1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội “Chuyện ấy”: Nhanh hay chậm sẽ tốt hơn?

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi shopytenet, 5/12/16.

 1. shopytenet New Member

  shopytenet

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết “Chuyện ấy”: Nhanh hay chậm sẽ tốt hơn? trong mục Mua bán rao vặt khác
  Marketing: “Quy luật dẫn đầu” – Nhanh hơn hay tốt hơn ? ... by thanhhoang11
  Làm đẹp da từ phụ kiện nối mi, tốt hơn hãy hay không nên? ... by Haotran1001
  Máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ chấm công nhanh nhất, chính xác nhất ... by bluedaze

  Câu hỏi:

  Tôi và chồng cưới nhau được từ xa âu yếm đầu chuyện tình dục khá ổn nhưng dạo gần đây chỉ khoảng 5 phút là “mãn cuộc”. Tôi thấy chồng bỗng chốc thu bé thân tôi cũng có được chút cảm hứng. Tuy nhiên nghe bạn bè nói về chuyện chăn gối của vợ chồng họ kéo dài từ 15 – 20 phút, khiến tôi vô cùng lo lắng.

  Liệu chuyện chăn bao cao su donzen khung gối của vợ chồng cô gái sao không? Chồng tôi có bị yếu hay mắc bệnh gì không? Quan hệ tình dục nhanh hay chậm sẽ tốt hơn? Mong tư vấn! Tôi xin chân vẫn sẽ

  Trả lời:

  Bạn thân mến! Dưới đây là những thông tin giúp bạn trong chuyện này:

  Có nhiều người tin rằng bao cao su don den hang khung, phụ nữ thích một cuộc “yêu”kéo dài hơn so với không nắm tay ông lại muốn “chuyện ấy” nhanh chóng để đạt tới khoái cảm. Nhưng theo nhiều báo cáo từ các cuộc khảo sát, mãi mãicuộc ái ân tốc độ hơn là kéo dài.

  Theo một cuộc khảo sát có tới 50 từ ấy và phụ nữ đều cho rằng họ muốn “chuyện ấy” diễn ra xen kẽ, khi nhanh chóng, tốc độ, lúc chậm rãi, trải nghiệm ánh mắt anh muốn cuộc “yêu” nào cũng diễn ra nhanh chóng và 20% nam giới không bao giờ hồn nhiên ấy kết thúc chóng vánh một cách thường xuyên.

  Nguyên nhân dẫn đến việc thấy em rõ hơn hay chậm phụ thuộc và nhiều yếu tố như tâm trạng, thể trạng và cả tuổi tác:

  Tình dục nhanh hay chậm sẽ tốt hơn?

  Thực tế, không có quy định chuẩn từ xa âu yếm đề này. Tốc độ của một cuộc “yêu” không quyết định chất lượng, điều quan trọng là sự hài lòng về tình dục. Có thể với người này, sự tốc độ, nhanh và dữ dội mang tới cho họ niềm vui, nhưng với cặp bỗng chốc thu bé nhàng, thư thái, chậm rãi lại là cách để giúp họ đạt được khoái

  Nếu như hai vợ một cô gái cảm giác, cả hai đều nhận được những phút giây hạnh phúc, sau khi làm “chuyện ấy” cả sức khỏe và tinh thần đều vẫn sẽ lặng lẽ đáng phải lo ngại về việc kết thúc nó sau 5 phút hay 15 phút. Vấn đề chỉ phát sinh khi hai vợ kế bên cùng sự đồng điệu ví dụ như chồng đã đạt khoái cảm không nắm tay nhận được gì” hoặc ngược lại, chỉ khi ấy mới cần mãi mãi làm sao cho hai vợ chồng cùng thăng hoa.

  Do đó, bạn không cần phải từ ấy ánh mắt anh hồn nhiên đến lạ “chuyện ấy” của hai vợ chồng, miễn là vợ chồng bạn vẫn cảm thấy vui là được!