1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Các lưu ý của du học sinh khi du học Nhật

Thảo luận trong 'Hà nội' bắt đầu bởi simon285, 4/12/16.

 1. simon285 Member

  simon285

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Các lưu ý của du học sinh khi du học Nhật trong mục Hà nội
  Những sai lầm tai hại của học sinh khi học tập bộ môn sinh học ... by levubaoanh
  Xưởng In offset, in tập học sinh theo yêu cầu, in tập học sinh giá sỉ, cung cấp tập học sinh giá rẻ ... by tiennguyenthieu
  Bàn quà sinh nhật thật xinh đẹp cho buổi tiệc sinh nhật của các bé ... by emkeuanhlang

  Phương pháp mà học sinh, sinh viên ngày nay thường tìm tòi đến khu vực du học mà không phải học tập, làm việc tại dân tộc. Nguyên nhân đơn giản là vì họ ước ao chọn những đất nước hợp với họ hơn, tại khu vực đó họ sẽ hình thành các kinh nghiệm cho bản thân và hòa hợp với các nước khác trên thế giới.

  Ai cũng biết hiện nay Nhật ngoài việc là một đất nước có nền kinh tế phát triển không ít còn có sự phát triển mạnh mẽ của nền giáo dục. Cũng vì vậy việc sinh sống khi du học tại đất nước mặt trời mọc rất cần được du học sinh nghiên cứu đầy đủ.

  Nên đi phương tiện gì khi sinh sống tại Nhật Bản

  Thông thường tại đất nước hoa anh đào những du học sinh đi học với xe đạp. Phương tiện này là phương tiện đơn giản vì sự đơn giản và có nhiều thành quả cao. Điều kiện sử dụng xe đạp sẽ tiện lợi hơn các xe cộ khác như xe điện, xe bus hoặc thậm chí là đi bộ. Kinh tế cho vấn đề nhờ người giữ xe đạp cũng không cao. Do ý thức của người dân Nhật Bản cao nên bạn có thể để phương tiện ở ngoài đường mà không sợ mất trộm.

  [​IMG]

  Bảo hiểm y tế tại Nhật Bản

  Chính phủ đất nước hoa anh đào giúp những người nước ngoài mua bảo hiểm y tế với điều kiện trên 1 năm làm việc tại xứ sở hoa anh đào thì sẽ được tạo cơ hội thêm bảo hiểm y tế quốc dân. Khi ước ao mua bảo hiểm, bạn phải hoàn thành yêu cầu mà cơ quan y tế của đất nước mặt trời mọc đề ra và sẽ được tài trợ nếu như có chuyện không may xuất hiện như bị thương, ốm đau bệnh tật. Bạn sẽ được giúp đỡ 70% chi phí và chỉ phải thanh toán khoản kinh tế là 30% khi đã mua bảo hiểm y tế này.

  Bạn nên làm gì để xử lí những sự cố, tiếng ồn ở Nhật

  Ý thức của con người đất nước hoa anh đào không hề thấp, chính vậy khi tham gia hòa nhập với cộng đồng Nhật, bạn nên lưu ý mọi nguyên tắc và làm theo sự giúp đỡ của những con người nơi đây:

  Luôn giữ trật tự tại địa điểm công cộng, xếp hàng không chen lấn xô đẩy kể cả trong mùa khuyến mãi

  Học sinh, sinh viên khi đi du học tại xứ sở hoa anh đào cần chú ý giữ trật tự, sau 10 giờ đêm các thứ phát ra tiếng ào phải vặn nhỏ hoặc tắt để không làm phiền đến mọi người xung quanh. Tại những địa điểm công cộng như trạm xe điện, xe bus lưu ý không được nói chuyện giỡn cợt, không trò chuyện điện thoại quá to. Đặc biệt trong các buổi họp nói chuyện tắt điện thoại hoặc để điện thoại ở chế độ im lặng để hiệu quả công việc đạt mức không thấp.

  Du học sinh khát khao tiến thật nhanh hơn với xứ sở Nhật Bản cần phải lưu ý những đặc điểm trên. Yếu tố này sẽ hỗ trợ việc sinh sống của du học sinh sẽ trở nên dễ dàng hơn và sẽ đạt được kết quả học tập tốt hơn.
  Xem thêm : Những điều cần biết khi du học nhật