1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Đâu sẽ là thời điểm vàng để đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi carotvn1, 3/12/16.

 1. carotvn1 Member

  carotvn1

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Đâu sẽ là thời điểm vàng để đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang trong mục Mua bán rao vặt khác
  [Diễm Food] Chả cá nha trang bao nhiêu 1 kg ... by lisahellokitty
  Vinpearl Bãi Dài sẽ sánh vai cùng Vinpearl Empire Condotel ... by namplh
  Vinpearl Bãi Dài và Vinpearl Empire đâu là dự án bạn nên đầu tư ... by namplh

  Ngay thời điểm này, không chỉ sở hữu những thế mạnh vượt trội để đưa dự án phát triển mạnh mẽ, dự án Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài còn sở hữu chính sách bán hàng với những cam kết dòng lời, cam kết hỗ trợ lãi suất khi vay vốn tuyệt vời đảm bảo cho Nhà đầu tư những dòng lời cao, ổn định và an toàn. Là một Nhà đầu tư thông thái thì không có lý do gì để Nhà đầu tư chần chừ thêm nữa mà không xuống tiền đầu tư cho dòng sản phẩm này.
  Và dưới đây là những điểm mạnh, đồng thời cũng là lý do giải thích vì sao nên đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach tại Bãi Dài ở thời điểm này:

  1: Nha Trang sở hữu bản sắc vùng miền đặc biệt

  Điểm đến đa dạng cho phép du khách khi đến với Nha Trang có nhiều lựa chọn hơn trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng của mình. Điển hình là các tour 4 đảo Hòn Mun – Hòn Một – Hồ cá Trí Nguyên – Bãi Tranh; tour 3 đảo Hòn Mun – Hòn Một – Hòn Tằm ; tour đảo Khỉ – Suối Hoa Lan; tour City Tour Bãi Dài – Tắm Bùn tại Trăm Trứng, Tháp Bà hoặc ilands Resort; tour Yang Bay; suối Thạch Lâm; tour Tứ Bình ( Bình Ba – Bình Lập – Bình Hưng – Bình Tiên); điệp Sơn, Dốc Lết, Hòn Chồng; tour Nha Trang – Đà Lạt,…

  => Chính vì điều này nên Nha Trang vô cùng hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. Thêm nữa, khí hậu ôn hòa quanh năm nên Nha Trang trở thành điểm đến của du khách ở mọi thời điểm trong năm.
  2: Số lượng phòng nghỉ tại bãi Dài là hữu hạn
  Tổng toàn dự án tại bãi Dài chỉ có 604 phòng nghỉ dưỡng, chỉ tương đương với 1 tòa khách sạn. Nhìn vào số liệu trực quan này cũng đủ để Nhà đầu tư thông minh đánh giá được tỷ lệ lấp đầy phòng tại đây là vô cùng lớn.

  [​IMG]

  => Lượng cầu lớn, lượng cung có hạn nên Nhà đầu tư cần xác định nắm bắt và có quyết định đầu tư nhanh nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào sản phẩm có hiệu quả sinh lời cao.

  3: Quy hoạch phát triển dự án tại Bãi Dài
  Quy hoạch phát triển dự án tại bãi Dài đã tạo điều kiện cho Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài có tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian.

  [​IMG]

  =>Thứ nhất, quy hoạch dự án chỉ 200 căn biệt thự – số lượng có hạn nên thuận lợi cho kế hoạch kinh doanh, lấp đầy tất cả các phòng.

  Thứ hai, hiện tại bãi Dài có 37 dự án được phê duyệt triển khai. Khi các dự án khác còn đang triển khai ở bước đầu thì Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài đã đi vào giai đoạn hoàn thiện và sắp được bàn giao. Đây là lợi thế để khu nghỉ dưỡng này đi trước 1 bước hút khách nghỉ dưỡng. Khi các dự án khác đồng loạt đi vào hoạt động là lúc bãi Dài trở thành thỏi nam châm hút khách nghỉ dưỡng. Nghiễm nhiên Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài sẽ được hưởng lợi lớn từ điều này.

  Thông tin khác

  biệt thự biển

  Vinpearl Phú Quốc 4

  Nguồn: http://diaoc5sao.vn/