1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

TP.HCM Đào tạo trung cấp ngành dược ngoài giờ hành chánh

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi Trường Cao đẳng Y Dược, 1/12/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Đào tạo trung cấp ngành dược ngoài giờ hành chánh trong mục Thực phẩm - Y tế - Dược phẩm
  Đào tạo trung cấp ngành điều dưỡng ngoài giờ hành chánh ... by Trường Cao đẳng Y Dược
  Đào tạo trung cấp ngành y học cổ truyền ngoài giờ hành chánh ... by Trường Cao đẳng Y Dược
  Đào tạo trung cấp ngành kỹ thuật phục hình răng ngoài giờ hành chánh ... by Trường Cao đẳng Y Dược

  Đứng tên là chủ quầy thuốc là ước nguyện của nhiều bạn trẻ sau khi học Trung cấp Dược, vậy học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM có được mở quầy thuốc không?

  [​IMG]
  Học văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM học T7&CN

  Học Trung cấp Dược TPHCM – Con đường ngắn nhất trở thành Dược sĩ

  Dược sĩ là người hành nghề Dược, có chuyên môn về thuốc tân Dược. Hiện nay tại nhiều cơ sở Y tế trên khắp cả nước vẫn còn thiếu rất nhiều Dược sĩ Trung cấp. Tại mỗi trình đội khác nhau sẽ đảm nhiệm chức năng nhiệm vụ khác nhau.

  Xã hội phát triển cũng là lúc nhu cầu về sức khỏe cũng gia tăng. Người dân không còn tìm đến thuốc để chữa bệnh mà còn để phòng bệnh và nâng cao sức khỏe. Dân số tăng cao và cứ mỗi khu phố cần ít nhất 1 quầy thuốc, nhà thuốc để đảm bảo sức khỏe cho nhân dân. Vì thế cơ hội của các Dược sĩ Trung cấp không bao giờ là hết.

  Dược sĩ khoác lên mình chiếc áo blouse chữa bệnh cứu người luôn là bao mơ ước của các bạn trẻ, 1 phần cũng vì thu nhập cuộc sống ổn định. Vì nhiều lý do khác nhau mà các bạn trẻ đã chọn sai con đường, nay nhu cầu học văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM ngày 1 tăng và đó là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công.

  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM

  Với hình thức xét học bạ miễn thi, Trung cấp Dược TPHCM dành cho tất cả các đối tượng từ tốt nghiệp THCS cấp 2 trở lên. Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM rút ngắn còn 1 năm, do 1 số 1 các em được chuyển điểm từ t rường Trung cấp, CĐ, ĐH trước, cụ thể:

  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Y sỹ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)

  Thời gian đào tạo linh hoạt. Nhà trường tuyển sinh khai giảng liên tục nhiều lớp trong năm, đào tạo các lớp trong và ngoài giờ hành chính, buổi tối trong tuần, T7&CN. Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh hiện nay đang đi làm, vẫn có thể vừa đi học kiếm thêm thu nhập, lại có thể học thêm văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM.

  [​IMG]

  Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM có được đứng chủ quầy thuốc?

  Theo luật Dược năm 2005 sửa đổi, Dược sĩ được đứng tên là chủ quầy thuốc khi có trình độ trung cấp chuyên nghiệp trở lên. Điều đó có nghĩa là tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược có thể đứng tên là chủ quầy thuốc.

  Muốn mở nhà thuốc, phải có trình độ Dược sĩ đại học trở lên. Tại trình độ Trung cấp hay Cao đẳng Dược thì các Dược sĩ cũng không thể mở nhà thuốc.

  Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM được phép liên thông Cao đẳng, Đại học ngay khi tốt nghiệp mà không cần chờ 36 tháng như trước nữa. Điều này hoàn toàn tạo điều kiện cho thí sinh theo học Trung cấp Dược

  Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

  Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, P.21 Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295