1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Công ty bán gạch không nung xây dựng giá rẻ tại quận 2

Thảo luận trong 'Kiến trúc - Xây dựng' bắt đầu bởi lamvisachauau, 30/11/16.

 1. lamvisachauau Member

  lamvisachauau

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Công ty bán gạch không nung xây dựng giá rẻ tại quận 2 trong mục Kiến trúc - Xây dựng
  Tư vấn những ưu nhược điểm của gạch không nung khi xây nhà tại quận 9 ... by lamvisachauau
  Công ty bán gạch không nung tại quận 9 ... by lamvisachauau
  Công ty sản xuất gạch không nung tại quận 2 ... by lamvisachauau

  Trong những năm trở lạiđây, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế cũng như ngành xây dựng, gach khong nung hay còn gọi là gạch blockđã dần dầnthay thế các loại gạchnung truyền thống trong xây dựng. Vìthế, việc sản xuất các loại gạch không nung cũng cần phải được đảm bảo chất lượngmột cách tốt nhất, và nguyên liệu sản xuấtgạch không nung là yếu tố chủ chốt làm nên viên gạch đạt chất lượng nhất.

  Những nguyên vật liệu sản xuất gạch không nungđó là: các loại quặng, cát, xỉ, vôi, đá, chất thải công nghiệp, chất thải xây dựng...

  Nguyên liệu sản xuất gạch không nung
  Yêu cầu đối với một số nguyên liệu chính sản xuất gạch không nung:

  [​IMG]

  1. Cát: Thường là cát núi, cát sông hoặc cát nhân tạo cũng có thể được sử dụng, cũng có thể là cát thải từ công nghiệp nghiền đá... Nhưngnguyên liệu cát phải đáp ứng được các vấn đề về yêu cầu kỹ thuật như sau: cát sửdụng là cát thô và kích thước hạt phải đồng nhất, thường hạt nhỏ hơn 0.75cm.

  2. Đá mạt: là nguyên liệu để sản xuất gạch không nung có nhiều ở rất nhiều vùng miền của Việt Nam, đặc biệt là ở những tỉnh Hà Nam, Lạng Sơn, Ninh Bình, Thanh Hóa, TháiNguyên...những tỉnh này có các mỏ khai thác đá xây dựng lơn. vì vậyviệc sản xuất và bán gạch block ở các tỉnh này khá nhiều

  3. Xi măng: Sự kết hợp củacác loại xi măng thông thường, có thể cải thiện được sức mạnh và kháng nước củagạch, hoàn toàn không bị ảnh hưởng sau khi lũ lụt....

  4. Nước: Mức nước vừa đủsẽ làm cho gạch có độ bền cao, tạo ra sự khác biệt độ bền của gạch và kháng nấmmốc. Độ ẩm thích hợp từ 3-5%.

  Ưu Điểm Của Gạch Không Nung
  Ngày nay việc sản xuất và bán gạch không nung khá phổ biến do quy trình sản xuấtgạch không nung khá đơn giản, và quan trọng hơn nó có những ưu điểm nổi bậc màkhông có loại gạch nung nào có thể so sánh được.

  · Công nghệ sản xuất gạch không nung siêu nhẹ được tự động hóa cao, môi trường lao động an toàn,hoàn toàn không có hiện tượng cháy lò khi nhiệt độ ngoài trời quá cao giống nhưkhi sản xuất gạch nung truyền thống.

  · Sản phẩm từ viên gạch có hình dạng phong phú, đa dạng hơn so với các mẫu gạch nung truyền thốngvà có kích thước lớn hay nhỏ của gạch tùy theo yêu cầu thiết kế, quá trình vậnchuyển gạch cũng khá thuận tiện, giúp người thợ xây dựng nhanh hơn, tăng năngsuất lao động tăng lên 3-6 lần so với các loại gạch đất sét nung, qua đó rút ngắntiến độ thi công của các công trình. Sản phẩm gạch bê tông không nung chính làbước tiến đột phá trong ngành công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

  Quy trình công nghệ sản xuất gạch không nung giảm thiểu tiêu thụ năng lượng khoảng hơn 70 –80% so với việc sản xuất gạch đất sét nung thông thường, do viên gạch khôngnung không sử dụng than củi để nung gạch nên cũng không thải ra các chất khí độchại cho môi trườngnhư COx, SOx, Nox.

  · Nguyên liệu làm gạch không nung với các tính năng chống thấm, cách âm, cách nhiệttốt . Mùa hè sẽ giảm truyền nhiệt từ bên ngoài vào trong, mùa đông giảm tổn thấtnhiệt từ bên trong nhà, vì thế căn nhà bạn sẽ mát mẽ hơn vào mùa hè và ấm hơnvào mùa đông, giúp tiết kiệm lượng lớn năng lượng

  · Có thể nói gạchkhông nung là một loại vật liệu xanh, hoàn toàn thân thiện hệ sinh thái. Gạch không nung giá rẻ khá phổ biến vì không quá đắt so với các loại gạch nung, nhưng nhữngtính năng ưu điểm của nó so với gạch nung thì quá vượt trội. Qua đây cho thấyviệc phát triển đầu tư sản xuất cũng như sử dụng sản phẩm này là xu hướng tất yếunếu muốn phát triển ngành công công nghiệp xây dựng của Việt Nam hiện đại và bền vững.