1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Công ty chúng tôi chuyên cung cấp pallet nhựa

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi camphi, 7/12/16.

 1. camphi New Member

  camphi

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Công ty chúng tôi chuyên cung cấp pallet nhựa trong mục Mua bán rao vặt khác
  Xả hàng tồn kho pallet, Pallet nhựa , tấm lót nhựa ... by hanatc89
  Pallet lõi sắt 5000kg, Pallet xuất khẩu, pallet đen ... by hanatc89
  Xe nâng Pallet, xe đẩy pallet, xe kéo pallet ... by trannamthanh

  CÔNG TY TNHH PALLET NHỰA METAL VIỆT NAM
  với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực Palet nhựa, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp:
  +Pallet nhựamới
  + Pallet đã qua sử dụng với số lượng lớn
  + đồng bộ về kích thước, màu sắc
  + có xuất xứ từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và các loại Palet nhựa trong nước như Long Thành, Đại Đồng Tiến, Sài Gòn
  +có giá trị sử dụng cao_mẫu mã đa dạng, kích thước đồng bộ_chất lượng ổn định_phân phối kịp thời.
  chất lượng cao_bền chắc_giá cả chỉ bằng ¼ Pallet nhựa mới . Trữ lượng hàng hóa lưu kho của chúng tôi luôn trên 15.000 sản phẩm .
  [​IMG]

  Thành công của doanh nghiệp chúng tôi là nhờ có được lòng tin của Quý khách hàng đã và đang giao dịch với doanh nghiệp PALLET NHỰA METAL VIỆT NAM là “GIÁ TRỊ BỀN VỮNG”.
  Cùng với xu hướng phát triển nền kinh tế bền vững tại Việt Nam trong những năm tới đây, nhu cầu sử dụng palet nhựa đang dần thay thế và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của palet gỗ, do đó doanh nghiệp chúng tôi luôn ý thức được sự tồn tại của mình trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt và luôn hướng đến một sự phát triển bền vững ở ba mặt:

  1. Luôn duy trì và nâng cao giá trị bền vững đối với khách hàng thể hiện ở mối quan hệ tốt đẹp, chân thành và tôn trọng lẫn nhau, cùng nhau hợp tác và phát triển lâu dài, ổn định giữa quý khách hàng.

  2. Giá trị bền vững về chất lượng sản phẩm: Sản phẩm không chỉ đa dạng về kích thước, mẫu mã và màu sắc mà còn phải đảm bảo về độ bền chắc, chịu được tải trọng, tiện lợi cho việc nâng, kê hàng và lót sàn kho xưởng, giá trị sử dụng lâu dài và bền vững với thời tiết , môi trường có độ ẩm cao, không bị tác động bởi mối mọt.

  Thứ ba: Giá trị bền vững về nguồn nhân lực trong doanh nghiệp duy trì và xây dựng mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa Quý khách hàng, nhân viên và chủ doanh nghiệp, phát triển đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp theo hướng lâu dài và chuyên nghiệp.

  Địa chỉ: 50/4F Quốc Lộ 22 Ấp Đồng Lân Xã Bà Điểm, Hóc Môn TPHCM
  Chi nhánh: 1A/5 Khu phố Bình Thuận 2 P. Thuận An Bình Dương

  Hotline:06503.72.11.77-0909.586.587
  Mail:palletnhua79@gmail.com