1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ nào mới không bị thô?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi maithithi, 13/9/17.

 1. maithithi Member

  maithithi

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ nào mới không bị thô? trong mục Mua bán - Rao vặt
  Công ty làm lót ly nhựa dẻo, lót ly giấy, lót ly nhựa dẻo pvc dập nổi, làm lót ly theo yêu cầu ... by tranngocson186
  Dẻo dẻo dai dai, Toekpokki Hàn quốc ... by Bánh gạo Hàn Quốc
  Những kiểu chuỗi hạt deo tay cho nam ... by diemxua007

  Đồng hồ ngoài việc là một thiết bị xem thời kì thì còn là một phụ kiện bắt mắt. Vì vậy, lúc có ý định mua 1 cái đồng hồ, bạn nên xem xét tới sự phù hợp của nó có thời trang và dáng người của mình, trong chậm triển khai dáng và kích thước cổ tay là quan yếu nhất. “Với những người có cổ tay nhỏ đeo đồng hồ gì sẽ phù hợp?” Giả dụ đây là nghi vấn bản luôn thắc mắc thì đây chính là bài viết dành cho bạn.  Cổ tay như thế nào được gọi là nhỏ và tay nhỏ đeo đồng hồ gì thì đẹp?
  [​IMG]
  phương pháp đo chi vi cổ tay và thông số xác định kích cỡ tay

  trước hết để xác định kích thước cổ tay, bạn cần dùng thước dây hoặc lấy 1 sợi dây (mảnh giấy dài) quần quanh quéo cổ tay để đo chu vi. Nếu cổ tay bạn sở hữu chu vi:

  • Dưới 15cm: Tay bạn thuộc dạng nhỏ, nên đeo mẫu đồng hồ sở hữu mặt nhỏ, tuyến đường kính không quá 36mm, mặt đồng hồ ko quá dày (tốt nhất nên chọn các dòng mặt càng mỏng càng thấp, sẽ ko che hết cổ tay của bạn).
  • trong khoảng 15 – 17 cm: Tay bạn cỡ nhàng nhàng, thích hợp mang dạng đồng hồ mặt vừa hoặc nhỏ, có đường kính khoảng 36 – 38mm), độ dày vừa phải.
  • Trên 17cm: Bạn có kích thước cổ tay tương đối to, thích hợp có gần như các kiểu đồng hồ nên bạn cứ thả sức tuyển lựa kiểu dáng mình thích. Tuy nhiên cũng đừng nên đeo những dòng quá nhỏ mà hãy chọn loại mặt mang tuyến phố kính từ 37 – 41mm là phù thống nhất.
  Tay nhỏ đeo đồng hồ dây gì là đẹp nhất?
  [​IMG]

  Vì cổ tay nhỏ nên bạn ko nên đeo những cái đồng hồ hầm hố, dây dày, bản to là nên chọn các cái đồng hồ sở hữu kiểu dáng thanh mảnh ở cả dây và mặt để cổ tay bạn vẫn lộ ra hoặc ít nhất là phải vừa khít có bề ngang cổ tay.

  mang một kinh nghiệm đúc kết rằng khi bạn mang cổ tay nhỏ thì đồng hồ dây da sẽ phù hợp hơn có bạn vì bề ngoài của dây da sẽ cho người đối diện cảm giác nhìn đằm tay hơn.

  giả dụ muốn đeo dây kim loại bạn cũng nên chọn cái dây mảnh, bản dây vừa phải, có mắt nhỏ. Những loại đồng hồ quá lớn bản hay mắt quá lớn chỉ khiến cho tay bạn trông nặng nề hơn mà thôi.

  Còn nếu lỡ yêu thời trang thể thao năng động thì bạn cũng sở hữu thể thử những kiểu đồng hồ thể thao nhưng nên tránh chiếc dây quá dày và mặt đồng hồ quá to. Rẻ nhất bạn nên đo mặt đồng hồ sở hữu hai phần bên sừng nằm vừa trọn trong cổ tay, ví như lớn quá khổ cũng sẽ chỉ tạo cảm giác tay bạn đang bị cái đồng hồ quá khổ bưng bít hết.