1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Đất xây nhà có ý nghĩa lớn

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi chinhbui8868, 2/12/16.

 1. chinhbui8868 Member

  chinhbui8868

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Đất xây nhà có ý nghĩa lớn trong mục Mua bán rao vặt khác
  Khách sạn dát vàng 4.000 tỷ của làng giàu nhất TQ ... by trannhathumg
  1 số mẫu điện thoại dát vàng trong Vina Gold Art ... by annhien2212
  Áo dài dát vàng được trình diễn tại New York Couture Fashion Week ... by hieudau

  chả hạn , tạm lấy một tỉ dụ như sau:Trên một khoảnh đất trống, Thiết kế nhà bếp cho không gian nhỏ gọn mới đầu ko có người ở hay kinh doanh, nên không thấy bất kỳ điểm xấu nào xảy ra cả.
  Một lúc điều kiện chín muồi, cơ hội tới , có người bổng dưng xây một bức tường, một công ty buôn bán hay xây một căn nhà trên khoảnh đất đó , ngay lập tức nó phát sinh nhiều quan hệ.
  Tường chắn ánh sáng mặt trời, bên này thì sáng, bên kia thì tối, khi mặt trời chiếu xiên thì bóng râm kéo dài, giữa trưa thì bóng râm thu hẹp hẳn, dưới chân tường phương pháp đó không xa thường có bóng râm, ánh sáng ít chiếu tới, cây cỏ bị héo úa, xơ xác .
  Hơn nữa vì tường ngăn ánh sáng, nên bóng râm hàm chứa sự ẩm thấp, sinh ra các mẫu rong rêu, vi khuẩn, sâu bọ, sâu kiến làm tổ ổ đây.
  Quan hệ phát sinh không thể giới hạn ở đấy , gió thổi tới bị tường chắn, sẽ ngay thức thì biến hoá chuyển hướng dồn mạnh vào chỗ trống, sinh ra gió lùa, gió chướng.v.v…
  Con người chúng ta lúc gặp rủi ro xấu số, mấy lúc ngờ rằng hoạ phúc, cát hung phần nhiều nằm ngay trong gian nhà của mình .
  Hễ có sự tiếp súc với vật thể, tức thì sẽ phát sinh quan hệ, ví dụ bức tường nói trên là một chứng cớ hiện hữu.
  Đang hên bị xui xẻo, đang phúc lại gặp tai hoạ, vì năm ngày tháng giờ vận hành của khí luôn biến đổi, biến hoá khôn lường, từng lúc từng thời kì chúng ta dời đổi nội thất, kê thêm bộ ghế chỗ này, đặt thêm cái giường chỗ kia…
  [​IMG]
  Sự biến đổi sẽ khiến cho chúng ta gặp hoạ, phúc hay buồn đau.
  các bạn cũng biết đó , một nhà, một gia đình là một tế bào của xã hội, một nhà dẫn tới nhiều nhà bị thiệt hại rủi ro, buồn đau sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của cả nước.
  nếu như biết an bài trạch vận làm cho một nhà, nhiều nhà hạnh phúc phồn vinh Thiết kế nhà bếp cho nhà chung cư sẽ tạo được hạnh phúc cho quốc gia và nhân loại .
  Theo nguyên tắc phong thủy về tu sơn (chỉnh trang nhà đang ở) thì Môn – Táo – Chủ là quy trình dành đầu tiên .Môn là toàn bộ hệ thống cửa và những lối ra vào nhà. Có ngôi nhà tuy mới xây nhưng phải vào ở cả năm gia chủ mới xác định rõ được cửa nào cần mở, cửa nào nên đóng (do phương hướng, khí hậu, tác động ngoại cảnh…).
  Cửa nào sử dụng rèm mẫu gì cho phù hợp, màu và chất liệu cửa tương đồng ngũ hành với đồ nội thất không? Chỉ cần giặt sạch hoặc thay đổi rèm (vốn tích tụ nhiều bụi bẩn) là không gian đã đổi khác. Đặt thêm chậu cảnh, treo hoa trang trí trên khung, bệ cửa sổ cũng là một cách hữu hiệu thu hút tầm mắt và tạo nhựa sống mới cho nội thất.
  Khu vực Táo (bếp núc) vốn bị “ô nhiễm” nhiều nhất (dầu mỡ, nước, khói, đồ lặt vặt , rác thải…). Chỉnh trang khu Táo ngoài việc dọn vệ sinh, cần kiểm tra lại hệ thống kỹ thuật (hút khói, hơi đốt, sàn nước và chậu rửa) để phát hiện kịp thời những rò rỉ và sự cố, cũng như lặp lại quy trình cho diện tích sử dụng trong bếp mà công đoạn dùng đã biến chuyển.