1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Coi bói vận mệnh Xông nhà 2016 gia chủ Tân Hợi bắt buộc tìm kiếm các tuổi nào thì hợp

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi anhdon11, 1/12/16.

 1. anhdon11 Member

  anhdon11

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Coi bói vận mệnh Xông nhà 2016 gia chủ Tân Hợi bắt buộc tìm kiếm các tuổi nào thì hợp trong mục Mua bán rao vặt khác
  Coi bói vận mệnh tuổi Bính Dần năm nay ... by simgiarehn
  Coi bói vận mệnh thứ số 4 ngày 7122016 của cung Kim Ngưu (204 – 205): Đừng để các lo ngại ... by anhdon11
  Coi xem con đường vận mệnh cho các bạn tuổi Bính Tý ... by simgiarehn

  coi bói vận mệnh Xông nhà 2016 gia chủ Tân Hợi yêu cầu lựa chọn những tuổi nào thì hợp có mình và bổ ích cho gia đình làm người xông đất đầu năm mới?

  [​IMG]

  Ngày mùng số 1 tết đối mang văn hóa của người Việt hết sức thiêng liêng và thiết yếu. Từ ngàn đời nay nét văn hóa đặc biệt này vẫn luôn được bảo tồn và duy trì trong mỗi loài người Việt. Từ lời ăn tiếng kể được giữ gìn để mắt tới cho tới việc chuyển động thăm hỏi nhau vào ngày đầu năm mới đều toát lên tinh thần trọng lễ nghĩa cao quý.

  Ngay sau thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, vận thế của vạn vật đều đổi sang 1 chu kỳ mới hơn. Vận mệnh của mỗi người và ngôi nhà nhưng họ đang sinh sống trong ấy được coi là hoàn toàn soạn thảo. Người bước chân vào ngôi nhà thứ 1 sẽ là sứ chất lượng kém sở hữu theo may mắn và sự rẻ lành cho chủ nhà cũng như những thành viên trong gia đình. Tục xông nhà, xông đất hay còn gọi là đạp đất chính là như thế vậy.

  Tín ngưỡng của người Việt cho rằng người tới xông nhà đầu năm sẽ ảnh hưởng thâm thúy sở hữu cuộc sống và công việc của gia đình trong cả năm mới. bởi thế, những bậc cao niên luôn cực kì cẩn trọng đối với người thứ nhất tới nhà. Việc chọn người đến xông nhà đầu năm luôn cực kỳ vồ cập.
  một. xem bói Xem tuổi xông nhà năm 2016 trải nghiệm thân thương những yếu tố âm dương ngũ hành của năm Bính Thân

  Lịch âm được phân té theo vòng Thập Lục Hoa Giáp, mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi tháng và mỗi năm đều viết theo tranh bị tự 60 Can Chi trong vòng hoa giáp này. Năm 2016 là năm Bính Thân, mệnh Sơn Hạ Hỏa, tức Lửa Dưới Núi.
  • [*]Năm Bính Thân: ngũ hành Hỏa[*]Khắc hàng Can: Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Tuất[*]Khắc hàng Chi: Giáp Dần
  Năm Bính Thân 2016, những tuổi Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Tuất và Giáp Dần đều bị xung khắc có Thái Tuế yêu cầu lúc chọn người xông nhà, gia chủ hưởng thụ hạn chế những tuổi này.

  nhì. Phân tích các khía cạnh về âm dương ngũ hành của gia chủ Tân Hợi

  Người tuổi Tân Hợi sở hữu mệnh là Xuyến thoa kim, nghĩa là vàng trong tay, thuộc hành Kim.

  Tân Hợi khắc hàng Can, hàng Chi: Kỷ Tỵ, Ất Tỵ, Ất Hợi yên cầu các tuổi này cũng không phải là các đối tượng đồng tình để lựa chọn người xông đất.

  số 3. Xem tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Tân Hợi

  khi xem tuổi xông nhà năm 2016, bước đầu tiên là đòi hỏi lưu ý hạn chế các vị khách sở hữu tuổi xung khắc với năm mới hơn, nghĩa là:
  • [*]Ngũ hành[*]Thiên can[*]Địa chi
  Cả số 3 chi tiết trên, tuổi của người khách ko được xung khắc mang Thái Tuế của năm 2016 là Bính Thân.

  giống nhau đối với chủ nhà, số 3 cụ thể trên của người khách cũng không được xung khắc mang chủ nhà. Ít nhất các yếu tố trên phải Bình Hòa, tức là ko hợp cũng như ko xung khắc.

  Tiếp theo là ưu tiên các người mang rộng rãi nhân tố hợp nhất, như: tam hợp, lục hợp chiếm hữu tuổi chủ nhà, vận hạn năm nay tốt đẹp, với nhân cách thức phải chăng, tính tình vui mừng hòa hiếu sở hữu cục bộ người.

  Sau đây là 5 tuổi xông đất năm 2016 hợp nhất, đã được sắp xếp rẻ nhất từ trên xuống say mê cho chủ nhà Tân Hợi


  NămTuổiNiên Mệnhkết quả điểm cuối cùng

  1976Bính ThìnSa trung thổ18/20đ

  1991Tân MùiLộ bàng thổ18/20đ

  1946Bính TuấtỐc thượng thổ17/20đ

  1961Tân SửuBịch thượng thổ17/20đ

  1960Canh TýBịch thượng thổ16/20đ


  Hướng xuất hành và giờ hoàng đạo

  Người Việt thường tìm kiếm ngày mùng số 1 Tết đầu năm để đi xuất hành cầu may. khi chuẩn bị đi, lựa chọn giờ hoàng đạo ủng hộ mang khoảng thời gian Dự Định. ví như cầu tài lộc thì chọn hướng của Tài Thần đang cư trú, giả dụ nhà năm nay mang cưới xin thì chọn Hỷ Thần để cầu phúc cầu cầu may cho đám cưới sắp đến.

  Xuất hành theo hướng:
  • [*]Tây Nam (Tài thần), hoặc[*]Hướng Tây Bắc (Hỷ thần)[*]phải giảm thiểu hướng Đông Nam (Hạc thần) vì vị thần này khá xấu.
  ví như bạn xuất hành vào ngày mùng số 2 tết thì hướng Tây Nam sẽ cực thấp.

  Xuất hành theo những giờ hoàng đạo:
  • [*]Giờ Tý: từ 23h tới 1h[*]Giờ Sửu: từ 1h tới 3h[*]Giờ Thìn: từ 7h tới 9h[*]Giờ Tỵ: từ 9h tới 11h[*]Giờ Mùi: từ 13h tới 15h[*]Giờ Tuất: từ 19h đến 21h
  Ngày tốt mở liên hệ đầu năm Bính Thân 2016

  Tuổi Tân Hợi bắt buộc mở khu chợ đầu năm vào ngày: 08/01 âm lịch

  giả dụ trong thực tế bạn ko lựa chọn được các người thuộc 5 tuổi trên, mang thể chi tiêu tiện ích tra cứu online của Tử Vi Số Mệnh, đã được sắp xếp các tuổi xông nhà, tuổi xông đất yếu tố theo ngày tháng năm sinh của gia chủ tại đây