1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Các đời tổng thống mỹ thường uống gì khi nhậm chức

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 28/11/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Các đời tổng thống mỹ thường uống gì khi nhậm chức trong mục Mua bán - Rao vặt
  Top sáu đồ ăn phải ăn uống vào dời tối nhằm được hạ cân, xinh đẹp ... by ngocchay
  Lắp camera theo dõi tại gia lâm, camera hồng ngoại theo dõi quan sát ... by ngoccong9x
  Người Việt Nam lắp thiết bị định vị theo dõi xe nhằm mục đích gì? ... by tuantung01

  Mark Will-Weber, Author của cuốn sách “"Mint Juleps with Teddy Roosevelt” ló mặt với độc giả cùng tò mò những câu chuyện phía đằng sau các món đồ uống có cồn hâm mộ của mỗi đời Tổng thống Mỹ.

  George Washington, vị Tổng thống trước nhất của Mỹ, được thể hiện là người rất mê rượu whisky. Andrew Jackson, Martin Van Buren, Zachary Taylor, và Andrew Johnson cũng yêu quý Vé máy bay từ Hàn Quốc Về Việt Nam mặt hàng uống này. Cũng theo Will-Weber, Johnson – khi đó là phó Tổng thống Mỹ, trong lễ nhậm chức năm 1865 của người cai trị đất nước Lincoln đã say xỉn đến mức ông bị kéo ra khỏi sàn diễn.

  John Adams, phó người cai trị đất nước trước tiên của Mỹ và cũng là Tổng thống thứ 2 của sơn hà này, thường uống một ly rượu táo (hard cinder) vào buổi sáng. Tại Mỹ và Canada, quả đât uống cider nổi trội vào lễ Halloween và lễ Tạ Ơn. Loại cider này thường sơi sánh đặc, sẽ thêm mùi quế trước khi uống. William Henry Harrison – vị Tổng thống thứ 9 của Mỹ đều thích loại nước này.

  Theo tiết lậu của Author Will-Weber, người cai trị đất nước Thomas Jefferson dành quá nhiều tiền để mua rượu khiến ông lâm vào tình thế tình trạng “cháy túi”.


  James Madison, James Monroe, John Tyler, James K. Polk, và Ulysses S. Grant đều là những người cai trị đất nước mê rượu sâm banh. một trong này, James K. Polk – người cai trị đất nước thứ 11 của Mỹ là kẻ uống “khiêm tốn” nhất. Dưới thời của người cai trị đất nước James Monroe, một scandal nhỏ xẩy ra khi 1200 chai Burgundy và rượu sâm banh của Pháp được xem vào tiêu pha của Nhà Trắng.
  Franklin D. Roosevelt - Tổng thống thứ 32 của Mỹ lại ham thích những ly cocktail
  Cũng theo một số đọc tin trong bộ sách của Will-Weber, Franklin Pierce – vị người cai trị đất nước thứ 14 của Mỹ là Ông chủ lớn White House nhà trắng nghiện rượu nhất trong lịch sử hào hùng. Ông khuất vì bệnh xơ gan ở tuổi 64.

  Tổng thống Abraham Lincoln uống rất ít rượu lúc còn hoạt động ở White House. Trong khi đó, các đời người cai trị đất nước như Rutherford B. Hayes, William Howard Taft, Benjamin Harrison, và Calvin Coolidge cũng không phải là người mê rượu.
  Hai Tổng thống James Garfield và Grover Cleveland chọn bia là món đồ uống ưu chuộng của tớ.
  [​IMG]

  Tổng thống William McKinley lại mê mặt hàng có tên McKinley's Delight. đấy là đồ uống làm hẩu lốn pha trộn giữa rượu whiskey, rượu vermouth ngọt, cherry brandy và absinthe.

  [​IMG]

  Teddy Roosevelt – vị người cai trị đất nước thứ 26 của Mỹ thường dùng lá bạc hà tươi trồng tại White House nhà trắng đáp ứng mặt hàng uống có cồn ái mộ của tôi.
  Ronald Reagan – Ông chủ lớn Nhà Trắng thứ 40 lại yêu thích món cocktail khác biệt, pha trộn từ nước cam ép với vodka và một chút rượu vermouth.
  Tổng thống Bush cha uống hoàn toản mọi sản phẩm uống có cồn, từ bia cho tới vodka. Trong khi đó, Tổng thống Bush con lại không uống trong nhiệm kỳ của tôi.
  Tổng thống Obama là tín đồ của bia. Khi ông còn trong nhiệm kỳ, đầu bếp Nhà Trắng còn ủ một loại bia với mật ong.