1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Bố trí diện tích phòng khách với sofa sang trọng cá tính

Thảo luận trong 'Nội thất Gia đình' bắt đầu bởi Goby199, 1/12/16.

 1. Goby199 Member

  Goby199

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Bố trí diện tích phòng khách với sofa sang trọng cá tính trong mục Nội thất Gia đình
  Chọn sofa giường nằm thích hợp với diện tích phòng khách như thế nào ? ... by annguyen123
  Trang trí phòng ngủ với chiếc giường ngủ thông minh sang trọng tiết kiệm diện tích tối đa ... by hungatf123
  Không gian phòng khách trở lên tuyệt vời hơn với bộ sofa diễn đạt lịch lãm ... by hiennhan12

  Một số người nhà sẽ được đặt sofa trong căn phòng màu tím ghế gỗ, ghế gỗ, trường hợp có màu xanh lớn trên sàn đá cẩm thạch đen, cho anh em một cảm giác của sự áp bức, vì ông là nhà nếu đặt sàn bằng đá cẩm thạch, Các bạn sẽ chọn màu trong sofa vải sáng, điều này sẽ cung cấp cho các gia đình ghe sofa cao cấp với lại may mắn. Màu sáng và thanh lịch vào căn phòng với màu sắc ban, không cần dùng màu tối nặng, hoặc cung cấp cho anh em cảm giác áp bức. Sống lối vào không gian với trang trí màu trắng, lần đầu tiên tôi nhìn thấy những thiết bị như thế trở về nhà, tôi cảm thấy siêu thoả thích, thời gian qua có thể là một mối quan hệ gia đình hài hòa.

  Ánh đèn tối và hẹp không gian, chọn ánh sáng, màu sắc tươi sáng là quan trọng nhất. giả dụ lối vào rộng rãi, đủ, Quý Vị cũng có thể dùng phong phú, sắc màu lễ hội, mở cửa ra thấy hi là tốt nhất. phòng khách tủ trưng bày sắc màu phong thủy bít tất tay là gì? Theo phong thủy để nói, sắc màu không đúng, màu sắc sẽ là thiếu sự phối hợp, với tinh thần ác sẽ. sắc màu nội Living màn không gian có sẵn cyan, tương đương với một lò xo nhẹ, sofa cổ điển lá chồi màu, trắng, tượng trưng cho mùa hè nóng, lửa cháy màu, màu trắng, đại diện cho trái đất, màu sofa văn phòng nhan sắc của khuyết tật, màu tím, bình đẳng để làm mát nó mùa thu, kim loại màu ánh; đen bằng cái lạnh của mùa đông, nước là màu của vực thẳm. Được đơn giản hóa, củi cyan cho các màu đỏ, tật xanh, trắng đỏ, nước có màu đen.
  [​IMG]

  Màu trắng là màu tốt nhất của ghế sofa, nhưng không muốn được đặt hai Nội tại đơn điệu ghe sofa retro sửa sang tổng thể, bạn cũng sẽ đặt hai màu đỏ bằng chân. Hai chiều ghe sofa vải cố định đặt trong các khu vực phòng khách, kết hợp với rèm cửa màu xanh tối giản cho không gian thiết kế thời trang sáng tạo thêm một niềm vui, rèm cửa pastel làm cho không khí không gian chào đón hơn. Khi mua sofa không gian, ngoài việc xem xét các cá tính và chất lượng cửa hàng chúng tôi mua, bạn càng nên xem xét là kích thước của sofa phòng khách. Để tạo thuận lợi cho việc mua ghế sofa căn phòng của công ty chúng tôi, sống kích thước sofa không gian để có một số hiểu biết là tốt. Thông thường cốt tử sống ghe sofa phòng ghe sofa hòa quyện hoặc giường ghe sofa, nhưng tùy thuộc vào kích thước, chúng ta chọn kích ghế sofa cổ điểnthước của sofa căn phòng của Anh chị là không giống nhau, đó là không gian quá đông đúc hơn so với các đơn vị kích thước ghế sofa phòng khách sẽ được rộng rãi, quá nhỏ và quá quá mở.

  Nó đề cập đến một khu vực của các đơn vị nhỏ hơn 60 mét bên dưới. công ty như vậy là căn phòng thường là nhỏ đó, một số phòng thậm chí không sống. căn hộ nhỏ như thế này nên được sử dụng trong ghế sofa chia nhỏ, ghế sofa này không chỉ tự do đi lại và danh mục đầu tư, và trở lại của nó không cao, số lượng tất nhiên không nhiều hơn ba, nếu không nó sẽ rất đông đúc và phòng sinh hoạt chung có vẻ lộn xộn . Nhưng ngoài việc chia sofa, Các bạn cũng có thể dùng ba ghế sofa cao cấp sofa giường, biến Việt, thực tiễn, cực kỳ mạnh mẽ. Điều này thường là kích thước của một cái ghe sofa không gian 2350 * 900 * 1390mm. Kích thước lớn của diện tích 100 mét vuông trở lên, trong khi khu vực sinh sống trong ba mươi mét vuông, bởi vì vậy chúng ta nên chọn kích thước lớn hơn của phòng khách, khu vực ghế sofa dài đủ cho toàn bộ ghế sofa sẽ tìm không gian toàn là siêu khí quyển. Đừng tránh chọn một đa số nhỏ hơn của một mảnh bộ sofa đặt vào không gian, vì vậy không chỉ sẽ khiến cho không gian trông mở, nhưng cũng làm cho anh em cảm thấy lộn xộn. phòng sinh hoạt của nó kích thước ghế sofa bit duy nhất