1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Các loại gạch không nung tại quận 2

Thảo luận trong 'Kiến trúc - Xây dựng' bắt đầu bởi lamvisachauau, 1/12/16.

 1. lamvisachauau Member

  lamvisachauau

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Các loại gạch không nung tại quận 2 trong mục Kiến trúc - Xây dựng
  Công ty bán gạch không nung tại quận 9 ... by lamvisachauau
  Đề án sản xuất gạch không nung tại quận 2 ... by lamvisachauau
  Đề án sản xuất gạch không nung tại quận 2 ... by lamvisachauau

  Ngày nay gạch không nung đang được sử dụng khá nhiều do giá gạch không nung khá rẻ và sản phẩm đảm bảo chất lượng hoàn hảo, quy cách sản phẩm chuẩn xác của chúng. Hiệu quả cao trong xây dựng, phù hợp với các tiểu chuẩn vật liệu xây dựng do bộ công bố. Mặc khác, hiện nay việc bán gạch không nungvới giá không quá đắt so với các gạch nung, mà lại tổng hợp được tất cả các tínhnăng ưu việt nhất. Có thể xem các loại gạch không nung là loại vật liệu xây dựng xanh hiện đại và tiết kiệm năng lượng nhất, cần được đẩy mạnh mở rộng sử dụng.

  [​IMG]

  Các loại gạch không nung hiện nay đang sử dụng


  Gạch bê tông bọt siêu nhẹ: Được sản suất bằng công nghệ bọt khí. Thành phành cơ bản là Xi măng, cát mịn, tro bay nhiệt điện cộng với phụ gia tạo bọt. Sản phẩm nàycùng với gạch block là một trong số các chủng loại gạch không nung đã được kiểmđịnh về chất lượng vượt TCXDVN: 2004 với tỷ trọng cường độ chịu nén là D800.
  Gạch không nung được làm từ phế thải công nghiệp: Xỉ than và vôi bột được sử dụng lâu đời ở nướcta. Loại gạch này có cường độ thấp từ 30–50 kg/cm2 chủ yếu dùng xây dựng chocác loại tường ít chịu lực.

  Gạch bê tông, gạch xi măng cốt liệu hay gạch Block: Loại gạch này được tạo thành từ xi măng, mạt đá công thêm các phụ gia khác. Các loại gạch này được sản xuất và sử dụng nhiều nhất trong số các chủng loại gạch không nung.Trong các công trình thì các loại này chiếm tỷ trọng lớn nhất. Những loại này thường có cường độ chịu lực rất tốt ( trên 90kg/m3 ), tỉ trọng lớn ( 1800kg/m3 ) nhưng những loại kết cấu lỗ thì có khối lượng thể tích nhỏ hơn khoản ( 1700kg/m3 )


  => Đây là loại gạch đã và đang được khuyến khích sử dụng nhiều nhất. Nó đáp ứng được tất cả các tiêu chí về kỹ thuật, kết cấu, môi trường cũng như tiến độ thi công ... ngoài ra nó có thể dùng cát nhân tạo hay vữa xây thông thường.

  Gạch xi măng – cát: Là loại gạch được sản xuất và tạo thành từ cát và xi măng.

  Gạch không nung tự nhiên: Được tạo từ các biến thể và sản phẩm phong hóa của đá bazan.Loại gạch này chủ yếu sử dụng trong các vùng có nguồn puzolan tự nhiên, hình thức sản xuất gạch này tự phát, mang tính chất địa phương và có quy mô nhỏ ...

  Gạch bê-tông khí chưng áp: Tên tiếng Anh của nó là Autoclaved Aerated Concrete – còn gọi tắt là AAC. Bê tông khí là hỗn hợp của cát hay tro bay cùng với xi măng và vôi.Quá trình dưỡng gạch bằng hơi nước ở áp suất cao trong nồi hấp, tạo ra sản phẩm ổn định cả về mặt tính chất vật lý và hóa học. Gạch này chứa bong bóng khí rất nhỏ và nằm tách biệt, tạo cho bê tông khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt.

  Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ biết được có bao nhiêu loại gạch không nung hiện nay cũng như những thông số kỹ thuật và ưu điểm của chúng, để có thể dễ dàng tham khảo và sử dụng chúng sao cho phù hợp nhất với công trình xây dựng của mình.

  NUCETECH chuyên bán gạch không nung và cát nhân tạo giá rẻ chất lượng cao. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:


  CÔNG TY CP CÔNG NGHỆVẬT LIỆU XÂY DỰNG NUCETECH- P905,

  VPGD: Lầu 3,Lotus Tower, Số 2 Duy Tân, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

  Tell: 043.7877213- 09413.22222