1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Công ty mạ vàng Vina Gold Art đưa ra bộ sưu tập ô tô mạ vàng luxury cao cấp, sang trọng

Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng - Mỹ nghệ' bắt đầu bởi annhien2212, 26/11/16.

 1. annhien2212 Member

  annhien2212

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Công ty mạ vàng Vina Gold Art đưa ra bộ sưu tập ô tô mạ vàng luxury cao cấp, sang trọng trong mục Hoa - Quà tặng - Mỹ nghệ
  Bộ sưu tập mạ vàng điện thoại ở công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art ... by annhien2212
  Bộ sưu tập vo dien thoai ma vang đến từ Vina Gold Art ... by annhien2212
  Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art cung cấp dịch vụ dát vàng điện thoại ở hà nội ... by annhien2212

  Các chiếc Rolls-Royce mạ vàng luxury độc từng có mặt tại thành phố Hà Nội. & vừa qua thôi ở thành phố Hà Nội những loại rolls-royce mạ vàng đã đc những nghệ nhân công ty TNHH Vina Gold Art tỉ mẩn và công phu mạ thành công phiên bản rồng thời Lý.

  [​IMG]

  Đối với 1 số chi tiết phải mạ điểm đặc sắc như viền đèn, vàng xe và logo của siêu xe mạ vàng thì sẽ đc dùng cách mạ quét. Theo đó, chúng sẽ được dỡ ra, xử lý, làm sạch bề ngoài, tiến hành mạ sau đó sơn lớp phủ nano để lớp mạ không bị xước và mòn.

  +++ Đọc thêm về: logo mạ vàng

  Từ lề trần kính chắn gió, qua ca pô xuống hết mặt tản nhiệt với các thanh chắn hình lò sưởi đặc biệt của mẫu Rolls-Royce cũng sẽ với một lớp áo mạ vàng luxury. Biểu tượng Spirit of Ecstasy phía trên và nẹp khuông lò sưởi là bộ phận với lớp kim loại lấp lánh vàng đc biểu hiện rõ nét nhất. Những chi tiết vàng khác cũng có mặt nhiều như mặt la-zăng, logo 2 bên hông, tay nắm cửa tại lẫn ngoài, nẹp cửa sổ.

  Mẫu siêu xe được phủ vàng với rộng rãi chi tiết mới, như viền ngoài của đèn pha trước, viền & cổ gương chiếu hâu, những thanh nẹp của kính sau xe. đặc biệt là thân xe đc chế biến thêm 1 tuyến đường viền vàng với hình rồng dáng điệu dựa theo phiên bản ” Drangon of Year 2012 ” của chính hãng Rolls-Royce. ngoài ra, rất nhiều chi tiết nội thất khác cũng đc bổ sung thêm một lớp mạ vàng.

  Ngay chỉ 1 tháng sau khi loại xe hơi Rolls-Royce mạ vàng 24k đưa ra, như thế nhóm kỹ sư của công ty Vina Gold Art lại tiếp diễn dành cho thành lập chiếc xế hộp dát vàng khôn cùng đẳng cấp khác. đó chính là là loại Mercedes dát vàng hết sức sang trọng và cao cấp

  [​IMG]

  Nhiều chi tiết được chế mới như bộ Logo, những điểm vàng của La-zăng, bộ ” với cá ” của 2 bên hông xe, gương chiếu hâu, và cả nắp bình xăng cũng đc độ mới. Để cùng với thể hoàn chỉnh công tác mạ vàng 24k dành cho mẫu xe, những tín đồ thực hiện phải con mắt đến khoảng 20 ngày.

  ++ Chia sẻ về mạ vàng mâm đúc

  Để giúp cho lớp vàng bám chắc bề ngoài và với độ bền cao vì rằng do tính chất của những chi tiết phải mạ cùng với nhiều nguyên liệu phi kim bởi vậy thợ mạ rút ruột thay thế hoàn toàn các chi tiết cùng với tỷ lệ 1:1 như linh kiện góc của xe & bằng kim loại.

  Phụ kiện xe hơi mạ vàng

  => Tìm hiểu thêm về chi tiết ô tô mạ vàng

  Bên cạnh đó, công ty Vina Gold Art vẫn còn cung ứng dịch vụ mạ vàng luxury phụ kiện siêu xe, làm loại ô tô của quý khách hàng thêm hot, đẳng cấp & độc đáo hơn. Các phụ kiện được mạ vàng 24k đa dạng là logo, vô lăng, tay cầm cửa, vành xe, … thậm chí 1 số lượng người mua còn đặt hàng thiết kế trần xe mạ vàng 24k sang trọng.