1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Chương trình dạy 3d max trong lĩnh vực kiến trúc nội thất

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi AWEedu, 7/12/16.

 1. AWEedu New Member

  AWEedu

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Chương trình dạy 3d max trong lĩnh vực kiến trúc nội thất trong mục Mua bán rao vặt khác
  Chương trình học 3d max chuyên nghiệp nhất về kiến trúc nội thất tại TPHCM ... by khoahoc3dmax
  Chương trình học 3d max chuyên phối cảnh nội thất kiến trúc ... by khoahoc3dmax
  Tìm lớp học 3d max chuyên kiến trúc nội thất tốt nhất tại TPHCM ... by khoahoc3dmax

  Cùng với sự phổ biến của Phần mềm 3ds max thì càng có nhiều người biết đến sự hữu dụng của phần mềm này, và nhu cầu về dựng hình bằng 3dsmax cũng nhiều vô kể, từ những mô hình đơn giản đến phức tạp người ta cũng muốn sử dụng 3ds max dựng lên để có thể thấy trước những sản phẩm mà mình mong muốn trong tương lai.

  [​IMG]
  Thành quả cuối cùng của một người làm thiết kế nội thất là tạo ra không gian sống và làm việc phù hợp với nhu cầu của con người, vậy nên nhà thiết kế nội thất phải dựa trên những hiểu biết về nhu cầu của khách hàng, từ đó vận dụng những kiến thức của mình vào thiết kế, sử dụng tốt các công cụ thiết kế trong đó có phần mềm 3ds max để tạo ra những bức ảnh chụp đẹp, chân thật nhất và giúp khách hàng hiểu được những gì mà họ mong muốn.

  Kiến thức là chân trờ rộng lớn, bể học là vô biên, con người quá nhỏ bé với lượng kiến thức ít ỏi, nhưng vì thế chúng ta cần học tập và tìm kiếm rất nhiều, 3ds max một phần mềm với thành quả của cuộc cách mạng về khoa học công nghệ, đang tác động sâu rộng đến đời sống con người, vậy nên mỗi chúng ta cầng cần học tập và làm chủ công nghệ hơn nữa để có trong tay những công cụ tốt như 3dmax để kiếm tiền.

  [​IMG]

  Dạy 3ds max tại AWE, với phương châm của khóa học dạy nghề nên các bạn có thể yên tâm rằng sau khóa học bạn chắc chắn có được kiến thức và kỹ năng tương đồng với người đi làm nội thất, bạn có khả năng âm hiểu thiết nội thất, thực hiện các ý tưởng trong thiết kế với chỉ riêng phần mềm 3ds max.

  Trải qua những kiến thức về phần mềm, cơ sở mỹ thuật bạn bắt đầu thực hành và khi đó những gì bạn làm ra là những sản phầm thiết kế hoàn chỉnh từ A-Z trong một quy trình thiết kế nội thất. Nếu bạn còn đang thắc mắc về khóa học thì có một cách tốt nhất cho cả bạn và AWE là đến và đăng ký học trực tiếp tại đây.

  AWE – hotline: 0932 662 196

  Địa chỉ: Số 3/73 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, HN.