1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Có nên tẩy trắng để được răng đẹp

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi byebyertt, 26/11/16.

 1. byebyertt New Member

  byebyertt

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Có nên tẩy trắng để được răng đẹp trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Răng vàng có tẩy trắng được không? - Phương pháp tẩy trắng răng ... by Nga Nguyễn
  Có nên tẩy trắng răng không và tẩy trắng ở đâu an toàn và uy nhất 2016 ... by hoanganh146
  Bọc răng sứ hay tẩy trắng răng cho răng bị xỉn màu? ... by Phamoanh2603

  Có nên tẩy trắng răng không? Tẩy trắng răng là cần thiết nếu muốn có hàm răng trắng đẹp và sáng sạch hơn. Việc tẩy trắng có thể đồng thời giúp cho hàm răng được làm sạch hoàn toàn các mảng bám và cao răng, khiến răng có độ bóng cao hơn giúp chống bám tốt.

  Tuy nhiên, do có sử dụng thuốc tẩy trắng răng nên vấn đề quan trọng cần phải đảm bảo được khi áp dụng giải pháp thẩm mỹ răng này là làm sao tẩy trắng răng thật an toàn, không gây hại cho sức khỏe răng miệng.
  Việc tẩy trắng răng an toàn nghĩa là phải đảm bảo được cả hai phương diện:

  >> Cách làm trắng răng đơn giản

  [​IMG]
  ► Kiểm soát mức độ tác động của thuốc tẩy theo chiều hướng có lợi cho răng: Nếu thuốc tẩy không được kiểm soát và sử dụng ở nồng độ cao hoặc để tiếp xúc với mô mềm thì sẽ gây bỏng rát mô mềm và ê buốt men răng.

  ► Kiểm soát nguy cơ tẩy trắng khi răng có dấu hiệu bệnh lý: Những trường hợp răng bị sâu hay mòn men phải trải qua tẩy trắng sẽ vô cùng ê buốt ngay trong khi tẩy.