1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Chọn giải pháp phần mềm ERP nào phù hợp công ty

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi anhlamgame, 30/11/16.

 1. anhlamgame Member

  anhlamgame

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Chọn giải pháp phần mềm ERP nào phù hợp công ty trong mục Mua bán rao vặt khác
  Giải pháp điều hành phần mềm ERP không tính phí cho công ty ... by tentoilagi
  Các yếu tố giúp đầu tư thành công dự án giải pháp phầm mềm ERP ... by tentoilagi
  Tại sao doanh nghiệp kế toán cần sử dụng phần mềm ERP ... by tentoilagi

  Một trong những giải pháp hàng đầu cho đơn vị là biện pháp quản trị duyệt chuỗi hệ thống phần mềm kế toán ERP. Đây là biện pháp tiết kiệm có thể đưa ra cái nhìn toàn bộ cho người quản lý doanh nghiệp. Vậy chọn lựa giải pháp phần mềm ERP nào cho phù hợp với công ty đang hoạt động kinh doanh, đóng chai tại vn?

  vn tạo dựng cửa với muôn vàn cơ hội cùng những hiệp định kinh tế mới, tập thể đơn vị vn không dứt ngày càng tăng mạnh bạo cả về số lượng và chất lượng, yếu tố đó dẫn tới việc khó khăn giữa các đơn vị ngày một quyết liệt, gay gắt. Việc khiến cho thế nào quản lý hiệu quả nhất nguồn lực hiện có của đơn vị, thông qua việc tối ưu hệ thống kế toán, vốn đầu tư, nhân sự, đóng chai, buôn bán tiết giảm chi phí, nâng cao năng suất, hiệu quả luôn là nỗi trằn trọc của lãnh đạo các đơn vị.

  Một trong những giải pháp bậc nhất cho đơn vị là biện pháp quản trị duyệt y chuỗi hệ thống biện pháp ERP. Đây là giải pháp tối ưu có thể đưa ra cái nhìn toàn bộ cho người điều hành doanh nghiệp. Vậy chọn lựa phần mềm ERP nào cho phù thích hợp với đơn vị đang hoạt động kinh doanh, sản xuất tại vietnam?

  Đứng trước phổ biến lựa chọn như ứng dụng kế toán thiết kế bởi nhà cung ứng nước ngoài, được chắc chắn là dẫn đầu ngành nghề ERP như SAP hay lựa chọn một phần mềm do chính nhà cung ứng trong nước phát triển như BRAVO? Để suy xét kỹ càng, ví như bỏ qua nhân tố thương hiệu nước ngoài thì lựa chọn ứng dụng tạo ra trong nước như BRAVO là một giải pháp tiết kiệm. Vì sao nên sử dụng phần mềm trong nước như BRAVO?

  Các phần mềm nước ngoài cung ứng tại vn thường là phê duyệt đại lý trung gian chứ không hề tổ chức nhà cung ứng gốc. Bởi vậy phần mềm nước ngoài trong khoảng chối hiệu chỉnh phần mềm sao cho sát khung với bài toán của doanh nghiệp nhất. Trong khi đó Bravo xây dựng giải pháp trong khoảng việc dò hỏi thực tiễn nhu cầu quản trị tại doanh nghiệp.

  Phần mềm kế toán miễn phí nước ngoài thường có giá cao hơn đa số so với giá của ứng dụng nội địa. Mà so với trị giá dùng và nguồn lực nguồn vốn của tổ chức Việt là có phần lãng phí. So với quy chuẩn, phân hệ tác dụng của các phần mềm nước ngoài thì phần mềm BRAVO hoàn toàn đáp ứng toàn diện các phân hệ tính năng mà đơn vị cần có.

  Được tạo ra từ nhóm nhân lực tinh thông cơ chế nguồn vốn kế toán trong nước, phần mềm BRAVO được cung cấp update thay đổi cách hoạch toán cập nhật theo các thông tư mới trong khoảng BTC, khi mà ứng dụng nước ngoài có tất cả bất cập không thích hợp, hạn nhạo báng về hiểu nhân thức chế độ tài chính, kế toán tại VN.

  Ứng dụng BRAVO được cung cấp bởi nhà cung ứng gốc, có uy tín và kinh nghiệm triển khai phần mềm lên tới 16 năm tại vietnam. Phục vụ giải đáp khai triển phần mềm của BRAVO đã được chắc chắn, thừa kế kinh nghiệm từ gần như đơn vị lớn hiện đang chế biến, kinh doanh tại Việt Nam. Khi dùng ứng dụng BRAVO cũng chính là công ty đang được thừa kế trải nghiệm điều hành trong khoảng các tổ chức khác ưng chuẩn ứng dụng.

  Trị giá cốt lõi mà BRAVO song song cũng là lời hứa hẹn trong khoảng nhãn hàng của BRAVO đưa ra là trị giá chất lượng, luôn đứng về phía lợi ích của khách hàng. Để khiến rõ và chắc chắn lời hứa này, hàng ngũ nhân viên của BRAVO là những kỹ sư, chuyên viên có trình độ chuyên ngành, song song luôn được huấn luyện, cập nhật kiến thức và rèn luyện ý thức, tâm niệm của mỗi BRAVO-ers luôn là “thực bụng, ân cần đứng về phía khách hàng”.

  Hoạt động trên phương châm phần mềm kế toán tốt cho doanh nghiệp BRAVO luôn trằn trọc sứ mạng hỗ trợ doanh nghiệp Việt tối ưu hóa nguồn lực. Căn cứ vào nguồn lực trí tuệ và trải nghiệm được tích lũy từ phổ biến năm, BRAVO đã đặt ra mục tiêu dần dần xây đắp, cải tiến, tiết kiệm một chuỗi hệ thống biện pháp ERP-VN. Cùng với sự nỗ lực không kết thúc của đội ngũ nhân sự, chúng tôi tin cẩn sẽ đưa vật phẩm và dịch vụ của BRAVO lên tầm cao mới, xứng đáng với ý nghĩa sâu xa của slogan cách quản trị doanh nghiệp.