1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Chọn mua đông trùng hạ thảo Việt Nam hay nước ngoài

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi dinhngocanhav5, 25/11/16.

 1. dinhngocanhav5 New Member

  dinhngocanhav5

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Chọn mua đông trùng hạ thảo Việt Nam hay nước ngoài trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Lao động nước ngoài cứ vào Việt Nam làm việc, xin giấy phép hãy để chúng tôi lo ... by bebong2015
  Người Việt ở nước ngoài đã bắt đầu rót vốn vào Việt Nam ... by mailinh95
  Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam ... by sau8chin6

  Nên lựa chọn mua đông trùng hạ thảo Việt Nam hay đông trùng hạ thảo nước ngoài là nỗi băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng. Ngày nay trên thị trường có bán rất nhiều loại sản phẩm từ đông trùng hạ thảo bởi người dùng thấy được hiệu quả tích cực mà nó mang lại. Tuy nhiên không chỉ có những sản phẩm gán mác nước ngoài được bán mà còn có sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt Nam. Vậy đông trùng hạ thảo Việt Nam có tốt không và chúng ta nên mua đông trùng hạ thảo Việt Nam hay mua đông trùng hạ thảo nước ngoài?
  Giới thiệu đông trùng hạ thảo Việt Nam
  Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều cơ sở nhân nuôi được đông trùng hạ thảo.

  [​IMG]
  Viện bảo vệ thực vật đã nghiên cứu nuôi trồng thành công nấm đông trùng hạ thảo và nhân nuôi trên quy mô lớn với chủng giống nấm tốt nhất được nhập từ Mỹ, Hàn Quốc trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Mỹ. Qua quá trình kiểm định chất lượng thì đông trùng hạ thảo do Viện bảo vệ thực vật nuôi trồng có hàm lượng hoạt chất cao hơn so với các sản phẩm cùng loại do Trung Quốc nuôi trồng. Được chứng minh trong giấy phân tích của Trung tâm kiểm nghiệm Viện thực phẩm chức năng.
  Thành phần của đông trùng hạ thảo Việt Nam

  Trong đông trùng hạ thảo Việt Nam có 17 acid amin trong đó nhiều acid amin mà ngay con người cũng không tổng hợp được. Chất lượng đông trùng hạ thảo Việt Nam không thua kém gì các nước khác. Trong đông trùng hạ thảo Việt Nam chứa hàm lượng cao cordycepin, acid cordyceptic, adenosine, nội tiết tố steroid, nhóm hoạt chất HEAA …có thể sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư khối u suy thoái thận phổi gan, chống lão hóa tuổi già, các bệnh virus (HIV/AIDS) điều hòa đường huyết phục hồi chức năng tình dục…

  [​IMG]
  Đông trùng hạ thảo Việt Nam được nhân nuôi trên ký chủ là nhộng tằm và trên giá thể gạo lứt trộn với nhộng tằm nghiền
  Chọn mua đông trùng hạ thảo Việt Nam Vậy chúng ta nên mua sản phẩm nào chắc các bạn đã có thể đưa ra lựa chọn cho mình. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn cũng như việc xem xét về giá cả và địa điểm bán thuận tiện mà bạn nên đưa ra quyết định mua loại nào thì tốt. Chúc quý khách hàng có thể lựa chọn mua đông trùng hạ thảo chất lượng để sử dụng. Giới thiệu địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Việt Nam uy tín: Viện bảo vệ thực vật HN địa chỉ: Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, HN.

  Thông tin liên hệ viện bảo vệ thực vật HN:
  Địa chỉ: Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, HN
  Cơ sở sản xuất 1: Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, HN
  Cơ sở sản xuất 2: Mây Ngàn Villa- khu 1- thị trấn Tam Đảo- tỉnh Vĩnh Phúc.
  Hotline: 0979049152 – 0911074897