1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Chống thấm tường nhà giá rẻ nhất tại HCM

Thảo luận trong 'Kiến trúc - Xây dựng' bắt đầu bởi lyduong2307, 6/12/16.

 1. lyduong2307 New Member

  lyduong2307

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Chống thấm tường nhà giá rẻ nhất tại HCM trong mục Kiến trúc - Xây dựng
  Dịch vụ chống thấm tường nhà chuyên nghiệp, uy tín tại HCM ... by lyduong2307
  Công ty chống thấm giá rẻ Nhất Phát cung cấp dịch vụ chống thấm Mastic ... by nghidinh24
  Đồng hành cùng công ty chống thấm giá rẻ Nhất Phát với dịch vụ chống thấm Nippon ... by nghidinh24

  Chống thấm tường nhà liền kề là công tác quan trọng để bảo vệ tường các công trình xây dựng, nâng cao tuổi thọ công trình cũng như ngăn được các nguy cơ tiềm ẩn ảnh tưởng đến an toàn công trình, sức khỏe của người sử dụng công trình. Vào thời điểm mưa nhiều độ ẩm cao tường không đạt yêu cầu dễ bị thấm nước, gây tổn hại đến cấu trúc của tường, cấu trúc cốt thép bê tông ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình,Do vậy các công trình cần phải xử lý chống thấm tường nhà liền kề.
  Để chống thấm tốt chúng ta cũng phải lựa chọn những loại sơn chống thấm tốt nhất khi đó nhà bạn mới được bảo vệ tuyệt đối.Sơn chống thấm là 1 phần quan trọng nhất trong việc xử lý hiệu quả chống thấm nhà hay chống thấm tường
  Ngoài ra hiện tượng tường bị thấm gây nên ẩm mốc, phát sinh những mầm mống gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống.
  Nguyên nhân gây thấm tường và cách chống thấm ổ mốc tường các công trình xây dựng đặc biệt là nhà ở.
  [​IMG]

  Dịch vụ chống thấm tường trong nhà hay chống thấm tường ngoài nhà liền kề và chống thấm khe tiếp giáp phát triển rất nhanh phục vụ nhu cầu của người dân
  – Các loại vật liệu xây dựng đề có các mao quản rất nhỏ có thể thấm hút được nước
  – Khí hậu ẩm thấp mưa nhiều nhất là vùng nhiệt đới như Việt Nam
  – Thành phẩm xây dựng như: vữa (hồ) trộn không đúng tỷ lệ có thể quá nhiều hoặc quá ít một số vật liệu như xi măn, hoặc cát…. Gây nên những vết nứt nhỏ (nứt chân chim), bê tông trộn không đúng tỷ lệ, không được đầm dùi kỹ không đặc và chắc vào có những khoảng rỗng, những mao mạch và nước có thể thấm qua những yếu tố đó gây nên tổn hại các cấu trúc công trình.
  Hiện nay có rất nhiều loại sơn chống thấm như sơn chống thấm intoc, cr7, kova……..
  Vì vậy công trình xây dựng đặc biệt là tường luôn tiềm ẩn nguy cơ bị thấm. Để bảo vệ các công trình thì công tác chống thấm tường cụ thể là chống thấm tường trong nhà của 2 nhà liền kề rất quan trọng và chống thấm tường ngoài nhà , chống thấm ngược giữa hai nhà liền kề rất quan trọng.
  [​IMG]
  Chống thấm Khe tiếp giáp giữa hai nhà tại các khu dân cư do thi công sát nhau lại không cùng một thời gian, một số bề mặt tường không trát được. chống thấm khe tường giữa 2 nhà .Tại khe tiếp giáp luôn luôn xuất hiện khe nứt là do hai móng khác nhau có sự co lún không đồng đều nên khi mưa, nước mưa sẽ ngấm xuống khe lún giữa hai nhà gây nên hiện tượng thấm dột. Phương pháp chống thấm khe tiếp giáp dưới đây
  Công Ty TNNHH Xây Dựng – Thương Mại PHÚC GIA NGUYỄN là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường hay chống thấm ngược cũng như các hạng mục khác của công trình xây dựng bằng các chất liệu chất lượng, hiện hành trên thị trường như INTOC … bảo hành lâu năm.
  Khách hàng là các cơ quan, tổ chức hay cá nhân tại Hà Nội có nhu cầu xin liên hệ:

  Công Ty TNNHH Xây Dựng – Thương Mại PHÚC GIA NGUYỄN
  Địa chỉ: 553 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  Hotline: 0902.162.560
  Website: http://www.phucgianguyen.com/