1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Cách tạo dáng chân mày đẹp cho nam giới

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ - Mỹ phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi Hoangbaoly1994, 2/12/16.

 1. Hoangbaoly1994 New Member

  Hoangbaoly1994

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Cách tạo dáng chân mày đẹp cho nam giới trong mục Thẩm mỹ - Mỹ phẩm - Làm đẹp
  Tạo dáng chân mày đẹp cho khuôn mặt ... by Hoangbaoly1994
  Chia sẻ tạo dáng chân mày ngang không khó ... by thieudang1503a
  Dép nhựa trong nhà nâng niu đôi chân bạn ... by richarddang911

  Chân mày là một trong 5 ngũ quan của gương mặt, do vậy việc sở hữu một đôi chân mày đẹp thể hiện được cá tính của bạn là điều mà nhiều người mong muốn. Không chỉ phái nữ chú ý đến cách làm đẹp này mà đối với nam thì việc này cũng được quan tâm đặc biệt. Với hai cách tạo dáng chân mày đẹp cho nam, sẽ tăng thêm vẻ nam tính của mình.

  Đối với chị em, tiêu chuẩn để có thể đánh giá dáng chân mày đẹp đó chính là một đôi chân mày dài, cong và các sợi lông mày mỏng, mềm mịn. Tuy nhiên đối với nam giới thì dáng chân mày đẹp phải thể hiện được sự nam tính và mạnh mẽ. Bạn có thể tham khảo cách tạo dáng chân mày đẹp cho nam sau đây.

  [​IMG]

  Cách tạo kiểu chân mày cho nam đẹp

  >>> Xem thêm : Phun thêu lông mày đẹp uy tín nhất tại Hà Nội

  Thế nào là tạo dáng chân mày đẹp cho nam giới ?

  Để có thể tạo chân mày nam đẹp thì chúng ta cần có những tiêu chuẩn chuẩn sau đây:

  - Đường chân mày đậm, không cong vút cũng không bị cụt lủn.
  [​IMG]

  - Dáng chân mày đẹp là chân mày thể hiện sự nam tính mạnh mẽ nhưng không bị cứng với phần đầu của lông mày đậm, bè rộng, phần giữa chân mày và đuôi mày có sự đồng đều.

  - Khoảng cách giữa phần đầu mày của 2 bên không lớn hơn chiều rộng của chân mũi, không quá rộng, không quá hẹp. Đây là nguyên tắc “vàng” mà các quý ông cần ghi nhớ khi làm đậm chân mày cho mình.

  - Điểm cuối của chân mày phải nằm trên cùng một đường thẳng với đuôi mắt.

  >>> Xem thêm : Địa chỉ phun thêu lông mày đẹp và uy tín nhất Hà Nội

  Hướng dẫn tạo dáng chân mày đẹp cho nam giới

  Đối với các bạn nam có dáng mặt dài, thon gọn, sống mũi cao thì dáng chân mày đẹp có thể vẽ theo kiểu lông mày ngang. Với kiểu này bạn chỉ cần xác định điểm đầu và điểm cuối chân mày sao cho chúng gần như cùng nằm trên 1 đường thẳng, đánh dấu ba điểm đầu cuối và giữa.

  Tiếp theo lấy bút kẻ chân mày phù hợp với màu da sau đó nối 3 điểm đó. Nên tô đậm hơn phần đầu mày để tạo điểm nhấn. Một lưu ý khi tạo dáng chân mày đẹp cho nam đó chính là bạn nên tán đều màu chì để tạo cảm giác cứng mà vẫn có nét nam tính mạnh mẽ.