1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Các ý tưởng thiết kế tủ bếp nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới

Thảo luận trong 'Hà nội' bắt đầu bởi dinhminhvu12a8, 28/11/16.

 1. dinhminhvu12a8 New Member

  dinhminhvu12a8

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Các ý tưởng thiết kế tủ bếp nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới trong mục Hà nội
  Thương hiệu túi xách công sở nam nổi tiếng trên thế giới các chàng nên biết ... by haquartz
  Các hãng bếp điện từ nổi tiếng nhất hiện nay tại Việt Nam ... by idiot
  Các thương hiệu bơm nổi tiếng trên thế giới ... by phuongvimex

  Từ sáng kiến của việc có các thiết kế tủ bếp có khả năng hồi đáp các thay đổi của cuộc sống cao cấp, Tạp chí Thiết kế nội thất và Electrolux, tổ chức các cuộc thi thiết kế căn bếp đẹp, với các giải thưởng có giá trị $ 100,000. những thiết kế chiến thắng phải đạt được những mục tiêu của sự linh hoạt trong sử dụng, thoát khỏi các lối mòn thông thường và thích hợp với cuộc sống của những nhà hiện đại.
  Giải nhất của cuộc thi thuộc về một nhà thiết kế người Mỹ từ Florida. Sự kết hợp màu sắc của công việc đã là một điểm của sự chú ý. Nhưng đặc biệt ở đây vẫn còn ở chỗ, tác phẩm đã được thiết kế để đáp ứng những khối chức năng của tế bào, có thể thay đổi và hồi đáp những nhu cầu của khác biệt trong không gian.
  [​IMG]
  Công trình của những tác giả đoạt giải nhì và Nada Bibi Kim Letven từ CHÚNG TÔI Thiết kế ở Brooklyn (New York) cho ý kiến về một tối đa diện tích bếp mở rộng, ko có rào cản giữa bên trong và ở ngoài. Toàn bộ cụm được thiết kế kính bếp cửa trượt cho phép không gian đổi thay thuận tiện khi cần thiết.
  tuyệt hảo cho diện tích bếp không quá rộng ba tác phẩm đoạt giải. ở đây, gian bếp và khu vực khác là ko chức năng riêng biệt. Hiệu quả dùng không gian trong thiết kế này là rất linh hoạt, thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ.
  Rubika nhà bếp là một ý tưởng thiết kế nhà bếp mới của nhà thiết kế Lodovico Bernardi và nội thất phát triển Eusebi và phân phối.
  Rubick bếp này thật sự là sự tuyển lựa lý tưởng cho ngôi gia đình cao cấp, đặc biệt là các ngôi gia đình, căn hộ có không gian bé. Với bếp này bạn có Tiềm năng sử dụng tất cả những chức năng thông thường dành cho việc chuẩn bị, làm cơm, mang theo những món ăn, hơn nữa nó có khả năng trở thành một bảng điện thoại di động khi bạn thay đổi sự sắp xếp.
  Rubick bếp làm từ gỗ được chứng nhận FSC hạn chế việc dùng những vật liệu hơn bếp thông thường khác.
  Tìm hiểu thêm : Tủ bếp Acrylic
  Bếp lò và chậu rửa được "giấu" mình bỗng dưng sử dụng, làm cho toàn bộ căn bếp giống như một bảng nhỏ gọn. lúc cần thiết, bạn chỉ flick, những bánh xe được gắn dưới đây sẽ giúp mở ra những chức năng cần thiết cho việc nấu nướng của bạn. Chiều rộng của bảng cũng rất linh hoạt, bạn có thể mở rộng lên tới một bàn ăn cho 6-8 người, hay chỉ là một bàn ăn đơn giản cho 2.
  các tủ những món ăn và đồ dùng căn bếp khác được phân bố nhưng những người trong ngăn kéo phía dưới là rất tiện dụng cho việc sử dụng.