1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Bố trí nội thất hài hòa theo kiến trúc nhà

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi chinhbui8868, 3/12/16.

 1. chinhbui8868 Member

  chinhbui8868

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Bố trí nội thất hài hòa theo kiến trúc nhà trong mục Mua bán rao vặt khác
  Buôn bán nội thất, thiết kế thi công nội thất, gia công nội thất theo yêu cầu ... by HuyRom
  Kiến trúc Vinhomes Thăng Long hòa theo xu hướng thế giới ... by seobynct01
  Lớp học thiết kế đồ họa Kiến trúc, Nội thất tại TPHCM ... by minhtuancd

  cho nên, phòng khách, nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ, phòng sách, nhà kho, thậm chí phòng giặt đồ cũng các mẫu tủ bếp hiện đại được gọi là một gian phòng, có thể được xếp vào danh sách tổng số những phòng trong một căn nhà.
  Thật ra, sự phán đoán cát hung của số phòng trong nhà ở của Phong Thủy học đã được quan điểm kiến trúc hiện đại kiểm chứng, đạo lý cũng giống như nhau. Gia đình hiện đại thường là 2 vợ chồng và một đứa con hợp thành một nhà ba người; vì thế, một nhà có 3-4 gian phòng sẽ không đủ dùng. Thế thì chung cục một căn nhà có bao lăm phòng mới thích hợp?
  Sự bố trí những gian phòng nên bao gồm bốn không gian dưới đây:
  a) diện tích ngủ: bao gồm phòng ngủ của chủ, phòng con nít. ví như có mẫu tủ bếp gỗ có quầy bar người cao tuổi cùng chung sống cần phải chuẩn bị thêm một phòng ngủ cho họ, gọi là phòng người già.
  b) không gian ăn uống: gồm phòng ăn và nhà bếp.
  c) Mỗi một gia đình nên có phòng ngự sinh tương ứng tất nhiên.
  d) không gian có công dụng khác: gồm phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng sách, phòng cho khách ở, ban công, nhà kho, nhà xe… thậm chí nếu nhà ở to còn có thêm phòng tập thể dục, phòng nghe nhạc, phòng tập hát…
  [​IMG]
  Bốn mẫu diện tích kể trên ví như không gian nhà ở lớn, lý tưởng nhất hẳn nhiên là mỗi loại đều phân chia ra, nhưng trước mắt số người sống trong căn nhà có không gian to như thế là có hạn.
  dùng một căn nhà của người bình thường để nhắc, khi không gian có hạn, bất chợt có mẫu tủ bếp kiểu pháp phương pháp nào xếp đặt nhiều phòng, có thể xem xét những mẫu diện tích và hợp chúng lại dùng chung. Như phòng ăn, phòng khách, phòng sinh hoạt chung có thể sử dụng chung, nhưng phòng ngủ của mỗi người phải biệt lập. bởi vậy, một căn nhà chỉ có ba hay bốn phòng khó thỏa mãn được những nhu cầu về cuộc sống, vui chơi, nghỉ ngơi của người chuyên nghiệp.
  nếu như số phòng trong một ngôi nhà vừa căn vặn rơi vào Con số 3, 4, 8 biểu tượng cho “hung” – chỗ này ko hiểu sao tác fake lại không giảng giải rõ – không nên vì vậy mà lo lắng quá, một là làm tăng hoặc giảm công dụng của một số phòng là điều ko nhất thiết, có thể đổi thay. 2 là có mấy phòng là phù hợp đều do điều kiện gia đình và trạng thái nhu cầu quyết định. Phòng ốc là “chủ hung hay chủ kỵ”, cũng có can dự tới tâm lý và nhận mặt của Các bạn, ko vì thế mà bao tay lo lắng, cốt yếu là có phù hợp với nhà ở hay ko.