỏng được bao gói phía ngoài. 1 lớp phủ nano cũng sẽ được những kỹ sư của công ty TNHH Vina Gold Art phủ lên bề mặt phía bên ngoài giúp kiểm soát an ninh,và hạn chế bị mài mòn và tiêu dùng bền lâu..

  Việc túa lắp để dát vàng dòng Galaxy S6 cũng sẽ tiện lợi & thuần tuý hơn so với các dòng máy trước kia ngừng thi côngĐây của Samsung như Galaxy A5, A7 mặt khác Note 4 đó là theo chia sẻ của a Vũ Việt - kỹ sư chính thực hành thương hiệu Galaxy S6 dát vàng.