1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Các thế hệ máy Elight – Máy triệt lông bằng ánh sáng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi duongthao2582, 30/11/16.

 1. duongthao2582 Member

  duongthao2582

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Các thế hệ máy Elight – Máy triệt lông bằng ánh sáng trong mục Mua bán - Rao vặt
  Ưu điểm của máy triệt lông elight opt elight ... by duongthao2582
  Các chức năng chưa hề biết của máy triệt lông Elight ... by duongthao2582
  Elight opt m90e - máy triệt lông opt shr ... by duongthao2582

  Đi từ máy Elight cơ bản, nay đã phát triển các dong máy Elight OPT và Elight Vaccum, máy Elight dần hoàn thiện về chức năng và đem lại hiệu quả như mong muốn.

  Các máy Elight hiện nay đều sử dụng công nghệ ánh sáng IPL làm nền tảng, IPL (Interse Pulse Light) là dải ánh sáng đa sắc năng lượng cao xuyên qua các tấm kính tạo nên chùm tia sáng với các bước sóng khác nhau, tác động sâu dưới da có tác dụng trong điều trị các bệnh lý sắc tố về da và triệt lông vĩnh viễn.

  Vì sử dụng ánh sáng nên các máy IPL thường phát ra ánh sáng giống như tia chớp khi phát quang. Nhược điểm của IPL trong triệt lông là khi tới các lớp hạ bị dưới da sẽ bị hấp thụ nước và không thể tiêu diệt được các sợi lông tơ, mảnh. Do đó các máy Elight ra đời để khắc phục những nhược điểm này.

  Elight là sự kết hợp của năng lượng ánh sáng IPL và năng lượng sóng RF (Radio Frequency) cùng hệ thống là lạnh là các mảnh đá Safier giúp các tia sáng đi sâu hơn, tiêu diệt được các lớp nang lông cứng đầu nhất, mảnh và nhỏ nhất. Ngoài ra ánh sáng Elight còn làm tăng sinh các sợi Collagen và elastin làm tái tạo da, làm giảm nếp nhăn cho da căng mịn.

  Tưởng chừng như vậy là đủ nhưng máy Elight OPT còn làm tốt hơn vậy khi sử dụng xung xuông thay cho xung nhọn của các máy Elight trước đó, không khiến khách hàng cảm thấy đau hay sốc trong mỗi lần phát xung. Hơn nữa xung vuông còn cho năng lượng đều mang lại hiệu quả điều trị cũng như giảm ngắn thời gian trị liệu.

  Chưa dùng lại ở đó, máy Elight Vaccum là sự phát triển của dòng máy Elight OPT khi có thêm đầu hút đem lại sự trải nghiệm hoàn toàn mới trong công nghệ Elight trước đó. Elight Vacuum dẫn đầu công nghệ Elight, bước vào kỷ nguyên mới “Trị liệu đạt hiệu quả cao, không đau và an toàn”.