1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Cách chơi chứng khoán, học đầu tư chứng khoán hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi 513minh89, 25/11/16.

 1. 513minh89 Member

  513minh89

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Cách chơi chứng khoán, học đầu tư chứng khoán hiệu quả trong mục Mua bán - Rao vặt
  Học chơi chứng khoán hiệu quả trên thị trường chứng khoán ... by 513minh89
  Đầu tư học cách chơi chứng khoán sao cho hiệu quả ... by 513minh89
  Hướng dẫn mở tài khoản chơi chứng khoán ... by 513minh89

  Trong các kênh đầu tư hiện giờ chứng khoán được cho là kênh đầu tư cho hiệu quả sinh lời cao nhất theo số liệu được thống kê tại các nền kinh tế lớn trên thế giới. Đầu tư chứng khoán ( hay đầu tư cổ phiếu) là kênh đầu tư rất phổ quát tại các thị trường phát triển . Ở Việt Nam thị trường chứng khoán cũng đã phát triển được rất lâu tuy nhiên với nhiều người vẫn còn là kênh đầu tư rất mới so với các kênh đầu từ khác như vàng, BĐS… bởi thế bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn có thể mau chóng làm quen và dự đầu tư vào thị trường này một cách hiệu quả.

  [​IMG]

  MỞ account CHỨNG KHOÁN ĐỂ BẮT ĐẦU
  Để tham gia vào thị trường chứng khoán mua bán được các mã cổ phiếu trên sàn giao tế chứng khoán bạn cần phải có một tài khoản chứng khoán về căn bản account chứng khoán cũng giống như trương mục nhà băng bạn có thể mang chứng minh thư cá nhân chủ nghĩa đến các công ty chứng khoán và mở tài khoản chứng khoán đơn giản như mở account ngân hàng mất khoảng 15 phút ( có trương mục chứng khoán bạn sẽ sử dụng để chuyển, rút tiền mua bán cổ phiếu cũng như nhận và dùng các quyền chứng khoán: nhận cổ tức, quyền mua bán cổ phiếu…) .

  Chi tiết về cách mở trương mục chứng khoán các bạn xem tại đây: Mở tài khoản chứng khoán

  ngày nay ở Việt Nam có khoảng 60 công ty chứng khoán để mở account và gần 700 mã cổ phiếu chứng khoán cho bạn chọn lọc. Hoặc bạn có thể liện hệ với mình theo thông báo dưới đây mình sẽ chỉ dẫn bạn cách chơi cũng như mở một trương mục chứng khoán hoàn toàn miễn phí Hiện tại mình đang làm chuyên viên môi giới chứng khoán ở công ty chứng khoán Thiên Việt ( mã chứng khoán :TVS) .

  MAI VŨ TẤN – chuyên viên chứng khoán
  Số điện thoại: 01688084409 – 0936166489
  hướng dẫn cách xem bảng giá chứng khoán
  Để chơi chứng khoán bạn cần phải biết cách xem bảng giá chứng khoán qua đó đưa ra các quyết định mua bán hợp lý để có mức sinh lời cao nhất . quơ các cổ phiếu chứng khoán trên các sàn chứng khoán của Việt Nam đều phải có mã cổ phiếu ( mã chứng khoán ) tỉ dụ nhà băng VIETCOMBANK có mã chứng khoán VCB, tập đoàn VingGroup có mã VIC… các mã này đều được biểu đạt trên bảng giá chứng khoán .

  Bạn có thể xem chi tiết cách xem bảng giá chứng khoán tại đây

  hướng dẫn quy định giao tế sàn giao du chứng khoán Việt Nam
  Thị trường chứng khoán Việt Nam có hai sàn giao dịch là sàn Hà Nội (HNX) và sàn thành thị Hồ Chí Minh ( HOSE) , về thời kì và cách giao thiệp mua bán chứng khoán 2 sàn chứng khoán này giống nhau đều từ thứ 2 đến thứ 6, thời kì giao tế 9h-11h30, buổi chiều 13h-3h , khi có trương mục chứng khoán bạn có thể dễ dàng mua bán chứng khoán của cả hai sàn trong thời gian giao du trên .

