1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Cho con học trường quốc tế là đầu tư thông minh

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi levubaoanh, 3/12/16.

 1. levubaoanh Member

  levubaoanh

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Cho con học trường quốc tế là đầu tư thông minh trong mục Mua bán rao vặt khác
  Bạn đang cần tìm gia sư Tiếng Anh cho con mình là học sinh tiểu học? ... by sau8chin6
  Lưu ý cần biết khi chọn giá phơi đồ thông minh 2 nhánh thông minh: ... by danhngocabb
  Lựa chọn đồng hồ thông minh Apple Watch có phải là sự lựa chọn thông minh? ... by HoaiThu95

  Người Việt Nam vốn rất coi trọng việc học nên hầu hết các cha mẹ họ sẵn sàng chi nhiều tiền để con khỏi áp lực với chuyện học hành, thi cử quá tải ở các trường công, sẵn lòng cho con vào một môi trường được dạy dỗ, được tiếp xúc với công nghệ, phương pháp giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế. Một môi trường không chỉ đơn thuần giáo dục về kiến thức mà còn về kỹ năng sống, kỹ năng mềm, phát triển toàn diện thể chất, tinh thần cho học sinh.

  [​IMG]

  Vì vậy ngày nay xu hướng chung của rất nhiều gia đình chính là cho con học từ nhỏ tại các trường quốc tế. Thực sự thì đây chính là môi trường hoàn hảo để con bạn co thể phát triển. Và hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm mà nó mang lại.

  Trường quốc tế mang lại sự giáo dục toàn diện. Phụ huynh không phải lo lắng chọn nơi học anh văn, học nghệ thuật, thể thao hay các hoạt động ngoại khóa, …cho con em mình. Nội dung giảng dạy trường quốc tế tuân theo quy định của Bộ GD&ĐT Việt Nam với phương pháp và chất lượng quốc tế và họ luôn chú trọng thực hành phát triển kĩ năng mềm cho học sinh mà có lẽ ở các trường công không hề có. Các em học sinh ở trường quốc tế thường có sự năng động, tự tin, tự lập, cũng như khả năng anh văn rất tốt. Đây là tiền đề khá thuận lợi cho các em trong việc du học cũng như khi đi làm, đối diện với thực tiễn.

  Học ở trường quốc tế các em có cơ hội giao lưu với các học sinh nước ngoài thông quá đó sẽ tăng được khả năng nói tiếng anh cũng như giao tiếp tốt hơn. Các em sẽ có cơ hội tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau. Từ đó có những hiểu biết nhất định về văn hóa các nước bạn.

  Lợi ích từ môi trường học tập quốc tế đúng nghĩa thì vô vàn. Tuy nhiên điều khó khăn ở đây là sự cân nhắc lựa chọn những trường học uy tín và chất lượng đã được công nhận với mức chi phí phù hợp với khả năng tài chính hiện tại và tương lai của gia đình.

  Nếu như gia đình bạn không có đủ điều kiện để cho con mình học tại các trường quốc tế thì cũng không sao cả vì thực sự hầu hết những người thanh công họ cũng đâu phải đều học ở những trường quốc tế.

  Trung tâm gia sư Bảo Anh tự hào là một trong những trung tâm dẫn đầu về chất lượng của đội ngũ gia sư (kể cả gia sư học chuyên ngành và sinh viên thuộc khối trường đại học khác) chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự tiết bộ vượt bậc của học sinh lên hàng đầu. Trong quá trình giảng dạy giáo viên luôn có sự thay đổi trong phương pháp dạy học để có thể phù hợp với từng đối tượng học sinh. Đến với Bảo Anh bạn sẽ nhận được sự tư vấn và chọn gia sư giỏi tốt và phù hợp nhất, dạy thử và đổi gia sư nếu bạn chưa thấy hài lòng. Gia sư Bảo Anh đồng hành cùng con bạn trong suốt quá trình học tập!

  Để biết thêm thông tin bạn có thể truy cập vào Website: http://giasubaoanh.com.vn/ hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0979.271.260 cô Hà để được tư vấn.

  Nguồn:http://giasubaoanh.com.vn/hoc-o-truong-quoc-te-la-dau-tu-thong-minh-nhat_dmtt1289_cttt2927_vn.aspx