1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Đào tạo Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chánh

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi Trường Cao đẳng Y Dược, 28/11/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Đào tạo Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chánh trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Đào tạo trung cấp ngành dược ngoài giờ hành chánh ... by Trường Cao đẳng Y Dược
  Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chánh ... by Trường Cao đẳng Y Dược
  Đào tạo trung cấp ngành y học cổ truyền ngoài giờ hành chánh ... by Trường Cao đẳng Y Dược

  Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

  Nhu cầu học Cao đẳng Dược Sài Gòn ngày 1 tăng, phương thức tuyển sinh năm 2017 có gì khác? Hồ sơ bao gồm những gì? Sau khi tốt nghiệp có được liên thông không?

  [​IMG]

  Ngành Dược và tầm nhìn chiến lược

  Với mục tiêu thúc đẩy ngành Dược cung ứng đầy đủ, kịp thời, có chất lượng, giá hợp lý các loại thuốc theo cơ cấu bệnh tật tương ứng với từng giai đoạn phát triển kinh tế – xã hội và bảo đảm sử dụng thuốc an toàn, hợp lý. Tập trung cung ứng thuốc cho đối tượng thuộc diện chính sách xã hội, đồng bào dân tộc thiểu số, người nghèo, vùng sâu, vùng xa.

  Nước ta là nước rừng vàng biển bạc với nhiều nguồn tài nguyên có sẵn, cùng với hội nhập nên kinh tế, thúc đẩy sự phát triển. Dự kiến trong những năm sắp tới, chiến lược phát triển sẽ hướng tới 100% thuốc được cung ứng kịp thời cho nhu cầu phòng bệnh, chữa bệnh.

  Phấn đấu sản xuất được 20% nhu cầu nguyên liệu cho sản xuất thuốc trong nước, thuốc sản xuất trong nước chiếm 80% tổng giá trị thuốc tiêu thụ trong năm, trong đó thuốc từ dược liệu chiếm 30%; vắc xin sản xuất trong nước đáp ứng 100% nhu cầu cho tiêm chủng mở rộng và 30% nhu cầu cho tiêm chủng dịch vụ.

  Điều đó tạo cơ hội rộng mở cho nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn, thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học tại đây.

  Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017

  Quy chế tuyển sinh thay đổi từ năm 2016, xét tuyển Cao đẳng nói chung hay Cao đẳng Dược Sài Gòn nói riêng, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển. Để đảm bảo chỉ tiêu được giao, ngoài ra thí sinh cần có hạnh kiểm từ khá trở lên.

  Theo quy định, sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) được cấp bằng chính quy và liên thông đại học ngành Dược ngay tốt nghiệp khi hội tụ đủ điều kiện liên thông của Bộ Y tế. Điều này hoàn toàn tạo điều kiện, cơ hội học hành cho những sinh viên có nhu cầu học liên thông lên trình độ cao hơn.

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu thí sinh ngành Dược​

  Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển theo 1 trong 3 hình thức sau

  Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh (EMS) đến địa chỉ nhà trường

  Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và đến trực tiếp tại 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh TPHCM. Đây là địa chỉ duy nhất nộp hồ sơ và học tại TPHCM. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

  Thí sinh đăng ký xét tuyển tại đây

  Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017

  02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu hưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)

  01 Bản sao công chứng giấy khai sinh

  02 Ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

  02 Bản sao công chứng hợp lệ học bạ THPT cấp 3

  02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương

  ( Lưu ý: Giấy tờ quan trọng nhất khi nộp hồ sơ xét tuyển là giấy chứng nhận đã tốt nghiệp THPT, nếu thiếu giấy tờ khác, thí sinh có thể bổ sung sau để kịp thời hạn đăng ký tại nhà trường vì chỉ tiêu có hạn)

  [​IMG]

  Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

  Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295