1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Công ty bảo vệ TP HCM chuyên nghiệp giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi viettien1987, 30/11/16.

 1. viettien1987 New Member

  viettien1987

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Công ty bảo vệ TP HCM chuyên nghiệp giá rẻ trong mục Mua bán rao vặt khác
  Thông tắc cống TP.HCM - thông cầu cống nghẹt chuyên nghiệp, giá rẻ TP.Hồ Chí Minh ... by mentran
  In hiflex quảng cáo chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp tại hcm quận 9 ... by po123
  Dịch vụ bảo vệ tại TP HCM chuyên nghiệp uy tín giá rẻ ... by viettien1987

  Công ty bảo vệ 113 là một trong số những công ty bảo vệ tiêu biểu có số lượng nhân viên bảo vệ lớn tại TP HCM. Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển bảo vệ 113 đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng và đôi tác.

  Công ty dịch vụ bảo vệ 113 được biết đến như một công ty bảo vệ có trang thiết bị tối tân, sớm áp dụng khoa học công nghệ đặc biệt là những ứng dụng công nghệ thông tin bảo vệ 113 đã trở thành công ty bảo vệ uy tín đầu tiên tại TP HCM sở hữu hệ thông thông tin và phương tiện hỗ trợ hiện đại nhất.

  [​IMG]

  Các loại hình dịch vụ bảo vệ công ty dịch vụ bảo vệ 113 cung cấp đến khách hàng
  Dịch vụ Bảo vệ mục tiêu di động: Bảo vệ áp tải hàng hóa đặc biệt như tiền, vàng, đá quý, tài liệu mật….
  – Dịch vụ Bảo vệ yếu nhân: Các doanh nhân trong và ngoài nước, các chính khách, ca sĩ, diễn viên.
  – Bảo vệ mục tiêu sự kiện: dịch vụ bảo vệ các chương trình hội trợ triển lãm, show ca nhạc, sự kiện lớn, show thời trang, thể thao.
  –Dịch vụ Bảo vệ mục tiêu cố định: Cao ốc, văn phòng, Trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, công trường, nhà riêng.
  – Dịch vụ an ninh cá nhân: bảo vệ và đưa đón trẻ em, bảo vệ và hộ tống tài sản, tiền bạc, hàng hóa có giá trị cao, v.v…
  – Dịch vụ huấn luyện bảo vệ, tư vấn an ninh, PCCC.

  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 113 cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
  Công ty dịch vụ bảo vệ 113 với đội ngũ nhân viên quản lý là những cán bộ có năng lực, lòng yêu nghề, với mong muốn đem đến sự bình yên cho xã hôi. Đội ngũ nhân viên dich vu bao ve chủ yếu xuất thân từ những thanh niên có độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi.Với độ tuổi thông minh, linh hoạt và đầy lòng nhiệt huyết nên các nhân viên luôn làm việc bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất.

  Công ty dịch vụ bảo vệ 113 luôn quan tâm việc xây dựng và phát triển chất lượng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại công ty. Nhằm nâng cao uy tín, xây dựng phát triển thương hiệu “Bảo vệ 113” và giữ vững vị trí trong top 10 đơn vị cung cấp cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam. Công ty dịch vụ bảo vệ 113 đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và thương hiệu vàng năm 2014 của hội doanh nghiệp Việt Nam.

  Nhằm nâng cao nâng lực cạnh tranh, đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng và cũng như việc xây dựng phát triển mối quan hệ hợp tác bền vững đối với khách hàng. Công ty dịch vụ bảo vệ 113 quản lý chặc chẽ từ khâu tuyển dụng, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, quản lý chất lượng dịch vụ

  Liên hệ
  Công ty dịch vụ bảo vệ 113
  Trụ sở tại Hồ Chí Minh
  HCM : 68/24N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  Hotline: 0948 223 239 ( Mr.Dũng GĐ Điều hành)
  Tel: 08.6292.1111 – 08.6285.2222
  Email: dung.vuduy@gmail.com