  Bạn có thể xem chi tiết thời kì và quy định giao tiếp chi tiết của 2 sàn tại đây

  Đầu tư cách chơi chứng khoán hiệu quả là kênh đầu tư an toàn linh hoạt chóng vánh hơn bất cứ các kênh đầu tư nào bây giờ mà không yêu cầu về vốn. Số tiền bạn tham dự vào thị trường chứng khoán là không giới hạn có thể là 1 triệu đến hàng nghìn tỷ đồng tuy nhiên để có hiệu quả cao bạn cần phải biết mua – bán hợp lý cũng như nắm bắt thông tin chóng vánh. Theo mình khi mới bắt đầu chơi chứng khoán các bạn chỉ nên theo dõi khoảng 10 – 15 mã cổ phiếu có thanh khoản tốt để chọn đầu tư vào, không nên xem quá nhiều mã cổ phiếu chứng khoán bạn sẽ không nắm bắt và theo dõi được hết thông tin về chúng dẫn đến tăng mức rủi ro khi đầu tư.

  TÌM HIỂU VỀ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

  1. Hiểu thị trường chứng khoán. Để đầu tư đúng cách, bạn cần phải hiểu trường chứng khoán là gì và làm thế nào nó hoạt động. Dưới đây là tóm tắt cơ bản về thị trường chứng khoán

  Thị trường chứng khoán. Đây là nơi mà cổ phiếu của công ty được mua và bán, cả thảy có thể truy cập,giao dịch phê chuẩn môi giới chứng khoán và công ty chứng khoán, cả qua điện thoại và trực tuyến.

  Tìm hiểu chi tiết về thị trường chứng khoán: Tại đây
  Cổ phiếu: Cũng được gọi là cổ phần, một cổ phiếu là một chứng chỉ cho người giữ một phần sở hữu của một công ty. Để nâng cao tiền mặt, một công ty phát hành cổ phiếu mà mọi người có thể mua. Mỗi cổ phần đại diện cho một tỷ lệ phần trăm nhỏ của quyền sở hữu trong công ty đó.

  Chi tiết tìm hiểu cổ phiếu chứng khoán: Tại đây
  Cổ đông: Đây là một người sở hữu cổ phần trong một công ty. Một cổ đông có thể giữ vài như là một phần và như nhiều như hàng triệu người. Cổ đông được cho phiếu trong công ty và kiếm được một tỷ lệ phần trăm của lợi nhuận.

  2.Làm quen với các loại khác nhau của các cổ phiếu.
  Làm quen với nhiều các loại cổ phiếu các nhóm ngành khác nhau là cách bạn có thể phân biệt và chọn ra được cổ phiếu tốt và cổ phiếu không tốt
  3.Tìm hiểu về cách thức cổ phiếu tăng và giảm giá trị.

  Cổ phiếu chứng khoán vận hành theo quy luật cung và cầu. Do nhu cầu về một cổ phiếu tăng và nhiều người quan hoài đến mua nhiều hơn bán, giá của các cổ phiếu đi lên. Có điều này là vì chưng có ít nguồn cung của cổ phiếu và mỗi cổ phần trở nên có giá trị hơn. Cổ phiếu thường tăng khi công ty có doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng đều, và nhu cầu mua của thị trường giảm nếu doanh thu và lợi nhuận công ty giảm.
  Nhu cầu mua-bán thường được dựa trên kỳ vọng của hiệu suất trong tương lai. Khi các nhà đầu tư cảm thấy rằng các công ty sẽ được thực hành tốt hơn trong tương lai gần, nhu cầu mua sẽ tăng lên.
  Tuy nhiên nó chỉ là dự đoán và không có sự kiên cố tuyệt đối nào trên thị trường chứng khoán. Đây là lý do vì sao có quá nhiều rủi ro gắn liền với hình thức đầu tư này.