1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Công ty chuyên thiết bị tĩnh điện cho phòng nghiên cứu thiết bị điện

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi tbbtb, 6/12/16.

 1. tbbtb Member

  tbbtb

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Công ty chuyên thiết bị tĩnh điện cho phòng nghiên cứu thiết bị điện trong mục Mua bán - Rao vặt
  Nghiên cứu xem sau mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh và cách chăm sóc tốt nhất. ... by mrhieuson
  Nghiên cứu xem giãn tĩnh mạch thừng tinh tái phát và cách chăm sóc tốt nhất. ... by mrhieuson
  Máy nghiền bột HMB03 giá cực thấp cho tốc độ nghiền nhanh ... by Dien May Hai Minh

  Nếu bạn là một người công nhân hay kĩ sư thường xuyên làm việc trong môi trường phòng sạch, có lẽ hơn ai hết bạn hiểu được tầm quan trọng của các sản phẩm phòng sạch trong việc bảo vệ cho bạn, bảo vệ cho trang thiết bị máy móc làm việc và bảo vệ cho môi trường phòng sạch luôn đạt tiêu chuẩn cao. Vòng đeo tay chống tĩnh điện cùng quần áo, mũ, khăn lau cho phòng sạch, … sẽ giúp bạn làm được những yêu cầu đó.

  [​IMG]

  Công ty bảo hộ loa động Thiên Bằng chuyên cung cấp các sản phẩm phòng sạch chất lượng cao, vòng đeo tay chống tĩnh điện hoàn hảo.

  Được sử dụng như một thiết bị phòng sạch không thể thiếu với nhiều đối tượng công nhân và kĩ sư khác nhau, vòng đeo tay chống tĩnh điện sẽ đem đến sự bảo hộ cho bạn và những thiết bị vật dụng xung quanh chống lại lực tĩnh điện.

  Vòng đeo tay chống tĩnh điện cho phòng sạch được sử dụng để ngăn chặn phóng điện tích từ cơ thể công nhân vào các thiết bị điện tử trong các cơ sở lắp ráp điện tử một cách an toàn.

  Trong môi trường phòng sạch, yếu tố quan trọng và được ưu tiên hằng đầu là việc loại bỏ lực tĩnh điện từ bất cứ nguồn nào, chống lại ảnh hưởng của nó tới các thiết bị và con người xung quanh. Trong phần lớn các cơ sở sản xuất công nghiệp, ở tất cả các linh kiện điện tử trong máy vi tính, nhất là các bộ phận nhạy cảm như CPU hay RAM thường rất dễ bị hỏng do tĩnh điện( hay còn gọi là điện thế lưới ). Vì thế một số chuyên gia khuyên bạn nên dùng vòng tay tĩnh điện. Cách này rất hữu hiệu trong việc phòng chống hỏng thiết bị, từ đó tránh tổn thất cho cơ quan, doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Công ty bảo hộ lao động Thiên bằng cung cấp sản phẩm vòng đeo tay tĩnh điện cho phòng sạch với những ưu thế:

  - Chất lượng siêu tốt, đảm bảo tiêu chuẩn cao.
  – Loại bỏ hoàn toàn hiệu quả lực tĩnh điện từ nhiều nguồn khác nhau.
  – Giá cả hợp lí và tốt nhất trên thị trường.

  Trước khi vào làm việc trong môi trường phòng sạch, bạn chỉ cần đeo chiếc vòng đeo tay chống tĩnh điện màu xanh này vào tay ít nhất 15 phút trước khi chạm vào các linh kiện vi tính hay sửa chữa chúng, bạn có thể yên tâm về việc không làm hỏng thiết bị bằng tĩnh điện trên cơ thể bạn.

  Ngày nay, phạm trù đồ bảo hộ lao động không chỉ dừng lại ở quần áo bảo hộ, hay giày dép bảo hộ nữa; mà ngày nay có thêm nhiều mẫu đồ bảo hộ mới lạ, độc đáo giúp bảo hộ tối ưu cho người sử dụng. Từ đó đem đến sự an tâm, và thoải mái khi tham gia lao động sản xuất góp phần năng cao năng suất và gìn giữ sức khoẻ lâu dài cho người sử dụng.
  Bảo hộ Thiên Bằng rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

  Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/vong-deo-tay-chong-tinh-dien-cho-phong-sach/