1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Cách cài đặt Tweak trên cydia iOS tăng tốc máy

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi fseoplus166, 25/11/16.

 1. fseoplus166 Member

  fseoplus166

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Cách cài đặt Tweak trên cydia iOS tăng tốc máy trong mục Mua bán rao vặt khác
  Gridlock trên Cydia tweak giúp sắp xếp iCon theo ý cho iPhone ... by fseoplus166
  Top 6 tweak miễn phí dành cho iOS 9 Jailbreak ... by amcorp.fseo2
  Hướng dẫn cài app trên cydia không cần wifi cho iPhone 6s Plus ... by fseoplus166

  Dù Apple mỗi năm đều tiến hành nâng cấp hệ điều hành cho iPhone, iPad để nó với thể mạnh mẽ và nhiều tiện ích hay hơn nhưng rõ ràng bên cạnh những lợi điểm chậm tiến độ iOS vẫn tồn tại những khó khăn nan giải, đặc biệt vẫn là ở việc thiếu bộ nhớ, ko gian lưu trữ bị chiếm dụng phổ biến, và quá đa dạng tính năng dễ dẫn đến chậm chạp. Thay mặt kính iPhone 6

  dù vậy, vẫn cần phải thừa nhận rằng, việc bổ sung phổ quát tính năng có thể góp phần góp phần giúp ích, tạo sự dễ dàng gần như, và sở hữu đa dạng vận dụng mới thành lập để khai thác rẻ hơn những năng lực xử lý của phần cứng như thế, sau mỗi bản nâng cấp, iOS thường bị lôi ra cả một mớ khuyết điểm.

  nếu như bạn đang dùng iOS 7 hoặc 8 trên các mẫu máy mang phần cứng cũ kĩ, lỗi thời, nhưng lại muốn trải nghiệm rất nhiều sự mượt mà, đa năng Đó của iOS, chỉ mang cách thức thử qua những ứng dụng Cydia hay còn gọi là tweak, chỉ mang như thế bạn mới thích thú mà tiêu dùng tiếp trang bị, sau đây là 5 trong số phổ biến tinh chỉnh cydia (Tweak trên cydia iOS ) với thể bạn quan tâm:

  FakeClockUp
  Tweak này đã tương đối cũ nhưng còn hoạt động ngon lành, nó làm giảm thiểu hiệu ứng chuyển động trên iOS, giảm thời kì hoàn tác 1 số tác vụ can dự đến giao diện cho phép bạn thấy sự đổi thay mau chóng hơn, hoặc với thể chóng vánh làm một việc gì Đó.. Thay màn hình iPhone 6 Plus tại Hà Nội


  Để cài đặt hãy add repo của nó từ : hitoriblog.com/apt/ thay camera iPhone 5

  NoSlowAnimations

  [​IMG]

  Đây cũng là dạng tweak tiêu dùng để cái bỏ phần đông các hiệu ứng đi lại không cấp thiết trên vật dụng lúc chuyển đổi giữa những màn hình trang sở hữu nhau, việc cái bỏ, ngừng sử dụng thêm hiệu ứng mang tác dụng rẻ trong việc tiết kiệm lượng pin, bộ nhớ và cả tiết kiệm dung lương CPU cho đồ vật.

  NoSlowAnimations hoàn toàn ko sản xuất thêm các thiết lập, sau lúc cài đặt hãy reset máy và bạn sẽ thấy công dụng.

  Để cài đặt hãy vào Cydia > Search và gõ tên tweak.

  Xem thêm: Thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng


  Nitrous

  [​IMG]

  tiêu dùng để nâng cao tốc hệ thống, nó cũng sở hữu thể tăng cường khả năng tải 1 trang web bất kì dành cho áp dụng Safari hoặc Chrome đều được, nếu như cài đặt xong. bên cạnh đó tweak này không miễn phí bạn nhé, nó được bán với giá $0.99 trên Cydia.

  Để cài đặt hãy vào Cydia > Search và gõ tên tweak.

  HiddenSettings7

  [​IMG]

  Tweak giúp hiện các thư mục ẩn, áp dụng ẩn.

  Cho phép truy nã cập các thiết lập đã dòng bỏ tạm bợ bằng bí quyết ẩn đi của hệ thống, nó mang phần lớn thiết lập mà bạn với thể tự chỉnh sao cho theo ý bạn tiêu dùng.

  Tweak này chỉ nên có kinh nghiệm về vấn đề này mới dùng nhé, ko hẳn là phải chăng giả dụ bạn không biết cách xài.

  Tweak phát hành miễn phí và cũng tiêu dùng Cydia để cài đặt nó.

  iCleaner Pro

  [​IMG]

  Tweak iCleaner Pro cho iOS

  tương tự như OS X, Windows hay Ubuntu, iOS, hệ thống của bạn vẫn sẽ tồn tại các tập tin tạm mà sau này bỗng nhiên còn sử dụng nữa chúng được gọi là tập tin rác, file rác. Chúng với chức năng nhất thời lưu giữ các dữ liệu mà bạn đang sử dụng, lưu vào bộ nhớ tạm thời, sau ngừng thi côngĐây không được xóa sẽ thành tập tin rác, mà rác thì kiên cố sẽ khiến nặng và chậm máy. những tập tin này không thể tự xóa khi không còn tiêu dùng, bạn cần phải tiến hành thu dọn chúng, và icleaner Pro phục vụ cho mục đích Đó

  Dịch vụ: Sim ghép iPhone 6 giá rẻ

  Giờ đây đã mang iCleaner Pro thì chúng ta ko còn lo về vấn đề ngừng thi côngĐây nữa.