1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Cung cấp gỗ veneer với giá rẻ nhất thị trường

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất' bắt đầu bởi elkuntran68, 5/12/16.

 1. elkuntran68 New Member

  elkuntran68

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Cung cấp gỗ veneer với giá rẻ nhất thị trường trong mục Nội thất - Ngoại thất
  Răng sứ veneer có tốt không? - Ưu điểm phương pháp trị liệu răng sứ veneer ... by ledinhduoc1111
  Giá tiền mặt dán veneer sứ cao cấp ... by kimthanh1211
  Tìm hiểu các loại kệ tivi veneer cao cấp tại Hà Nội ... by hungatf123

  Công ty Lai Trần dưới sự quản lý của Ông Mr.Lai đã có sự tăng trưởng nhanh chóng từ một xưởng cưa nhỏ thành một nhà sản xuất, phân phối gỗ lớn Tại Miền Nam, Việt Nam. Qua hơn thập kỷ phát triển trong ngành công nghiệp gỗ đã áp dụng công nghệ tiên tiến vào các hoạt động sản xuất dịch vụ. Đến hôm nay, chúng tôi tự hào là nhà phân phối van mdf uy tín với hơn 1000 nhân viên có tay nghề cao làm việc tại nhà máy và các văn phòng chi nhánh giao dịch từ Bắc tới Nam.
  Từ khi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xưởng mộc nhỏ, ông Lai nhìn thấy nhu cầu tiềm năng của các loại ván gỗ MDF phủ bề mặt veneer nên ông đã đẩy mạnh phát triển ngành gỗ công nghiệp. Đến nay Lai Trần đã chiếm được thị phần cung cấp tại một số nước Đông Nam Á như Thái, myanma, Lào, Philippine. Để đa dạng nguồn cung, Lai Trần mở rộng các hoạt động dịch vụ như cắt ván bằng CNC,cắt lát mỏng veneer, phủ melamine, keo trong, phủ poly đã trở thành kinh doanh cốt lõi của công ty.

  Lai Trần đã phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp gỗ veneer với giá ván mdf rẻ nhất nước. Nhờ áp dụng công nghệ mới vào sản xuất tăng lợi nhuận và tuyển dụng nhiều công nhận trong ngành công nghiệp gỗ.

  [​IMG]