1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Cách dọn chuyển nhà ít tốn công sức và thời gian nhất

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi thanhphong23893, 25/11/16.

 1. thanhphong23893 New Member

  thanhphong23893

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Cách dọn chuyển nhà ít tốn công sức và thời gian nhất trong mục Mua bán rao vặt khác
  Giá tôn | báo giá tôn | bảng báo giá tôn mới cập nhật 2017 ... by tanmkt
  Cach dieu tri benh xo gan don gian hieu qua nhat ... by dtrigan1412
  Được 3 USD khi Mua Xa Don Treo Tuong Để Có Sức Khỏe ... by thethaominhtoan

  Làm thế nào để có thể chuyển nhà một cách an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí cũng như là sức khỏe là điều mà ai cũng quan tâm. Chính vì thể mọi người khi chuyển nhà đều lập cho mình một kế hoạch thật chu đáo cũng như là khoa học nhất. Tuy nhiên có một lời khuyên hữu ích và tốt nhất cho những ai đang chuẩn bị chuyển nhà đó chính là sử dụng Dịch vụ chuyển nhà tphcm từ công ty vận chuyển chuyên nghiệp Vinamoves để có thể đáp ứng các tiêu chí nêu trên.

  [​IMG]

  Công ty vận chuyển Vinamoves không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà mà còn cung cấp Dịch vụ chuyển văn phòng tphcm. Và bất kỳ gia đình nào hay công ty nào muốn chuyển đổi vị trí chỗ ở cũng như kinh doanh thì công ty sẽ đáp ứng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thời gian, chi phí, sức khỏe của bạn và gia đình sẽ được bảo đảm bởi tất cả các công việc sẽ được nhân viên chuyển dọn sắp xếp. Việc chuẩn bị các vật dụng đóng gói như thùng carton, giấy dán, băng keo, xe đẩy vận chuyển hàng,.. sẽ được nhân viên vận chuyển cung cấp khi bạn sử dụng dịch vụ. Bạn có thời gian nhiều hơn trong công việc và chăm sóc gia đình. Ngoài ra các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình tháo lắp và đóng gói cũng như vận chuyển một cách an toàn.

  [​IMG]

  Bạn sẽ không cần phải lo lắng hay suy nghĩ việc Đóng gói và vận chuyển đồ điện tử như thế nào an toàn vì mọi chuyện đã có dịch vụ vận chuyển lo liệu. Với các loại xe và phương tiện chuyên chở được hỗ trợ thì vấn đề bảo đảm thời gian sẽ được đáp ứng một cách dễ dàng. Giúp bạn có thể nhanh chóng ổn định cuộc sống mới một cách trọn vẹn và hiệu quả nhất.

  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975