1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hải Phòng Buồng trứng đa nang là gì?

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi thaotb, 29/11/16.

 1. thaotb Member

  thaotb

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Buồng trứng đa nang là gì? trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Những thực phẩm dễ gây ra bệnh u nang buồng trứng nặng thêm ... by bangkhuang
  Chữa trị nhiễm trùng lạc nội mạc tử cung buồng trứng trái ... by ledatht
  Nguyên nhân gây u nang buồng trứng ... by rongba90

  Buồng trứng đa nang là gì?
  Tôi mới lấy anh xã được gần một năm và chưa thai phụ. vài tháng trở lại đây, bỗng dưng tôi nhận thấy tồn tại lông chân, tay và nhất là “vùng kín” rậm lên bất thường nên tôi đi kiểm tra. kinh ngạc khi chuyên gia cho biết, tôi chứa buồng trứng đa nang hoặc sẽ vô sinh. Mong chuyên mục san sẻ thêm cho rằng tôi biết, buồng trứng đa nang là bệnh lý gì? mắc chữa được tận gốc không?
  Thu Huyền (Phong Thổ, Lai Châu)

  Buồng trứng đa nang là nhóm căn bệnh phổ thông thuộc về nội tiết của con gái. Đây là lý do hàng đầu kéo đến khó có con ở phụ nữ. dấu hiệu cơ bản của bệnh này là vòng kinh thất thường, đối tượng dễ tăng cân, béo phì, rậm lông chân, tay, “vùng kín”...

  Thông thường, một người đàn bà khi đến ngày thứ 14 của kỳ kinh thì có trứng tiến triển vượt trội, diến ra trại thái rụng trứng. muốn đậu thai hay giữ cho thai nhi tiến triển khỏe mạnh, buồng tử cung phải dày từ 10mm trở lên, kích thước nang noãn khoảng 19-23mm.

  Ở đối tượng mắc buồng trứng đa nang, không lây trứng vượt trội mà mắc lớn nang nhỏ, đồng thời niêm mạc thường quá mỏng và quá dày, trứng bé, ko phát triển, Chính vì vậy tương đối khó đậu thai.

  một số hiện tượng dễ nhìn ra của biểu hiện buồng trứng đa nang:kham benh mun sinh duc o dau ha noi

  - nhiễu loạn chu kỳ kinh nguyệt: Kinh đến quá sớm (dưới 25 ngày), kinh muộn (trên 35 ngày), kinh k theo thời gian (tháng nhanh, tháng chậm), mãn dục, kinh loãng, ít...

  - ân ái tự nhiên, ko dùng các phương án di chứng của bệnh herpes sinh dục ngăn ngừa thai mà không thụ tinh, khó có con.

  - Cường androgen khiến ria mép, lông chân, tay, “vùng kín” rậm đột ngột.

  - những đối tượng mang béo phì, tăng cân đột ngột không hiểu nguyên do, vòng ba to tuy vậy đối tượng yếu, hoặc đuối sức, yếu hoạt động.

  - xuất hiện cao u nhọt trứng cá ở mặt, lưng, ngực. Da không tốt, nhờn.

  -Siêu âm buồng trứng lây nhiều nang nhỏ...

  Nguyên tắc của việc trị bệnh buồng trứng đa nang là gây phóng noãn. Trước dứt điểm, một số bs có khi cho rằng bạn áp dụng thuốc để kích thích phóng noãn hoặc can thiệp ngoại khoa buồng trứng. Việc cắt loại bỏ một phần hoặc chọc rách một vài vị trí bề mặt buồng trứng vì nội soi là phương án giải quyết cho rằng hiện tượng này.

  Để điều trị mọc mụn nước ở bộ phận sinh dục nam bệnh lý buồng trứng đa nang, bạn có phải tới những nơi khám bệnh chuyên khoa tin tưởng để được khám xét, tuân một vài xét nghiệm, siêu âm để xác định bệnh lý để rất nhiều chuyên gia chứa phương pháp điều trị cho bạn.
  Nguồn: giadinh.net