1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Chất liệ sụn nâng mũi nhân tạo tại bệnh viện thẩm mỹ sài gòn

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi viet21y1091, 29/11/16.

 1. viet21y1091 Member

  viet21y1091

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Chất liệ sụn nâng mũi nhân tạo tại bệnh viện thẩm mỹ sài gòn trong mục Mua bán - Rao vặt
  Nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất? ... by ctvkangnam
  Nâng mũi bằng filler hay nâng mũi bằng sụn nhân tạo tốt? ... by ctvkangnam
  Nâng mũi bằng sụn nhân tạo chất liệu sinh học định hình ... by nhakhoadl540

  CHẤT LIỆU SỤN NÂNG MŨI NHÂN TẠO
  Bên cạnh chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân thì còn có chất liệu nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Chất liệu sụn nhân tạo được dùng trong nâng cao sống mũi và làm thon gọn đầu mũi gồm có Silicone, Gore-text, Dacron, Medpor. Trong đó, silicone được dùng nhiều nhất bởi cấu tạo bền, dai , dễ tạo hình, và ít phản ứng với cơ thể. Tuy nhiên, sử dụng sụn nâng mũi silicone cần lưu ý những biến chứng không mong muốn.

  24% - 55% THANH ĐỘN MŨI BẰNG SILICONE TRỒI RA NGOÀI

  Slicone chính là một hợp chất cao phân tử (polymers) với tên gọi hóa học là dimethylpolysiloxane. Trong silicone có chứa silicon, oxygen carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, methyl, phenyl. Từ bốn thập kỷ qua, chất liệu nâng mũi bằng silicone đã thành phổ biến do nhanh chóng và đơn giản, giá thành cũng rẻ hơn so với nâng mũi bằng sụn tự thân.

  Tác dụng của Silicone hoàn toàn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Ở một số trường hợp, silicone có thể thân thiện với cơ thể, được dung nạp tốt và thân thiện với cơ thể. Tuy nhiên kết quả nâng mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo thường không được tốt đối với những người có lớp da đầu mũi quá mỏng.

  Nâng mũi bằng silicone có khuynh hướng làm cho mũi ngắn hơn. Thêm vào đó, phần sống mũi và trụ của chữ L trong thanh silocone tạo nên điểm tì đè lên da đầu mũi làm da mỏng dần. Điều này khiến cho thanh độn mũi trồi ra ngoài tạo sẹo co rút.

  Tỷ lệ thanh silicone trồi ra ngoài có thể cao đến 24%-55% làm cho bệnh nhân đau đớn và khó chịu, và bị biến dạng đầu mũi. Trong trường hợp này bắt buộc bác sỹ phải lấy thanh silicone ra.

  Để giảm tỷ lệ thanh silicone trồi ra ngoài, cần lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm thực hiện để đưa sụn nhân tạo vào trong khoang mũi một cách tỉ mỉ và cố định chúng một cách kiên cố nhất. Thêm vào đó, với những bác sỹ có kinh nghiệm sẽ phát hiện sớm và xử lý lấy mảnh ghép sụn silicone - nếu không tương thích với cơ thể, ra ngoài kịp thời trước khi nó làm thủng đầu mũi.

  3% TỶ LỆ NHIỄM TRÙNG KHI SỬ DỤNG SỤN SILICONE

  Điều này có thể xảy ra khi bệnh nhân đang bị nhiễm trùng toàn thân bởi nhiều lý do như:

  - Thủng da đầu mũi trong khi mổ

  - Vết mổ bị bung ra

  - Chất trong tuyến bả bị xịt ra ngoài ở đầu mũi trong khi thực hiện mổ.

  Tuy nhiên, nếu khống chế được nhiễm trùng thì sẽ tạo nên lực áp xe và mảnh ghép sẽ silicone sẽ bị trồi ra ngoài. Chính vì vậy, để phòng ngừa nhiễm trùng cần súc miệng với dung dịch sát trùng, và tiệt trùng mảnh ghép khi nâng. Đồng thời, cần khéo léo thực hiện các đường rạch nhỏ, ít gây xâm lấn với các vùng xung quanh là các biện pháp phòng ngừa nhiễm trùng hiệu quả nhất.

  Ngoài ra, khi có dấu hiệu nhiễm trùng, bệnh nhân phải được kháng sinh trong một tháng. Trong trường hợp xuất hiện các dấu hiệu như phù nề, đỏ da, bóng đỏ đầu mũi…. Cần phải thực hiện lấy sụn ra nhanh chóng để tránh tạo ra lực áp xe, da mỏng dần, silicone sẽ trồi ra ngoài. Từ đó, vết mổ sẽ toác rộng, gây co rút và tạo thành sẹo vĩnh viễn.

  5 – 10% PHẢI MỔ LẠI KHI NÂNG MŨI BẰNG SỤN SILICONE

  Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng phải mổ khi nâng mũi bằng silicone là do khách hàng không hài lòng về mặt thẩm mỹ, mũi bị méo lệch, kích thước của sụn silicone không vừa ý, hoặc silicone bị trồi ra ngoài do thủng đầu mũi …

  Với những thông tin trên, hy vọng đã giải đáp cho bạn phần nào những thắc mắc về nâng mũi bằng sụn nhân tạo với chất liệu silicone. Để được giải đáp cũng như tư vấn về phương pháp nâng mũi phù hợp với mình, liên hệ bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn, nơi quy tụ của những nhà thẩm mỹ hàng đầu sẽ giúp bạn.
  _____________________________

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ SÀI GÒN

  GS.TS Nguyễn Xuân Cương
  97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tel: (84.8) 3829 1342 - 3829 2571
  Fax: (84.8) 3823 9461
  Hotline: 0908 560 378 - 0908 664 999
  Email: drcuong97@gmail.com
  Website: thammysaigon.com
  www.vietnamhairinstitute.com
  Facebook: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn